Khi chuyên gia đưa cho bạn lời khuyên có nên mua đồng hồ Tissot

14/02/2017 09:33 +07 - Lượt xem: 23766

Những chiếc đồng hồ Tissot chinh phục giới mộ điệu với một quá trình lâu dài bền bỉ. Đó là những tác phẩm được kiểm chứng bởi thời gian, chắt lọc từ kinh nghiệm 164 năm lâu dài. Tissot đang khẳng định vị không thay thế của mình trong làng chế tác đồng hồ thế giới.

Vậy, bạn vẫn còn thắc mắc việc nó nên mua đồng hồ Tissot không? Hãy để chuyên gia thuyết phục bạn với bài viết sau đây.

1./ Chất lượng Thụy Sĩ

Điều đầu tiên chúng ta cần nhắc đến đó là cỗ máy vận hành bên trong đồng hồ. Đối với Tissot cũng như những thương hiệu Thụy Sĩ khác, họ lựa chọn ETA – linh hồn của những cỗ máy thời gian.

>>> Bạn nên tham khảo thêm những thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ có tại Xwatch Luxury

Máy ETA sau khi về sẽ được Tissot modified lại trước khi lắp ráp để tính ổn định cao hơn và giảm sai số. Mức sai số ở các dòng đồng hồ cơ bản của Tissot chỉ ở khoảng 10 giây/ngày và 3-6 giây/ngày đối với cho máy Automatic đạt tiêu chuẩn Chronometer cao cấp.

Riêng với máy Quartz, mức sai số này chỉ 0.5 giây/ngày.

Ở máy Automatic, tần số giao động rơi vào khoảng 28.800 BPH. Điều này giúp cho cỗ máy vận hành trơn tru hơn, và kim giây có khả năng trôi êm hơn trên mặt số.

2/ Thương hiệu của thời gian

Điểm khác biệt mà Tissot có được chính là thời gian. Khi mọi sự vật đạt đến cảnh giới của cổ điển, lâu đời, là khi chúng có nhiều kinh nghiệm nhất. Đồng hồ Tissot ra đời cách đây 163 năm, nghĩa là cách chúng ta hơn 1,5 thế kỉ. nhà chế tác Tissot đã có đủ sự trải nghiệm để chắt lọc tinh hoa dành lại trong những tác phẩm Tissot đương đại.


Tissot – thương hiệu của thời gian

Hàng loạt các thành tựu của Tissot được tung ra, đặc biệt có những mẫu đồng hồ sử dụng những chất liệu tự nhiên độc đáo như bằng gỗ, đá cũng được Tissot nghiên cứu và đưa vào sản xuất bên cạnh những chiếc đồng hồ cảm ứng công nghệ cao T-Touch.

Khi chuyên gia đưa cho bạn lời khuyên có nên mua đồng hồ Tissot
Hãng đồng hồ Tissot nổi tiếng trên toàn thế giới

Ngày nay, thương hiệu đồng hồ Tissot đã phổ biến trên 160 quốc gia với hơn 14.000 cửa hàng chính hãng, Tissot hứa hẹn sẽ đáp ứng tốt yêu cầu của những người yêu đồng hồ chân chính.

3/ Đa dạng mẫu mã và thiết kế

Khi nhắc đến Tissot, chúng ta hình dung ra những khuôn mặt đa dạng. Mỗi tác phẩm Tissot có cách riêng để khẳng định vị trí riêng của mình trong lòng người đam mê đồng hồ.

Đó có thể là nét lịch lãm, sang trọng toát ra từ Tissot Visodate với những đường nét thanh mảnh của thiết kế. Visodate mang thần thái của một quý ông đích thực.


Xem chi tiết mẫu đồng hồ Tissot T0194301603101 xứng danh thanh lịch

Đó có thể là chất cổ điển trăm năm từ dòng Le Locle. Những tác phẩm này biểu tượng cho người đàn ông hoài cổ và điềm đạm với hai gam màu đen chủ đạo trong các tác phẩm.


Đồng hồ Tissot T0064283605800 cổ điển vượt thời gian

Hay chính là những gương mặt thể thao mạnh mẽ cá tính đến từ T – race, T – touch…Nằm gọn trong T – sport, những tác phẩm này hướng đến vẻ đẹp sôi động, làm dấy lên khát vọng chinh phục mọi nẻo đường, chinh phục mọi đỉnh cao của người đàn ông nam tính.


Đồng hồ Tissot T0924272720100 – bản lĩnh trên những chặng đường

Tất cả các tác phẩm Tissot đều được trau chuốt công phu, tỉ mỉ và tinh tế trong từng đường nét. Vì thế, Tissot rất ăn điểm về mặt ngoại hình đối với giới mộ điệu.

Với góc nhìn của chuyên gia, đây chính là những tiêu chí đánh giá chuẩn nhất giúp bạn xem xét có nên mua đồng hồ Tissot hay không.

Nếu bạn có sự hứng thú với thương hiệu hơn 150 năm tuổi này, hãy cùng khám phá hơn 100+ mẫu đồng hồ Tissot để đưa ra lựa chọn chính xác nhất!

 
Bài xem nhiều