4 bí quyết cực hiệu quả giúp bạn chọn đồng hồ Tissot nam dây da chuẩn xác

23/01/2017 17:01 +07 - Lượt xem: 34391

Một chiếc đồng hồ Tissot nam dây da là thứ vũ khí giúp người đàn ông bộc lộ cá tính của mình. Chính vì vậy mà đồng hồ dây da của Tissot luôn được săn lùng ráo riết ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.

Nhưng bài toán đặt ra là: Làm thế nào để chọn lựa chính xác, để những chiếc đồng hồ phát huy được hết giá trị? 4 bí quyết chọn đồng hồ Tissot nam dây da dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết dễ dàng vấn đề đó.

Chọn đồng hồ Tissot nam dây da phù hợp với vóc dáng và cổ tay

Nếu bạn sở hữu một thân hình to cao chọn một chiếc đồng hồ mặt nhỏ, dây đeo bản nhỏ hay bạn có thân hình nhỏ nhắn lại chọn một chiếc đồng hồ size to, dây bản to sẽ làm chiếc đồng hồ đó không còn khả năng tôn dáng người dùng, khiến bạn đeo cũng không hề thoải mái.

Đồng hồ dây da Tissot phù hợp cho cả những người có cổ tay tròn lẫn cổ tay dẹt. Tuy nhiên, nếu bạn là một người có cổ tay dẹt thì đồng hồ dây da là sự lựa chọn lý tưởng nhất dành cho bạn.

Chọn đồng hồ Tissot 1853 dây da không cần tính năng chống nước quá sâu

Bản thân dây da đồng hồ chống nước cũng không được tốt như các loại dây khác. Vì vậy nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot dây da nam Hà Nội thì cũng không cần quá quan tâm đến vấn đề chống nước của đồng hồ. Lựa chọn đồng hồ có tính năng chống nước 30-50m vừa đủ để bạn có thể thoải mái rửa tay mà không phải lo ngại vấn đề về nước.

Chọn đồng hồ theo tính chất công việc

Đặc điểm của dây da là đẹp nhưng để chăm sóc nó cần sự cầu kỳ hơn so với các loại dây đồng hồ khác. Chính vì vậy mà nó có thể không phù hợp cho một số nhóm đối tượng khác nhau như những người làm trong môi trường có nhiệt độ phức tạp, môi trường có độ ẩm cao.

Khi đó tuổi thọ của dây da đồng hồ sẽ không được cao, dễ bị mục, mốc hơn so với các loại dây đồng hồ khác. Khi đó người dùng nên cân nhắc sử dụng các loại dây khác như dây kim loại, dây dù hay dây cao su.

Đồng hồ nam sử dụng dây dù phù hợp cho những người làm trong môi trường phức tạp.

Nói không với đồng hồ Tissot dây da fake

Sử dụng hàng fake để tiết kiệm tiền? Trước khi nghĩ tới điều đó, ta hãy suy xép tới việc sẽ gặp hàng loạt rắc rối khi sử dụng. Nhất là đối với chất lượng của dây da khi không ai có thể kiểm nghiệm được chúng.

➣➣ Xem ngay: Cách nhận biết đồng hồ Tissot chính hãng cực chuẩn

Dây da đồng hồ fake rất dễ bị ẩm mốc, mục

Đồng hồ Tissot nam dây da fake dễ bị nứt nẻ hay mốc sau khi sử dụng trong một khoảng thời gian ngắn, gây bất tiện và cảm giác thiếu tự tin cho người dùng. Vì vậy, thay vì bỏ ra vài triệu mua đồng hồ fake, bạn hãy lựa chọn cho mình những chiếc đồng hồ dây da nam Hà Nội thương hiệu chính hãng có cùng phân khúc giá với thiết kế tương tự nhưng chất lượng được đảm bảo hơn nhiều.

Sử dụng đồng hồ Tissot dây da chính hãng không những đảm bảo chất lượng mà còn  khiến bạn cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

☑ Hãy tìm kiếm chiếc đồng hồ Tissot nam dây da đẳng cấp phù hợp với bạn ngay hôm nay

 
Bài xem nhiều