Đồng hồ Longines Quartz - tác phẩm từ nghệ thuật truyền thống

14/06/2017 08:27 +07 - Lượt xem: 78348

Những chiếc đồng hồ Longines Quartz sở hữu thiết kế cổ điển, đơn giản và sang trọng, tạo nên sức hút khó cưỡng đối với mọi quý ông.

Một đại diện ưu tú của thế giới đồng hồ Thụy Sỹ xếp hàng danh dự – thương hiệu Longines. Muốn tìm hãng đồng hồ phân khúc tầm trung Thụy Sỹ, chất lượng hàng đầu ở Việt Nam, hãy tìm kiếm Longines. Muốn tìm đồng hồ cao cấp phản ánh nghệ thuật truyền thống, hãy tìm Longines Quartz.

Tại sao như vậy?

Chất cổ điển đầy nghệ thuật

Ra đời tại thung lũng Jura của Thụy Sĩ bởi anh em Auguste Agassiz và cộng sự, trải qua hơn 180 năm phát triển, Longines trở thành cái tên đại diện cho vẻ đẹp truyền thống đích thực của những tác phẩm thời gian.

Những chiếc đồng hồ Longines Quartz sở hữu thiết kế cổ điển, đơn giản và sang trọng, tạo nên sức hút khó cưỡng đối với mọi quý ông.

Có điều kiện để gãy gọn hơn đồng hồ cơ, nhiều chiếc Longines Quartz có độ dày mỏng, cứu nguy cho cánh đàn ông có cổ tay bé. Mặt số được tối giản gần như tuyệt đối, chỉ giữ lại những chi tiết cần thiết như kim chỉ, cọc số và tên thương hiệu. Ở một số tác phẩm, kim được lược giản chỉ còn 2, và không có kim giây.

Màu sắc cơ bản mà đồng hồ Longines Quartz lựa chọn đó là xám bạc và vàng kim – hai màu sắc không bao giờ lỗi mốt.  Trắng sắc lạnh của thép 316L, trong suốt của những viên kim cương, đen tuyền của mặt số, của kim chỉ hay dây da… Bởi thế, Longines Quartz cũng mang một vẻ thanh lịch từ sự kết hợp màu sắc kinh điển trắng – đen ấy. Hơn thế, các thiết kế còn đẩy sự sang trọng lên ngôi một cách hoàn hảo.

Với size mặt khá nhỏ, phổ biến trong tầm 34,5mm – Longines Quartz thích hợp với những ai cổ tay vừa và nhỏ. Đây chắc chắn là chiếc đồng hồ hoàn hảo cho những quý ông muốn tôn lên sự thanh lịch, sang trọng.

➤➤ Xem ngay phân cách phân biệt đồng hồ Longines thật giả đơn giản mà không phải ai cũng biết

Cỗ máy chính xác đỉnh cao

Đồng hồ Longines Quartz đạt đến ngưỡng chính xác chuẩn mực. 0,5s/ngày – đó là mức sai số trên một chiếc đồng hồ Longines Quartz.

Đồng hồ Longines Quartz cho những chuyển động thú vị của kim giây. Khi những vòng quay của kim giây đều ghi dấu những nấc nhảy sinh động. Mỗi khoảnh khắc đếm giờ được hiện hữu bằng cả âm thanh.

Không chối từ những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, bởi Longines Quartz sở hữu ưu điểm của cỗ máy: độ chống Shock lớn. Các quý ông ham mê dịch chuyển sẽ không bao giờ phải lo lắng trên tay một chiếc đồng hồ Longines Quartz!

Đồng hồ longines Quartz giá bao nhiêu?

Đồng hồ máy Quartz là các sản phẩm cơ bản của hãng Longines, giá của các sản phẩm này cũng là giá khởi điểm của đồng hồ Longines. Giá của đồng hồ Longines Quartz dành cho cả nam và nữ đều có mức giá từ 15 triệu đồng trở lên.

Phân khúc giá đồng hồ Longines Quartz cụ thể như sau:

Từ 15 – 20 triệu đồng: Các tác phẩm thiết kế đơn giản, tập trung chức năng xem giờ, có thể có lịch ngày hoặc không, thể hiện tinh thần chung của thương hiệu: “ Simple is the best”.

Từ 20 – 30 triệu đồng: Cao cấp hơn, những tác phẩm trong khoảng giá này sở hữu thêm nhiều chức năng, hay có đặc điểm nổi bật khác như lớp vỏ mạ vàng, bổ sung lịch thứ.

Mức giá 30 triệu đồng trở lên: Dĩ nhiên rồi, những chiếc đồng hồ trong phân khúc giá này đáng “ đồng tiền bát gạo” bởi có nhiều chức năng của một chiếc đồng hồ cao cấp. Thiết kế tinh xảo, đòi hỏi kì công của người nghệ nhân chế tác. Nhiều tác phẩm đính kim cương – chất liệu đắt đỏ.

Với những đặc điểm nổi bật trên, quý ông nào đã nhắm được chiếc Longines Quartz đẳng cấp cho riêng mình?

Nếu chưa, hãy đến XwatchLuxury để BST đồng hồ Longines Quartz làm bùng sáng phong cách truyền thống thanh lịch của bạn!

 
Bài xem nhiều