Đồng hồ cK nữ - vinh danh người phụ nữ hiện đại

21/10/2017 08:44 +07 - Lượt xem: 36655

Khi những dấu ấn cổ điển luôn tạo nên vùng an toàn bền vững thì những phá cách mới mẻ lại đem đến luồng gió mới đầy hấp dẫn. Trong cuộc chiến sáng tạo ấy, Calvin Klein là một trong những thương hiệu đấu tranh không ngừng.

Bởi thế, đồng hồ cK nữ được chị em lựa chọn như cách khẳng định vẻ đẹp hiện đại của mình. Sức hút của đồng hồ cK nữ không dừng lại ở đó.

1./ Thời trang và thời gian hòa cùng một nhịp

Đồng hồ cK thừa hưởng thẩm mỹ tinh tế từ nền tảng thương hiệu thời trang cK. Những chiếc đồng hồ cK nữ mang hơi thở thời trang như chính trang phục quần áo vậy. Có thể nói, trong những chiếc đồng hồ cK nữ, thời trang và thời gian hòa cùng một nhịp!

Đồng hồ cK nữ - vinh danh người phụ nữ hiện đại
Đồng bồ cK nữ – thời trang và thời gian hòa cùng một nhịp

CK đặc biệt chú trọng đến thiết kế ngoại hình. Tất cả các đường nét của đồng hồ cK nữ đều được đầu tư rất công phu.. Từ mặt số với kim chỉ, cọc giờ, tên thương hiệu hay cả dây đeo… Mỗi một đường nét sai lệch có thể hỏng cả một thiết kế điệu nghệ, y như một đường may rối có thể khiến cho chiếc áo mất vẻ đẹp như mong muốn.

Điều đáng chú ý là, những cách điệu trên chiếc đồng hồ cK đều rất hiện đại, tạo nên một xu hướng. Những người phụ nữ từ điệu đà đến cá tính, từ dân văn phòng đến các công việc phải tiếp xúc nhiều, đều khao khát trên cổ tay mình một chiếc đồng hồ cK nữ như cách họ khẳng định vị trí bản thân.

►► Mời bạn tham khảo: Đồng hồ cK của nước nào?

2./ Khả năng kết hợp vô hạn

CK là thương hiệu đồng hồ thời trang, chính vì thế bạn rất dễ dàng “ bắt cặp” các mẫu đồng hồ của CK với trang phục phụ kiện khác nhau. Bởi tất cả thiết kế của CK đều hài hòa về màu sắc, sử dụng những tông càu mà phái nữ cực ưa chuộng. Đó có thể là màu trầm như đen, nâu cho cô nàng da ngăm, đứng tuổi và thành đạt, hay cả những màu sáng như trắng, trắng bạc, vàng hồng cho cô nàng da trắng, năng động và trẻ trung.

Đồng hồ cK nữ - vinh danh người phụ nữ hiện đại

Sự sáng tạo vượt giới hạn của thương hiệu thời trang này cho ra đời những mẫu thiết kế có dây đeo khác lạ, cách điệu. Chính vì thế, khi lên tay, bất kì người phụ nữ nào cũng vô cùng ưng ý bởi nó mang nét nữ tính đặc biệt. Hơn thế, trang phục phụ nữ luôn ẩn chứa vẻ duyên dáng, những thiết kế dây đeo này đem đến sự kết hợp vô cùng hoàn hảo.

►► Xem ngay: Cách nhận biết đồng hồ Calvin Klein fake chưa từng được hé lộ

3./ Mức giá”chiều lòng” chị em phụ nữ

5 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ CK nữ chính hãng, một đặc ân lớn lao đến từ CK cho những người đam mê đồng hồ nhưng không dư dả về tài chính. Trong tay tác phẩm Swiss made danh tiếng nhưng không phải đánh đổi quá nhiều chi phí, rất khó để có thể tìm kiếm một thương hiệu thứ hai.

Bạn có thể chiêm chưỡng chiếc đồng hồ sau đây. Màu hồng đem đến sắc màu nữ tính thực sự cho chị em. Sáng tác k6e23646 nắm bắt cảm xúc ngọt ngào của phái nữ. Thiết kế mặt số hình lõm trắng với hai kim mạ màu hồng, dây đeo phá cách theo khuôn hình kim cương.

► Đồng hồ k6e23646 có mức giá “chiều lòng” chị em

Không ai có thể ngờ rằng, sản phẩm có giá ở mức có giá 9.590.000 VNĐ, thuộc phân khúc tầm trung của đồng hồ Thụy Sỹ. Một thiết kế mang tầm Swissmade, vừa có mức giá phải chăng, chị em nào có thể chối từ?

Đến XwatchLuxury để sở hữu ngay tác phẩm đồng hồ cK nữ ưng ý nhất!

 
Bài xem nhiều