Lí giải sức hút mạnh mẽ của đồng hồ hàng hiệu chính hãng Thụy Sỹ

29/03/2017 08:51 +07 - Lượt xem: 37715

Đồng hồ hàng hiệu chính hãng Thụy Sỹ là nơi tụ họp sự tôn trọng, ngưỡng mộ, giá trị, và danh tiếng. Dùng đồng hồ hàng hiệu không chỉ để xem giờ mà còn là báu bật để “ chơi sang”. Và đồng hồ hàng hiệu chính hãng đặc biệt dành cho hầu hết người chơi đồng hồ sành điệu.

➣➣ Xem ngay: Xu hướng đồng hồ hàng hiệu nam chính hãng tại Hà Nội năm 2018

Nhiều khi chúng ta thắc mắc: chiếc đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ có giá thậm chí đắt hơn 1 chiếc xe hơi, tại sao vẫn rất nhiều người đàn ông bỏ qua giá cả để sở hữu? Có lẽ chỉ những ai đam mê đồng hồ mới hiểu được giá trị cỗ máy bên trong.

Bạn có hứng thú cùng chúng tôi lí giải sức thu hút và đẳng cấp của đồng hồ hàng hiệu được tạo nên từ đâu?

1./ Ghi dấu quá trình chế tác công phu

Mỗi hãng đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ đều có bí quyết và công trình công nghệ riêng, nhưng đều chế tác sản phẩm một cách công phu.

Sẽ phải kinh ngạc khi chiếc Rolex đều được lắp ráp và kiểm tra bằng tay hầu hết các bộ phận. Các chi tiết đều được làm bằng con người, với sự tỉ mỉ và cẩn trọng. Có lẽ chăng vì thế, mỗi chiếc đồng hồ Rolex được ra đời chứa đựng cả tấm lòng của nhà chế tác.

Bạn cũng sẽ phải bất ngờ bởi để sản xuất một chiếc đồng hồ Patek Philippe phải có kính hiển vi. Bên trong mỗi chiếc đồng hồ nhỏ nhắn là cả một dây chuyền cơ khí phức tạp với hơn 250 chi tiết cực nhỏ đến mức khó có thể nhìn thấy bằng mắt thường.  Người thợ phải thao tác cực kỳ chuẩn xác, để từng chi tiết không thể nhìn thấy đó phải nối khớp với nhau giúp động cơ chạy tốt.

➨  Bạn nên đọc: Khởi đầu một năm may mắn với 3 mẫu đồng hồ hàng hiệu chính hãng từ Thụy Sỹ

Những bộ máy cơ khí bé nhỏ của Frederique Constant đa phần các chi tiết cũng được lắp ráp hoàn toàn bằng tay, luôn đạt tính chính xác cao. Ở đó, tinh hoa của nghệ thuật thủ công giao thoa với nền tảng khoa học công nghệ đã tạo nên giá trị nhân văn của thương hiệu.


Chiêm ngưỡng vẻ đẹp đồng hồ Frederique Constant hàng hiệu chính hãng fc-330mc4p5

Mỗi một tác phẩm ra đời là một tác phẩm nghệ thuật được xây dựng từ cảm xúc, công sức trong từng bước chế tác của nghệ nhân. Quá trình chế tác thủ công là ngọn nguồn tinh hoa của những chiếc đồng hồ hàng hiệu chính hãng Thụy Sỹ.

2./ Thuộc về giới thượng lưu

Quá trình chế tác công phu tạo ra độ hoàn thiện hoàn hảo đem đến những mẫu đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ. Và kéo theo đó, mức giá của đồng hồ hàng hiệu thường đắt đỏ.

Chính bởi thế, đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ thiết lập định nghĩa về người sở hữu: giới thượng lưu. Có những tác phẩm giá bạc tỉ, nếu không phải đại gia nhiều tiền, thường chúng ta chỉ có thể ngắm nghía mà không thể sở hữu.


Đồng hồ Tissot t0384302203700 – đẳng cấp thượng lưu

Bằng một vài triệu đồng, bạn không thể mua đồng hồ hàng hiệu cao cấp, có chăng đó là hàng fake! Chi phí cho cỗ máy tinh xảo bên trong và những nỗ lực vượt bậc của người thợ chế tác xứng đáng với mức giá cao. Điều đó cũng minh chứng cho đẳng cấp khác biệt của đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ chính hãng.

Đồng hồ Ogival og1929-24agk-t Thụy Sỹ chính hãng lịch lãm

Hiện tại, mức giá thấp nhất của đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ rơi vào tầm 5- 6 triệu đồng, là những dòng sản phẩm thiết kế đơn giản, thanh lịch của Ogival hay Tissot. Từ đó cho đến hàng trăm triệu đồng, thậm chí là tỷ đồng là giá của đồng hồ hàng hiệu chính hãng.

3./ Thách thức mọi hoàn cảnh

Dù bạn là kẻ nổi loạn tài năng hay điềm đạm lịch lãm, dù phong cách trang phục của bạn theo form cổ điển hay bụi bặm phá cách, khi có sự bổ trợ của đồng hồ hàng hiệu Thụy Sỹ trên tay, tất cả đều trở nên thật đẳng cấp!

Trong những bộ vest sang trọng của cuộc đàm phán với đối tác, cái bắt tay để lộ đồng hồ hàng hiệu chính hãng, giúp khẳng định cá tính của bạn. Niềm tin rất có thể được củng cố từ những cảm nhận này của nhà đầu tư.


Đồng hồ Tissot t1094103302100 vàng kim bắt cặp hoàn hảo với Vest sang trọng

Chuyến dã ngoại cùng bạn bè, đồng nghiệp, bạn sẽ thật cá tính với thiết kế đồng hồ hàng hiệu phá cách, cả cuộc đấu thể thao gay cấn, phong cách mạnh mẽ sẽ được phô diễn cùng những tác phẩm đồng hồ Sport đích thực.

Frerederique Constant Chronograph fc-365rm5b4 thể thao năng động

Với đa dạng mẫu mã, thiết kế của các thương hiệu, trong mọi hoàn cảnh, bạn đều có thể khẳng định vẻ đẹp riêng biệt của mình một cách đặc biệt nhất.

Tại sao đấng mày râu không sở hữu một tác phẩm đồng hồ hàng hiệu chính hãng, để chinh phục ngưởi đối diện một cách hoàn hảo.

➤➤ Khám phá thế giới đồng hồ hàng hiệu chính hãng cùng XwatchLuxury!

 
Bài xem nhiều