Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng?

28/03/2017 08:48 +07 - Lượt xem: 290106

“ Đồng hồ xách tay” – một khái niệm không còn mới mẻ và xa lạ với giới mộ điệu. Bởi để sở hữu một chiếc đồng hồ, không phải chỉ có một con đường đến cửa hàng đồng hồ, có một con đường khác đó chính là mua đồng hồ xách tay.

Khi điều kiện thông thường ngày càng thuận lợi và doanh nhân có điều kiện đi công tác nhiều ở nước ngoài, thì sản phẩm đồng hồ xách tay lại là phương pháp được nhiều người lựa chọn.

Nhiều người vẫn thắc mắc, tại sao cũng chính hãng, cũng giống nhau như đúc, tại sao giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay lại nhỏ hơn nhiều so với mua tại cửa hàng?

1. Tại sao giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay “rẻ” hơn?

Thắc mắc này thực sự rất dễ hiểu! Tôi với anh đều sở hữu một chiếc đồng hồ, cùng hãng, cùng thương hiệu, tại sao anh mua với giá rẻ hơn?

Đồng hồ Thụy Sỹ xách tay được mang về Việt Nam qua nhiều hình thức. Có thể là chính người mua mua ở sân bay trong chuyến du lịch hay công tác của họ, cũng có thể là người thân, bạn bè và cả chủ hàng xách tay mua tại nước ngoài, mang về Việt Nam và phân phối.

►►► Bạn nên tham khảo: Được và mất khi mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng?

Đồng hồ xách tay Thụy Sỹ về Việt Nam từ nhiều nguồn khác nhau 

Nếu là cửa hàng đồng hồ muốn nhập về Việt Nam, dứt khoát phải chịu một khoản thuế nhất định. Hơn nữa, phí thuê cửa hàng, nhân viên cùng các dịch vụ khác khiến cho việc bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở mức cao hơn. Ngược lại, trong trường hợp là mua đồng hồ xách tay, chi phí bạn phải chịu hoàn toàn không mất. Đây chính là mấu chốt khiến cho sản phẩm đồng hồ xách tay có giá rẻ hơn so với đồng hồ chính hãng bán tại cửa hàng.

2. Mua đồng hồ xách tay có phải là giải pháp tối ưu?

Chúng tôi xin khẳng định: Mua đồng hồ Thụy Sỹ xách tay KHÔNG là giải pháp tối ưu!

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng?
Mua đồng hồ xách tay tiềm ẩn nguy cơ hàng fake

Bởi lẽ đồng hồ Thụy Sỹ xách tay tiềm ẩn những rủi ro vô cùng lớn. Nếu là chiếc đồng hồ bạn mua từ người bán hàng xách tay, chúng ta không thể kiểm chứng được nguồn hàng, vì thế nguy cơ vấp phải hàng fake dễ dàng xẩy ra.

bán đồng hồ xách tay
Đồng hồ Thụy Sỹ xách tay không đảm bảo về chế độ bảo hành

Nếu bạn tự mình mua ở sân bay, hay được người tin tưởng xách về hộ, vấn đề thật – giả không còn phải bàn nhưng bạn lại vướng phải vấn đề bảo hành.

Sử dụng một chiếc đồng hồ lâu dài, chúng ta không chắc chắn được tác phẩm sẽ không hư hỏng. Nếu có rủi ro đến với chiếc đồng hồ Thụy Sỹ, bạn cực kì hoang mang trong việc sửa chữa.

Bảo hành quốc tế của đồng hồ thường có thời hạn từ 1-2 năm. Và chỉ có 1-2 trung tâm bảo hành quốc tế của hãng trên cả nước là nhiều, thậm chí nhiều thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ hiện không có trụ sở bảo hành tại Việt Nam. Đó là vấn đề về khoảng cách. Nhưng quan trọng hơn, lỗi của đồng hồ chưa chắc đã được chấp nhận bảo hành.

►► Xem ngay: Cẩn trọng khi mua đồng hồ Tissot xách tay

mua đồng hồ xách tay
XwatchLuxury tại 318 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Giá bán đồng hồ xách tay Thụy Sỹ thấp hơn những chiếc đồng hồ từ cửa hàng chính hãng ở Việt Nam, nhưng mọi thứ dường như mang đến ngờ vực và thiếu an tâm khi sử dụng. Tại sao bạn không lựa chọn phương pháp an toàn hơn – Mua đồng hồ chính hãng tại cửa hàng uy tín!

Gợi ý nhỏ của chúng tôi, cửa hàng Xwatch Luxury là địa chỉ bán đồng hồ chính hãng 100%, với dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam. Chúng tôi cung cấp 5 năm bảo hành cả lỗi người dùng đối với chiếc đồng hồ được phân phối từ đơn vị. Nghĩa là bất kì hư hỏng nào của đồng hồ kể cả lỗi thuộc về bạn, XwatchLuxury sẽ chịu trách nhiệm. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối!

Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng?

Với cam kết bán hàng thật – giá trị thật, XwatchLuxury đảm bảo chất lượng sản phẩm. Nếu quý khách hàng phát hiện hàng fake, chúng tôi sẽ đền bù 10 lần giá trị. Bằng lời hứa đó, Xwatchluxury muốn khẳng định uy tín của mình. Hơn nữa, chiến dịch chung tay tẩy chay hàng fake của chúng tôi sau 3 năm đã tạo nên một tiếng vang lớn. Đây cũng chính là minh chứng sống động cho quyết tâm tôn trọng giá trị thật của XwatchLuxury.

Hãy trải nghiệm dịch vụ để thấy rằng: giá bán đồng hồ xách tay có rẻ hơn, bạn vẫn chọn Xwatch Luxury với dịch vụ phân phối đồng hồ nam chính hãng Thụy Sỹ chuyên nghiệp!

✪ ✪ Tham khảo mức giá bán đồng hồ chính hãng để có lựa chọn đúng đắn nhất

 
Bài xem nhiều