Đồng hồ Ogival Diamond 385 - nơi sự sang trọng lên ngôi

26/12/2016 15:14 +07 - Lượt xem: 101930

Nếu như Skeleton táo bạo phô diễn nghệ thuật cơ khí bậc thầy thì đồng hồ Ogival Diamond 385 mang đến vẻ đẹp sang trọng toát ra từ diện mạo những viên kim cương.

Trong những dòng đồng hồ Ogival “hot” nhất, chưa bao giờ cái tên Ogival Diamond 385 bị gỡ xuống, ngược lại, tác phẩm này ngày càng được giới mộ điệu ưa chuộng và săn đón.

1. Ogival Diamond 385 – Diện mạo sang trọng đến từ những viên kim cương

Nhắc đến kim cương, người ta nghĩ đến một loại trang sức đỉnh cao sang trọng. Phiên bản Diamond của Ogival hẳn nhiên là tác phẩm cao cấp!

Đồng hồ Ogival Diamond 385 - nơi sự sang trọng lên ngôi

Chúng ta đều biết rằng, kim cương là một thứ trang sức đắt đỏ. Bản thân kim cương đã là một món quà cao quý. Khi kim cương được gắn lên chiếc đồng hồ được chế tác công phu, nó càng phô diễn vẻ đẹp của đẳng cấp.

Phủ lên mình những viên kim cương giá trị, ắt hẳn tác phẩm mang đến cho chủ nhân vẻ đẹp cao cấp hiếm có.

2. “Simple is the best” – Đồng hồ Ogival Diamond đơn giản là tốt nhất

Khi mọi chi tiết đều được gia công một cách hoàn hảo, những thứ phụ thêm vào chỉ rườm rà. Đồng hồ Ogival Diamond 385 từ chối những thiết kế rườm rà, không cần thiết, thay vào đó chúng ta có tác phẩm đồng hồ mỏng nhẹ của một Dresswatch đích thực.


Xem ngay mẫu đồng hồ Ogival OG385-022GK-T đỉnh cao sang trọng

Mặt đồng hồ tối giản, để lại hai kim, cọc số và logo. Sự thanh thoát của mặt số làm nổi bật  những viên kim cương được đặt vào vị trí cọc giờ truyền thống. Tựa như người nghệ nhân đã đặt cả vào đó tấm lòng và tình yêu dành cho nghệ thuật chế tác này.

Trong màu sắc trắng – đen – vàng hòa hợp, những tác phẩm Ogival Diamond 385 là đại diện cho vẻ đẹp không bao giờ lỗi mốt. Bậc quý ông lịch thiệp “ say như điếu đổ” gam màu này và coi nó như biểu tượng tối cao của sự lịch lãm.

3. Đánh giá đồng hồ Ogival Diamond: Đỉnh cao chất lượng

Như một sự sắp đặt hoàn hảo, vẻ ngoài thanh mảnh của bộ sưu tập ăn ý với cỗ máy Quartz. Giản lược tất cả những chi tiết thừa, cỗ máy trở nên mỏng nhẹ. Trên tay quý ông, tác phẩm gọn gàng đầy thẩm mỹ.

Nhìn mỏng nhẹ nhưng nội lực bên trong không hề “nhẹ”. Điều này được minh chứng rõ rệt nhất qua mức sai số trong khoảng 15s/tháng. Quý ông có thể yên tâm về tính chính xác của chiếc đồng hồ.

Cỗ máy được dấu kín bên trong lớp vỏ chắc chắn, in hình con cá nhảy may mắn và logo “ Ogival 385” như dõng dạc khẳng định sức mạnh thương hiệu.

Đồng hồ Ogival OG385-022GSK T: Đẹp trai không bằng “TRAI” mặt

4. Giá đồng hồ Ogival Diamond 385 là bao nhiêu?

Bạn có tò mò về những tác phẩm chất lượng, diện mạo thanh lịch như vậy?

Bao nhiêu thì đủ cho một chiếc đồng hồ đính kim cương chính hãng?

Đồng hồ Ogival Diamond 385 - nơi sự sang trọng lên ngôi

Tôi tin chắc rằng, bạn sẽ không khỏi bất ngờ trước mức giá của một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ Ogival Diamond 385 chính hiệu. Bởi chỉ cần chưa đến 10 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu đồng hồ kim cương trong tay.

Bạn tin được không?

Nếu còn chưa về đánh giá trên của đồng hồ Ogival Diamond 385 thời trang chính hiệu, hãy đến với chúng tôi – XwatchLuxury và tự mình kiểm chứng.

 
Bài xem nhiều