Giá đồng hồ cao cấp frederique constant bao nhiêu?

12/01/2017 15:53 +07 - Lượt xem: 55665

Khi quyết định mua một chiếc đồng hồ cao cấp, Frederique constant là một trong những lựa chọn hoàn hảo. Thuộc phân khúc giá tầm cao, FC vẫn “làm mưa làm gió” trên thị trường với niềm say mê bền bỉ của giới mộ điệu.

=> Xem thêm: Top 5 mẫu đồng hồ fc quý ông khao khát nhất

Vậy, cụ thể giá đồng hồ cao cấp Frederique constant bao nhiêu?

Bạn có trong tay trên 100 triệu đồng?

Nếu bạn có trong tay số tiền trên 100 triệu đồng để chi trả cho đam mê, hãy tham khảo dòng sản phẩm đặc biệt cao cấp của Frederique constant.

Frederique constant trân trọng gửi đến bạn những mẫu đồng hồ tinh xảo đỉnh cao. Bạn nghĩ sao với một chiếc đồng hồ mặt bản đồ? Khi cả sự xoay chuyển của thế giới nằm gọn trên cổ tay mình? Khi cảm giác nắm trong tay toàn bộ những vùng đất từ to đến nhỏ của thế giới, bạn sẽ thực sự cảm thấy mình rất đẳng cấp?


Khám phá FC-718wm4h4 mặt bản đồ dành cho quý ông

Có một sự thật là, những chiếc đồng hồ Frederique constant hơn 100 triệu là những tác phẩm trải qua quá trình chế tác vô cùng công phu với những đường nét tinh xảo. Đặc biệt, chiếc đồng hồ fc-980v4sz9 có giá gần 1 tỉ. Bỏ qua tất cả những nét tinh túy hiện trên mặt đồng hồ, bạn có tưởng tượng được sức mạnh đến từ cỗ máy bên trong? Và cơ chế Toubillon có mặt nói lên sự đắt giá số 1 của một chiếc đồng hồ.


Sở hữu ngay đồng hồ FC – 980v4sz9 đắt và “chất”

Trên 50 triệu, bạn mua đồng hồ cao cấp Frederique constant nào?

Ở một mức giá thấp hơn, Frederique constant đáp ứng nguyện vọng của giới mộ điệu khi trong tay không có số tiền trên 100 triệu. Cũng chính bởi vậy, số lượng khách hàng trong tầm giá này nhiều hơn.

Ở phân khúc giá trên 50 triệu, một đại diện ưu tú mà chúng ta không thể bỏ qua: những chiếc đồng hồ Heart Beat quyến rũ! Bằng thiết kế này, Frederique constant muốn phô diễn những chuyển động tinh vi nhất của cỗ máy.


Ngắm nhìn FC-335mc4p5 Open Heart phô diễn chuyển động tinh vi của cỗ máy

Bạn có thể thấy sự hiện diện của lịch tuẩn trăng – một tính năng đầy thi vị trên mặt số đồng hồ. Trên một số tác phẩm Chronograph, sự xuất hiện của mảnh trăng thơ mộng cùng với 3 mặt số phụ  tạo nên sự cân đối, hài hòa.


Đừng bỏ lỡ đồng hồ FC-365rm5b4 Chronograph Moonphase

Phân khúc từ 10 – 30 triệu

Ở phân khúc 10 – 30 triệu, đồng hồ Frederique Constant cho ra mắt dòng sản phẩm đồng hồ Quartz, mỏng nhẹ, đề cao vẻ đẹp thanh lịch.

Đặc biệt, ở mức giá hơn 33 triệu đồng, Frederique Constant  sở hữu tác phẩm Smartwatch đỉnh cao. Chiếc đồng hồ “ thông minh” một cách đáng ngưỡng mộ. Tác phẩm sử dụng công nghệ Fullpower’s MotionX, Frederique constant thông minh có khả năng giao tiếp 2 chiều với smartphone chạy iOS và Android, cho phép đồng hồ tính toán chính xác và đưa ra những chỉ số chi tiết cho các hoạt động trên cơ thể bạn.


Chiêm ngưỡng ngay đồng hồ FC-285v5b4 – thông minh và nam tính!

Muôn sắc thái đồng hồ Frederique constant phù hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng của bạn! Hãy xem ngay giá đồng hồ cao cấp Frederique constant ngay để lựa chọn cho mình tác phẩm ưng ý và có những trải nghiệm thú vị! 

>>> Bấm xem ngay Bộ sưu tập đồng hồ Frederique constant giá trị 

 
Bài xem nhiều