Mách bạn địa chỉ sửa chữa, thay pin đồng hồ Tissot uy tín

06/08/2016 08:33 +07 - Lượt xem: 121190

Chiếc đồng hồ bạn đang nâng niu từng ngày đột nhiên bị hỏng. Giữa bạt ngàn biển hiệu sửa chữa đồng hồ, địa điểm nào sẽ hồi sinh chiếc đồng hồ Tissot của bạn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

1. Bảo hành toàn cầu đồng hồ Tissot tại Việt Nam

Nhiều người mua đồng hồ hãng Tissot nhưng dường như không mấy quan tâm hoặc chưa hiểu hết về bảo hành toàn cầu của cỗ máy.

Tất cả đồng hồ Tissot đều được bảo hành 2 năm từ hãng theo đúng tiêu chuẩn và điều kiện ghi rõ trên phiếu bảo hành. Tại Việt Nam, trung tâm bảo hành của hãng tọa lạc tại 115 đường Nguyễn Huệ, Quận 1, Tp.HCM. Tất cả đồng hồ, nếu có lỗi của nhà sản xuất đều được các cửa hàng chính hãng gửi về trung tâm bảo hành của hãng để được kiểm tra và bảo hành.

Mách bạn địa chỉ sửa chữa đồng hồ Tissot uy tín

2. Xwatch Luxury – Địa chỉ bảo hành, sửa chữa và thay pin đồng hồ Tissot tại Hà Nội

Xwatch Luxury trở thành cái tên quen thuộc được cộng đồng đam mê đồng hồ Tissot truyền tai nhau bởi dịch vụ bán hàng và sửa chữa đồng hồ chuyên nghiệp. Lời nói bao giờ cũng đi cùng hành động. Nếu đã bảo hành đồng hồ Tissot tại Xwatch Luxury chắc chắn bạn đã hài lòng. Tại sao chúng tôi có thể tự tin khẳng định?

Mách bạn địa chỉ sửa chữa đồng hồ Tissot uy tín

3. Bảo hành, sửa chữa, thay pin đồng hồ với đội ngũ kĩ thuật chuyên môn cao

Xwatchluxury có đội ngũ kĩ thuật viên chuyên gia với hơn 10 năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản từ nước ngoài. Không chỉ có chuyên môn cao mà còn có niềm đam mê với những cỗ máy thời gian, đội ngũ kĩ thuật luôn tận tâm với nghề để mang lại cho khách hàng chiếc đồng hồ nguyên trạng ban đầu.

Mọi chiếc đồng hồ Tissot khi bảo hành, sửa chữa, thay pin tại Xwatch Luxury đều được kiểm tra, bảo dưỡng và sửa chữa theo quy chuẩn Thụy Sĩ. Vì vậy, hệ thống trang thiết bị máy móc phải hiện đại. Chúng tôi không làm vì số lượng mà làm vì chất lượng, vì lợi ích của khách hàng.

4. Điều kiện để được bảo hành đồng hồ Tissot

Chế độ bảo hành toàn đồng hồ Tissot chỉ áp dụng cho những mẫu đồng hồ được mua tại các cửa hàng đồng hồ chính hãng. Đối với đồng hồ Fake, không rõ nguồn gốc thì không được áp dụng chính sách bảo hành của hãng.

Tại Xwatch Luxury, đồng hồ chỉ được bảo hành khi có phiếu bảo hành ghi rõ ngày tháng và các thông tin về sản phẩm. Đồng thời phải đang trong thời gian bảo hành 5 năm của cửa hàng.

Đặc biệt, khi đến với Xwatch Luxury, quý khách hàng còn được bảo hành cả lỗi người dùng, khi đồng hồ gặp tổn thất bất ngờ như sơ xuất làm rơi vỡ hay vô tình rơi vào nước. Đây là nơi đầu tiên và duy nhất bảo hành cho cả lỗi người dùng tại Việt Nam.

Có bất kì băn khoăn, thắc mắc nào bạn có thể comment dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

————————————

Tham khảo:

►► Sửa chữa đồng hồ Tissot tại hà nội: https://xwatchluxury.vn/trung-tam-bao-hanh-dong-ho-tissot-o-dau-n676.html

►► Cách vệ sinh đồng hồ: https://xwatchluxury.vn/blog/huong-dan-cach-ve-sinh-dong-ho-deo-tay/

 
Bài xem nhiều