Lý giải tranh cãi: đồng hồ Tissot chính hãng giá bao nhiêu?

04/04/2017 16:54 +07 - Lượt xem: 43369

Không ít người cho rằng: mua một chiếc đồng hồ Tissot cần chưa tới… 1 triệu đồng. Có người khẳng định đồng hồ Tissot phải có giá trên 2 chục triệu? Lý do nào để con số đưa ra lại chênh lệch nhau nhiều đến thế? Bạn có biết rằng đằng sau mức giá đồng hồ Tissot ẩn chứa nhiều điều mập mờ và kỳ lạ.

Đồng hồ Tissot chính hãng giá bao nhiêu? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

1. Tuyệt đối không tin vào mác “giá rẻ”

Tôi đã từng được dịp chứng kiến nhiều loại đồng hồ Tissot khoác mác “giá rẻ” trên thị trường. Một số lý do nổi bật được người bán “ngụy trang” như sau: hàng tồn kho của hãng (người quen biết trong hãng đưa ra ngoài), hàng thanh lý – giảm giá, hàng cũ bán lại…

Mức giá của những chiếc đồng hồ Tissot với cam đoan “chính hãng” này có khi chỉ chưa đầy… 2 triệu đồng? Hoặc một mẫu Tissot Visodate gần 20 triệu lại chỉ bán với giá 4 triệu.

Sự thật thế nào? Đồng hồ Tissot chính hãng thấp nhất cũng có giá từ 5 triệu đồng. Các thương hiệu nổi tiếng và cao cấp như Tissot cũng không nhiều chương trình giảm giá. Mức giảm 30% đã là rất hiếm, chưa nói tới 50% hay thậm chí 80% như nhiều nơi dựng lên.

Hãng cũng kiểm soát chặt việc phân phối, bởi vậy không hề có nguồn đồng hồ Tissot nào do “người quen chuyển ra”. Trường hợp khác, một số người mua đồng hồ thật về, sau đó đem sổ/thẻ bảo hành cùng với một chiếc đồng hồ… Tissot giả rao bán trên mạng. Vậy mà không ít anh em vẫn mắc vào cái bẫy đơn giản này.

Đồng hồ Tissot chính hãng giá bao nhiêu? Nếu chỉ dưới 5 triệu bạn hãy tuyệt đối cảnh giác.

⚠⚠⚠ Cảnh báo: Tuyệt đối đừng mua đồng hồ Tissot giá rẻ

2. Mức giá phổ biến của đồng hồ Tissot

Có một sự thật không thể phủ nhận: Tissot là đồng hồ Thụy Sĩ. Một thương hiệu Thụy Sĩ chuẩn mực, không pha tạp, không mập mờ. Điều này thể hiện qua logo SWISS MADE rõ ràng ở vị trí 6h của mỗi chiếc đồng hồ.

Nên dù thuộc vào phân khúc tầm trung, bạn khó lòng mua được Tissot với mức giá quá rẻ. Khoảng giá phổ biến của Tissot dao động từ mức 10 tới 50 triệu đồng. Trong đó, mỗi phân khúc lại có những dòng sản phẩm khác nhau.


Chiếc T109.410.33.021.00 máy quartz có giá chỉ hơn 7 triệu

Khoảng giá từ hơn 5 tới 15 triệu đồng là sân khấu để những chiếc Tissot máy quartz phô diễn. Từ đồng hồ dây da tới dây kim loại, từ mạ vàng cho tới vỏ thép xám đơn giản, bạn đều có thể tìm được ở phân khúc này.


Visodate – dòng sản phẩm nổi tiếng của Tissot

Bạn đam mê máy cơ truyền thống? Bạn thích những chuyển động mượt mà? Vậy thì hãy xác định bỏ ra từ 12 – 15 triệu để sở hữu đồng hồ Tissot automatic. Cỗ máy chuẩn Thụy Sĩ từ ETA với nhịp đập vừa mạnh mẽ vừa chính xác sẽ không khiến bạn phải thất vọng. Trên dưới 20 triệu, chúng ta vẫn có khả năng chạm tới hai chiến binh nổi danh của Tissot là Visodate và Le Locle.

Hãy trải nghiệm và đưa ra cảm nhận!

➣➣ Xem ngay: Thắc mắc đồng hồ Tissot chính hãng giá bao nhiêu?

3. Tiền nào của nấy liệu có đúng?

Có thể đúng và có thể không. Chất lượng của những chiếc đồng hồ Tissot cho thấy nó hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn bỏ ra. Máy Thụy Sĩ không chỉ bền bỉ mà đã vươn lên độ phức tạp và tinh xảo. Mức sai số rút xuống dưới 10s, thay vì 15s như máy Nhật trên đồng hồ Quarzt.


Sở hữu bộ máy chuẩn Thụy Sĩ – hiện thực giấc mơ phái mạnh

Nhưng cũng chính Tissot cho chúng ta thấy được khía cạnh kinh tế, khi bạn sở hữu chất lượng Thụy Sĩ với mức giá lý tưởng. Hãy nhớ rằng, đồng hồ Thụy Sĩ vốn biểu trưng cho tính xa xỉ. Người ta bỏ ra hàng ngàn đô, hàng chục tới hàng trăm triệu đồng để sở hữu một tác phẩm.

Tissot vẫn giữ nguyên giá trị Thụy Sĩ, là một thương hiệu Thụy Sĩ chuẩn mực nhưng đưa ra sản phẩm với giá tầm trung. Một cách hiệu quả để người yêu đồng hồ đến gần hơn với chất lượng đẳng cấp Thụy Sĩ.

Một số dòng sản phẩm Tissot được xếp vào phân khúc cao cấp. Mức giá của những cỗ máy này thường trên 50 triệu thậm chí trên dưới mức 100 triệu đồng. Khá cao so với những người anh em cùng hãng nhưng hoàn toàn xứng đáng với tính năng trang bị và độ phức tạp. Nếu có dịp cảm nhận Tissot T – Complication Squelette, hẳn bạn sẽ hiểu điều đó.

Đồng hồ Tissot giá bao nhiêu? Bạn đã có câu trả lời. Nếu mong muốn các mức giá cụ thể đi cùng mẫu đồng hồ thực tế, tôi có cách đơn giản hơn để lựa chọn.

BST hơn 150 mẫu đồng hồ Tissot 1853 swiss made đẳng cấp của năm. Tất cả đang chờ bạn khám phá!

 
Bài xem nhiều