Dân văn phòng nên chọn đồng hồ Tissot 1853 nam giá bao nhiêu?

14/12/2016 14:45 +07 - Lượt xem: 38379

Có hai đặc điểm chính khiến đồng hồ Tissot được giới văn phòng ưa chuộng: thanh lịch và đa dạng. Dù những người làm bàn giấy thường thích hợp với kiểu đồng hồ đơn giản và truyền thống; Tissot vẫn có vô vàn thiết kế và các sắc thái khác nhau dành cho họ.

Điều này làm nảy sinh một vấn đề: chọn đồng hồ thế nào?

Chọn đồng hồ Tissot 1853 nam giá bao nhiêu là phù hợp? Đặc biệt dành cho những người làm văn phòng. Câu trả lời sẽ được xuất hiện ngay dưới đây!

1/ Cầu kỳ hay đơn giản?

Đồng hồ phức tạp thường có mức giá đắt đỏ. Nhưng không có nghĩa là đồng hồ đơn có giá thấp. Chúng ta nên chọn loại nào?

Tôi nghiêng về đơn giản hơn. Trang phục của dân văn phòng luôn phải “chuẩn form” và lịch sự. Ít khi rườm rà hay kiểu cách. Vì vậy một chiếc đồng hồ quá phức tạp với những chi tiết cầu kỳ có thể trở nên lạc điệu.
Tissot Carson
Bạn có thể chọn cho mình một chiếc Carson với mức giá hơn 10 triệu đồng hoặc Visodate khoảng gần 20 triệu. Thêm vào đó, trong một môi trường nghiêm túc và trang trọng, chiếc đồng hồ dù đơn giản nhưng cũng không nên quá sơ sài.
Tissot Visodate
Nếu đã có ý định nghiêm túc khi chọn mua đồng hồ Thụy Sỹ, hãy bắt đầu bằng mức giá từ 10 triệu. Khung giá lý tưởng cho dân văn phòng trong khoảng 10 – 40 triệu.

Nếu bạn ưa chuộng đồng hồ tinh xảo, vẫn có thể thử sức với kiểu sản phẩm “huyền thoại” Tissot Le Locle.

2/ Trận chiến cơ và quartz?

Đồng hồ Tissot 1853 automatic thường cao hơn bởi phải mất nhiều công chế tác. Nếu đồng hồ quartz có giá từ 6 triệu thì đồng hồ cơ phải bắt đầu từ mốc trên dưới 15 triệu.
đồng hồ Tissot quartz
Vậy bạn quyết định chọn đồng hồ quartz hay cơ? Ưu điểm của quartz là chính xác và mỏng, nhẹ. Trong khi đó, với nhiều người, đã chơi đồng hồ nhất định phải trải nghiệm chất cơ khí. Đó mới là yếu tố truyền thống đích thực!
T065.430.16.031.00
Mức giá cụ thể của đồng hồ Tissot 1853 automatic là bao nhiêu? Dòng bình dân như Tissot Classic Automatic 3 có mức giá khá dễ chịu.

3/ Một số đề xuất nổi bật

Hãy cùng đến với mức giá một vài dòng sản phẩm của Tissot đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Những cái tên được nêu ra sau đây hoàn toàn thích hợp dành cho dân văn phòng bởi sự thanh lịch và sang trọng.
đồng hồ Tissot 1853 nam
Tissot Carson với kiểu mặt tròn cổ điển và kim hình phiến lá thanh lịch chính là đề xuất đầu tiên. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn thoải mái giữa phiên bản Automatic và Quart.

Mức giá cho đồng hồ Tissot 1853 nam này là bao nhiêu? Từ 9 – 10 triệu cho máy quartz và 18 – 20 triệu cho máy cơ.
Tissot Le Locle
Chúng ta cũng không thể bỏ qua những cái tên truyền thống như Tissot Visodate hay Tissot Le Locle. Visodate thường có mức gần 20 triệu đồng trong khi Le Locle có giá cao hơn, khoảng trên 25 triệu đồng.
đồng hồ Tissot 1853 nam giá bao nhiêu
Mức giá là một bài toán không nhỏ khi ra quyết định mua đồng hồ. Rất may, Tissot có một bộ sưu tập đồ sộ và đa dạng các sản phẩm phù hợp với khả năng chi trả của dân công sở.

Nếu bạn còn băn khoăn, hãy cứ khoanh vùng số tiền bạn muốn bỏ ra và gửi tin nhắn cho chúng tôi để nhận tư vấn miễn phí. Hoặc đơn giản hơn, tham khảo những mẫu đồng hồ trong BST đồng hồ Tissot để tìm ra cho mình lựa chọn phù hợp.
>>> Click để xem ngay Bộ sưu tập đồng hồ Tissot chính hãng cùng với giá cả chi tiết từng sản phẩm.
 
Bài xem nhiều