Đồng hồ Tissot PRC200 - dung hòa hai cá tính trái ngược

27/02/2017 16:17 +07 - Lượt xem: 25564

Nếu như dấu ấn của hoài niệm và thời gian lọt qua vòng số đồng hồ Tissot Le Locle khiến cho bậc tao nhân mê mẩn, nếu như Visodate luôn ưu ái cho những gấu áo sơ mi thanh lịch, thì đồng hồ Tissot PRC200 biết cách tạo cảm xúc cho quý ông ham mê dịch chuyển.

Giữa nét lịch lãm đặc trưng của Tissot, ở PRC200, ta còn bắt gặp cá tính mạnh của người đam mê xê dịch. Hai nét tính cách có trong một chiếc đồng hồ, liệu có khiến tác phẩm trở nên lạc điệu?

1./ Phá bỏ trật tự thông thường

Hẳn không ai tin phong thái của chiếc đồng hồ T – Sport lại có thể gọi tên bằng cụm từ “ thanh lịch”. Trong khi chúng ta đều biết rằng, đồng hồ thể thao luôn hiện diện với ngoại hình hầm hố cùng các chi tiết to bản, biểu thị sự mạnh mẽ đích thực của người đàn ông đam mê vận động.


Đồng hồ Tissot T0554171105700 thể thao nhưng vẫn lịch lãm

PRC200 lược đi những yếu tố quá cầu kì để trau chuốt cho một ngoài hình thanh thoát. Tính cách nổi loạn của tuổi trẻ dường như được tiết chế lại để giữ độ bình tĩnh, điềm đạm của người trưởng thành: không cần khuếch đại, khoa trương, hô hào. Bởi thế, ở mặt số, kể cả thiết kế Chronograph, kim chỉ, cọc giờ và thang đo Tachymeter cũng trở nên thật tinh tế, gọn gàng.


Dây kim loại của với các mắt xích đều đặn, sáng bóng

Quan sát tác phẩm Tissot dây kim loại, bạn chiêm ngưỡng hững mắt xích đều, linh hoạt phô diễn kĩ nghệ chế tác công phu. Còn nếu là dây da, chúng ta không phải bàn đến tính thẩm mỹ của đường may tỉ mỉ, bởi đó dường như là điều hiển nhiên.

➣➣ Xem ngay 3 cách chọn đồng hồ Tissot PRC200 không phải ai cũng biết

2./ Đồng hành cùng quý ông dịch chuyển

Tại sao những tác phẩm PRC200 lại dành cho quý ông dịch chuyển?

Văn phòng hay quán cafe. Địa điểm “tĩnh” như vậy là nơi lui tới quá đỗi quen thuộc của quý ông. Vì thế chăng, chuyến xê dịch hiếm hoi bỗng trở thành dấu ấn đặc biệt trong đời.

Khi đó, đồng hồ Tissot PRC200 trở thành bạn đồng hành lí tưởng trong chuyến phiêu lưu. Sử dụng cỗ máy Quartz chủ đạo, tác phẩm đem đến sự yên tâm hoàn hảo cho chủ nhân.


Tác phẩm T0554101104700 sở hữu máy quartz giúp yên tâm khi sử dụng

Cuộc mạo hiểm thường chất chứa những rủi ro. Khi không có nhiều kinh nghiệm trong các chuyến đi xa, thì tính ổn định và chính xác đem lại an toàn cho chiếc đồng hồ. Một tác động đơn giản có thể khiến bộ máy cơ sai số nhưng máy quartz thì không dễ ảnh hưởng như thế.

Sai lệch chỉ khoảng 0,5s/ngày – Ổn Định và Chính Xác – An Toàn khi sử dụng: đó chính là giá trị mà chuyển động Quartz mang lại cho tác phẩm Tissot PRC200.

➣➣ Là đàn ông, không thể không biết đến đồng hồ Tissot PRC200 

3. “For everyone, from sporty to true classics” – không chỉ dành cho quý ông

Khi dung hòa hai cá tính trái ngược trong một tác phẩm, giá trị sử dụng của Tissot PRC200 trở nên đa dạng hơn. Vừa kiềm chế sự nổi loạn và bốc đồng, vừa thúc đẩy bản lĩnh thoát khỏi vùng an toàn, PRC200 giữ người ta ở lại ở một mức độ cân bằng vừa phải.

Cũng bởi thế, không phải chỉ quý ông, những chàng trai nhiệt lửa cũng lựa chọn PRC200 làm bạn đường trong cuộc đấu thể thao. Không cần thiết phải tốc độ như tay đua T – race, PRC200 giữ thăng bằng nhưng vẫn thúc đẩy sự bùng cháy.

PRC200 “ chiều lòng” cả quý ông lịch lãm tĩnh tại với những mẫu đồng hồ với mặt số trơn, thoáng đãng. Trong một góc nhỏ của quán cafe giữa lòng phố thị, Tissot PRC200 đưa nguyên bản của mình trở lại – điềm tĩnh, sâu sắc và lắng đọng hơn bao giờ hết.

Bạn có phải là người say mê tác phẩm PRC200 của Tissot? Đã đến lúc bạn nên tận hưởng tác phẩm thời gian này, với muôn kiểu khoảnh khắc trong cuộc sống, cả khi cần nhiệt huyết, mạnh mẽ và cả khi cần tĩnh lặng!

➨ Xem tất tần tật các mẫu đồng hồ Tissot 1853 đang bán chạy nhất tại XwatchLuxury

 

 
Bài xem nhiều