Uy lực từ những mẫu đồng hồ Ogival phiên bản rồng

21/06/2016 10:08 +07 - Lượt xem: 100881

Rồng - biểu tượng cát tường của phương Đông. Sự dũng mãnh của rồng khơi nguồn cảm hứng cho không ít nghệ thuật chế tác. Hình dáng phức tạp, thần thái oai phong; liệu người nghệ nhân có thể tái hiện linh vật may mắn này trên chiếc đồng hồ?

Điều này đã không thể làm khó Ogival, khi nhà sản xuất kết hợp chất lượng Thụy Sỹ cùng nét văn hóa truyền thống Á Đông. Những mẫu đồng hồ Ogival phiên bản rồng đã khẳng định mạnh mẽ sự thật đó.

1. Ogival rồng bắt đầu với những tạo hình đơn giản

Bắt đầu từ phiên bản đơn giản nhất, ta vẫn cảm nhận rõ rệt sự đầu tư tỉ mỉ trong từng chi tiết nhỏ. Hình rồng tạo khắc nổi trên mặt nền trắng giản đơn, điểm tô xung quanh bằng 12 viên kim cương xa xỉ.

đồng hồ Ogival phiên bản rồng
Xem chi tiết đồng hồ Ogival OG388.67AGR-GL-T – hoàn hảo đến từng chi tiết

Giá trị đắt đỏ tạo ra bởi công phu chế tác. Từ râu, thân với phần đuôi của rồng đều toát lên uy lực mạnh mẽ. Mạnh mà vẫn ẩn chứa sự mềm mại, uy quyền mà vẫn từ tốn. Trong cương có nhu, biểu trưng cho sự hài hòa – cân bằng, ẩn ý về một cuộc sống vẹn toàn, viên mãn.

Chất lượng mẫu đồng hồ Ogival phiên bản rồng được đảm bảo bằng bộ máy Sellita với những dao động ổn định. Bạn có thể chiêm ngưỡng qua phần đáy xuyên thấu, nhìn ngắm những nhịp đập gấp gáp chỉ có ở đồng hồ Thụy Sỹ.

Phiên bản rồng với tạo tác đơn giản có mức giá khá mềm trên mặt bằng chung của bộ sưu tập. Hơn 20 triệu đồng, ngang bằng, thậm chí thấp hơn một số mẫu đồng hồ cơ của Ogival.Những giá trị người nghệ nhân tỉ mỉ thể hiện trên mặt số đã vượt qua con số đó!

2. Ogival lưỡng long – biểu tượng kinh điển

Hình ảnh hai rồng cùng phủ phục trước mặt trăng đã trở nên quen thuộc với không ít người Việt Nam. Biểu tượng về sức mạnh và khát khao chinh phục vẻ vang. Ý chỉ của những người làm chủ vận mệnh, vượt qua thử thách khắc nghiệt.

Uy lực từ những mẫu đồng hồ Ogival phiên bản rồng

Toàn bộ tác phẩm được tái hiện trên nền máy Skeleton tinh xảo đậm chất Thụy Sỹ. Nhịp chuyển động mạnh mẽ phô diễn tinh tế qua lớp kính Sapphire trong vắt. Những đường khung máy uốn lượn đầy mê hoặc, từng gờ mép được mài giũa hoàn hảo, sắc nét đến lạnh người.

đồng hồ Ogival phiên bản rồng lưỡng long chầu nguyệt
Lựa chọn đồng hồ Ogival OG388.63AGR-GL – biểu tượng mang lại may mắn

Vượt lên những giá trị thông thường, Ogival “lưỡng long” mang đến may mắn, thịnh vượng cho người sở hữu. Uy lực ngầm mà mạnh mẽ, không cần quá phô trương nhưng vẫn khiến người xung quanh nể trọng bởi vị thế lớn mạnh.

Chủ nhân của “lưỡng long” chính là người như vậy!

Chiêm ngưỡng tuyệt phẩm lưỡng long chầu nguyệt

3. Khi long thần trỗi dậy

Hiện tại, mẫu đồng hồ phiên bản rồng này chiếm lĩnh mức giá cao nhất trong bảng xếp hạng của Ogival. Được tạo nên từ những nguyên liệu xa xỉ gồm kim cương, kính Sapphire và vòng bezel vàng 18K, “long thần” sở hữu dáng hình quyền uy thực thụ.

Lớp vảy cứng lấp lánh, râu dựng ngược oai phong, móc rồng sắc lạnh. Các chi tiết đều sống động, chân thực. Tưởng như rồng vàng đang vũng vẫy, không chỉ còn là tạo tác “tĩnh” đơn thuần.

đồng hồ Ogival phiên bản rồng long thần

“Long thần trỗi dậy” thể hiện oai nghiêm của vị thế đứng đầu, tôn vinh nghệ thuật chế tác đỉnh cao. Nằm trong bộ sưu tập giới hạn chỉ 666 chiếc, trong đó không nhiều mẫu xuất hiện tại Việt Nam.

Liệu bạn có thể sở hữu một trong số đó?

 
Bài xem nhiều