Cảnh giác trước đồng hồ hiệu chính hãng big sale

26/12/2016 08:20 +07 - Lượt xem: 46414

“BIG SALE” - cụm từ hấp dẫn nhưng cũng ẩn chứa nhiều nguy hiểm, đặc biệt là trong ngành đồng hồ. Nhiều người bị hấp dẫn bởi cái mác “đồng hồ hiệu chính hãng big sale” mà rơi vào bẫy của gian thương. Bạn không tin ư? Vậy hãy cùng xem điều đó được bộc lộ như thế nào?

1/ Hàng lỗi và tồn kho

Loại hàng khó bán – một trong những lý do căn bản để nhà phân phối giảm giá mạnh đồng hồ. Hàng lỗi và hàng tồn có thể coi là loại vấn đề “nhẹ nhất” khi bạn mua hàng big sale.

Một số địa chỉ làm ăn chân chính có thể công khai vấn đề này đồng hồ thời có các biện pháp thương lượng và tạo điều kiện bảo hành cho người mua.

Nhưng vì lợi nhuận, phần lớn điểm bán trên thị trường hiện nay không làm như vậy.

Nguy hiểm có thể tiềm ẩn từ đâu? Hàng lỗi không được công khai, người mua về mới phát hiện ra và gặp không ít rắc rối. Thêm vào đó, nhiều nơi từ chối bảo hành và đổ sang cho… lỗi người dùng. Họ lợi dụng sự không rõ ràng trong vấn đề lỗi người dùng và lỗi nhà sản xuất để từ chối bảo hành.

Ngay cả khi người sử dụng có phản ứng quyết liệt và nơi bán đồng ý đưa sang hãng để xác minh. Bạn cũng sẽ mất nhiều thời gian và công sức đi lại, trao đổi trước khi được nhận lại đồng hồ.

Liệu khoản tiền chênh từ việc mua đồng hồ hiệu chính hãng big sale có bù đắp được những tổn thất đó?

☑ Hé lộ tuyệt chiêu đánh giá các loại đồng hồ Thụy Sỹ bạn nhất định phải biết

2/ Trà trộn mập mờ

Cái mác “đồng hồ hiệu chính hãng big sale” là bình phong rất tốt để nhiều gian thương trà trộn hàng fake hoặc hàng không rõ nguồn gốc.

Chúng ta cần hiểu một điều: đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ Thụy Sĩ hiếm khi giảm giá quá sâu. Giảm 50 – 70% là mức không tưởng!

Chi phí để sản xuất ra một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tinh xảo không hề nhỏ. Trong khi đó, các khâu kiểm định cũng được thực hiện nghiêm ngặt và gắt gao.

Các nhà sản xuất Thụy Sĩ luôn muốn người dùng nâng niu và am hiểu giá trị của một chiếc đồng hồ. Vì vậy sẽ không bao giờ có chuyện giảm giá hàng loạt một cách vô tội vạ.

Hãy cẩn thận! Nếu bạn mua đồng hồ hiệu chính hãng big sale với mức giảm 70 – 80%. Khả năng lớn đó là đồng hồ giả.

3/ Những thương hiệu không rõ ràng

Trustedwatch – 1 những trang website về đồng hồ cực kỳ uy tín, họ dựa trên những báo cáo và nghiên cứu thị trường đã đưa ra 1 danh sách rất dài các hãng đồng hồ Black List. Những hàng đồng hồ bạn nên tránh xa.

Tại sao vậy? Sự phát triển của nền công nghiệp đồng hồ cũng nảy sinh một số hệ lụy tiêu cực. Nhiều thương hiệu từ trên trời rơi xuống với cái tên rất “Tây” nhưng chất lượng cực kỳ tệ. Thực hư thế nào?

Phần lớn sản phẩm của thương hiệu đó được sản xuất tại Trung Quốc, lắp máy Trung Quốc. Tuy nhiên, hãng mua máy Thụy Sĩ để lắp cho một số mẫu đồng hồ hòng lấy chứng nhận “Swiss Made”. Từ đó gắn mác “đồng hồ Thụy Sĩ” cho toàn bộ sản phẩm.

Tiếp theo, họ treo mức giá bán cao và tung ra chiêu giảm mạnh, big sale để dụ dỗ người dùng. Không ít người mắc bẫy khi bỏ ra mua chiếc đồng hồ tưởng rẻ nhưng thực chất lại đắt đỏ và phí phạm so với chất lượng thực.

Đáng ra, với cùng số tiền đó, họ đã có thể sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp với chuẩn mực Thụy Sĩ.

☑ Thị trường đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội

Đồng hồ hiệu chính hãng big sale – món hời hay cái bẫy khéo léo?

Bạn vẫn muốn mua đồng hồ theo cách thức như vậy? Bạn muốn mua những thương hiệu đồng hồ mà sau vài hôm đã mất giá trị, giảm tới 50 – 60%?

Nếu không, hãy thử bắt đầu cùng những thương hiệu Thụy Sĩ đáng tin cậy. Những cái tên được khẳng định bằng thời gian và danh tiếng trên thị trường.

Đó là Tissot, là Longines, Omega, Rado… Sẵn sàng khám phá thế giới đồng hồ Thụy Sĩ ngay hôm nay

⏩ Xem ngay 300+ mẫu đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng cực chuẩn tại XwatchLuxury
 
Bài xem nhiều