Điểm mặt những sản phẩm sáng giá của thương hiệu đồng hồ Ogival

26/12/2016 14:54 +07 - Lượt xem: 28106

Thương hiệu đồng hồ Ogival Thụy Sĩ có mặt hầu hết trong thị trường đồng hồ các nước trên thế giới. Ogival mang đến may mắn phước lành trong những phiên bản khác nhau. Đã bao giờ bạn thắc mắc: những phiên bản nào là ứng viên sáng giá của thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ này?

Đỉnh cao Ogival Skeleton

Chúng tôi muốn nhắc đến đầu tiên là dòng sản phẩm Skeleton – đỉnh cao của ngành chế tác đồng hồ. Lấy cảm hứng từ những linh vật trong văn hóa phương Đông, kết hợp với công nghệ cao cấp, sự tỉ mỉ của người thợ để tạo nên 1 “ khung xương” thu hút, lộ máy nhưng không mất đi sự chắc chắn.

=> Xem ngay: 4 yếu tố hội tụ trên chiếc đồng hồ Ogival Skeleton 

Điểm mặt những tác phẩm sáng giá của thương hiệu đồng hồ Ogival
Khám phá vẻ đẹp của đồng hồ Ogival OG358.88AGR-GL với giá 33,430,000 VNĐ

Chúng ta biết rằng, để làm ra một chiếc đồng hồ Skeleton phải tốn gấp hàng chục lần những chiếc đồng hồ cùng loại. Để chứng tỏ rằng, thiết kể Skeleton nơi chiếc đồng hồ Ogival bậc nhất tinh xảo!

Mời bạn xem Video: Giải mã sức thu hút của thương hiệu đồng hồ Ogival của chúng tôi bên dưới! 


Diamond cao quý

Từ những viên kim cương lấp lánh, những chiếc đồng hồ Ogival Diamond sáng tạo đem đến vẻ đẹp sang trọng cho chủ nhân. Những viên kim cương được thay thế vị trí của cọc giờ truyền thống phô diễn vẻ đẹp trên nền số trắng.


Đồng hồ Ogival OG30328MK-T diamond sang trọng với giá 19,570,000 VNĐ

Ắt hẳn, khi sáng tạo nên tác phẩm Ogival Diamond này, nghệ nhân có dụng ý tôn vinh vẻ đẹp sang trọng và cao quý của người sở hữu!

Linh hồn của tác phẩm là một cỗ máy mạnh mẽ đỉnh cao. Đó là sellita Sw200 được làm dựa trên nền ETA -2824-2, đã được modified nên đảm bảo độ chính xác cao hơn, sai số khoảng 10s/ngày. Với 26 chân kính với tần số dao động 28800 bph, chiếc đồng hồ này mang đến sự chuyển động êm mượt.

Còn rất nhiều “ dáng vẻ” khác nhau độc quyền của thương hiệu đồng hồ Ogival mà chúng tôi không thể tôn vinh hết trong bài viết ngắn ngủi này, nhưng hãy tin rằng: đến với Ogival, bạn sẽ có một bộ sưu tập đa dạng nhất!

 
Bài xem nhiều