3 điều cần biết trước khi mua đồng hồ nam cao cấp Hà Nội

21/12/2016 14:48 +07 - Lượt xem: 26436

Đồng hồ là một món hàng xa xỉ bởi không phải ai cũng sẵn sàng chi trả cho một món phụ kiện như thế! Một người có thể bỏ hàng ngàn đô để mua xe nhưng chưa chắc đủ “mạnh dạn” sở hữu một chiếc đồng hồ cùng mức giá.

Chính vì điều đó, đồng hồ càng đòi hỏi người chơi sự tìm hiểu kỹ càng. Bạn muốn sở hữu những chiếc đồng hồ nam cao cấp tại Hà Nội? Trước hết, hãy thử sức cùng những kiến thức cơ bản sau. Bạn đã “nằm lòng” tất cả trong số đó?

1/ Thụy Sĩ vẫn đang giữ vị trí số 1

Dù trải qua nhiều biến động, Thụy Sĩ vẫn là đế chế của nền công nghiệp đồng hồ. Và dù hiện tại, chứng nhân Swiss Made trở nên phổ biến hơn nhưng người ta vẫn luôn coi đó là một chuẩn mực.

Thụy Sĩ hay không Thụy Sĩ? Câu hỏi thường được đặt ra đầu tiên trước khi lựa chọn. Thậm chí, thương hiệu nào đó có chuẩn Thụy Sĩ hay không còn trở thành chủ đề trong nhiều cuộc tranh luận của người yêu đồng hồ.

đồng hồ Thụy Sĩ

Những câu chuyện như thế lặp lại không ít lần và chứng minh cho chúng ta một điều: sức nặng của “chất lượng Thụy Sĩ” lớn tới mức nào! Thế nên, không lạ khi nhiều người mặc định “đồng hồ nam cao cấp tại Hà Nội” chắc hẳn phải là đồng hồ Thụy Sĩ.

đồng hồ nam cao cấp tại Hà Nội

Các thương hiệu Thụy Sĩ cũng chiếm đa số trong đội ngũ thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới. Bên cạnh đó, thị phần đông đảo là một cách khẳng định vị thế kiểm soát của đất nước chuyên về đồng hồ này.

➣➣ Tham khảo top 7 xếp hạng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng nhất hiện nay

2/ Câu chuyện thật – giả không hồi kết

Phẫn nộ – Bất bình – Ghét bỏ – Coi thường. Đủ mọi cảm xúc của những người yêu đồng hồ nam cao cấp Hà Nội trước thực trạng hàng giả.

cảnh giác với đồng hồ fake

Những thương hiệu được làm giả nhiều nhất có thể kể tới Longines, Rolex hay Tissot. Những cái tên nổi tiếng và có chỗ đứng vững chắc trong lòng người dùng (hẳn nhiên, đó cũng là lý do khiến các thương hiệu này bị làm giả nhiều tới vậy).

đồng hồ thật - giả

Sẽ chẳng dễ chịu gì, nếu chiếc đồng hồ Tissot 500$ mà bạn thích thú giống với thứ trên tay của gã trai trẻ nẹt ga ầm ĩ vừa xẹt qua trên phố. Đừng nghĩ rằng bạn chỉ có thể bất bình hay phẫn nộ. Vì giờ đã có nơi để chúng ta chung tay quét sạch đồng hồ fake ra khỏi thị trường (tham khảo chiến dịch thẩm định đồng hồ miễn phí do Xwatch tổ chức tại đây).

➤➤ Xem ngay cách nhận biết đồng hồ Thụy Sỹ để bảo vệ bạn khỏi đồng hồ fake

3/ Các thương hiệu được ưa chuộng

Thương hiệu được ưa chuộng không đồng nghĩa là tất cả trong số đó đều đắt đỏ.

Rolex hẳn nhiên đứng ở vị trí số 1, về độ nổi tiếng. Nhưng xét trên khía cạnh phổ biến, vị trí đầu phải thuộc về Tissot.

Các thương hiệu được ưa chuộng

Mức giá của Rolex quá đắt đỏ và không phải ai cũng có thể sở hữu được. Cùng với những thương hiệu trong TOP 10 đồng hồ từng được chúng tôi nêu ra, Rolex là một tượng đài của nền sản xuất đồng hồ Thụy Sĩ.

Nhóm những thương hiệu truyền thống và quen thuộc với người Việt có thể kể tới: Longines, Omega, Rado thậm chí cả TAG Hauer…

đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp

Cùng với đó, một vài cái tên phát triển sau hoặc du nhập vào Việt Nam trong khoảng 10 năm trở lại đây cũng không hề kém cạnh. Nhóm này chứng kiến sự vượt lên của Ogival, Frederique Constant, Mido… Và đang dần chiếm lĩnh thị trường đồng hồ nam cao cấp tại Hà Nội.

✪✪ Trải nghiệm tất cả các mẫu đồng hồ nam cao cấp tại Hà Nội tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều