Giải mã đồng hồ Calvin Klein chính hãng: Thụy Sĩ hay không Thụy Sĩ?

03/01/2017 08:48 +07 - Lượt xem: 84375

Cái tên Calvin Klein trong giới đồng hồ đưa đến cho người dùng không ít thắc mắc. Xuất phát điểm của cK là một thương hiệu thời trang Mỹ nhưng những chiếc đồng hồ hãng sản xuất ra lại là… đồng hồ Thụy Sĩ.

Điều này dường như mâu thuẫn với chuẩn mực Thụy Sĩ mà chúng ta vẫn biết tới từ trước tới giờ. Vậy thì sự thật đằng sau những chiếc đồng hồ Calvin Klein chính hãng sẽ là thế nào? Liệu đó có phải đồng hồ chính hãng Thụy Sĩ thực hay không? Chúng ta hãy cùng theo dõi những phân tích dưới đây.

1. Swiss Made – tiêu chuẩn chung

Chúng ta cùng quay trở lại tiêu chuẩn để các hãng đồng hồ có được chứng nhận “Swiss Made” nổi tiếng. Sản phẩm của họ cần hội tụ đầy đủ các đặc điểm sau:

Thứ nhất, movement Thụy Sĩ đồng thời đảm bảo tối thiếu 60% chi tiết máy đồng hồ được sản xuất tại Thụy Sĩ.

Thứ hai, được chứng nhận và lắp ráp tại một nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ.

Thứ ba, bắt buộc phải thực hiện việc nghiên cứu và phát triển kỹ thuật tại Thụy Sĩ.

Bạn có tin được không? Đồng hồ Calvin Klein chính hãng thỏa mãn tất cả các yếu tố trên.

đồng hồ Calvin Klein chính hãng

Về máy móc, movement ETA bên trong mỗi sản phẩm giúp toàn bộ hệ thống vận hành ổn định, bền bỉ. Không chỉ vậy, đồng hồ hoạt động với độ chính xác cao và sau khoảng 4 – 5 năm mới phải thay pin. Ưu điểm thường thấy của máy quartz Thụy Sĩ so với máy Nhật hay Trung Quốc.

Calvin Klein là thương hiệu Mỹ, tại sao họ có thể làm được vậy? Tất cả nhờ vào sự kết hợp giữa cK và ông trùm số 1 ngành đồng hồ mà chúng ta sẽ được biết đến sau đây.

►► Cùng chuyên gia đi tìm câu trả lời: đồng hồ cK của nước nào?

2. Sự hậu thuẫn to lớn

Khi lấn sân sang lĩnh vực máy thời gian, cK không tiến hành một mình. Họ kết hợp cùng Swatch Group để đưa ra những sản phẩm phù hợp nhất. Và đồng hồ Calvin Klein chính hãng ra đời.

Swatch là tập đoàn hàng đầu về đồng hồ hiện nay. Những ông chủ của Swatch nắm giữ trong tay các thương hiệu hàng đầu thế giới từ Breguet, Breitling tới Omega… và một thương hiệu cùng phân khúc với cK là Tissot.

dong ho Calvin Klein chinh hang

Dưới mái nhà Swatch, cK còn có được lợi thế lớn lao từ nhà sản xuất máy ETA, được ETA ưu tiên tạo điều kiện trong việc cung cấp/lắp ráp máy đồng hồ.

Chúng ta vẫn biết, cỗ máy ETA đại diện cho chất lượng và tiêu chuẩn Thụy Sĩ. Theo lộ trình của Swatch, đến năm 2018, khi ETA ngừng bán máy ra bên ngoài, khả năng cạnh tranh của cK sẽ còn tăng lên đáng kể.

➣➣ Xem ngay: Sự thật về lịch sử đồng hồ CK không phải ai cũng biết

dong ho cK chinh hang

Là một trong những thành viên của Swatch, cK cũng phải chịu sự giám sát nghiêm ngặt về chất lượng, máy móc, độ hoàn thiện của sản phẩm trước khi tung ra thị trường.

Và những gì cK làm được thể hiện bằng dấu ấn “Swiss Made” rõ rệt ở vị trí 6h trên cỗ mãy thời gian. cK là đồng hồ Thụy Sĩ – điều đó đã được khẳng định một cách thuyết phục!

3. Thời trang và thời gian hòa cùng một nhịp

Từ trước tới nay, Calvin Klein vẫn luôn là một thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Nét hấp dẫn từ sự sáng tạo và giản đơn của thương hiệu cK được thể hiện vẹn nguyên trên chiếc đồng hồ.

Nếu bạn mong chờ một chiếc đồng hồ với máy móc phức tạp, tinh xảo hay một chuẩn mực của truyền thống. Có nhiều cái tên nổi bật hơn cK!

đồng hồ Calvin Klein nam chính hãng

Nhưng nếu bạn muốn có một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ kết hợp cùng bộ suit lịch lãm, trong một sự kiện trọng đại. Calvin Klein chắc chắn không khiến bạn phải thất vọng!

đồng hồ CK chính hãng

Calvin Klein mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, khiến người đàn ông trở nên nam tính và tự tin hơn. Hoặc đơn giản, hoặc cá tính, những chiếc đồng hồ Calvin Klein sinh ra để thu hút sự chú ý và thể hiện gu thời trang tinh tế.

Bạn có muốn là một trong số những người như vậy?

►► Khám phá ngay BST những mẫu đồng hồ đeo tay nam CK nổi bật nhất tại XwatchLuxury

 
Bài xem nhiều