Hai mức giá đồng hồ Tissot 1853 quartz phổ biến

02/02/2017 09:43 +07 - Lượt xem: 92001

Những chiếc đồng hồ quartz Tissot đang ngày càng có vị trí quan trọng trên cổ tay cánh mày râu. Nếu bạn chưa sẵn sàng đầu tư một khoản tiền trên dưới 20 triệu đồng để mua một chiếc Tissot Automatic, máy quartz sẽ là lựa chọn thông minh và thích hợp. Giá đồng hồ Tissot 1853 quartz luôn ở mức dễ chịu hơn hẳn.

Bên cạnh đó, mức độ đa dạng của những chiếc đồng hồ quartz Tissot cũng khiến chúng ta không khỏi ngạc nhiên. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết vào từng phân khúc giá đồng hồ Tissot 1853, và bạn sẽ tìm thấy sản phẩm dành cho chính mình.

1. Đồng hồ Tissot 1853 Quartz chỉ… hơn 5 triệu?

Mức giá không tưởng với một thương hiệu Thụy Sĩ nổi tiếng và lâu đời như Tissot. Nhưng bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng vào những sản phẩm này.


T109.410.33.021.00 thanh lịch với mức giá chỉ hơn 7 triệu

Với phân khúc giá từ 8 – 10 triệu, Tissot tập trung chủ yếu vào thiết kế thanh lịch thông qua hình mẫu Dress Watch truyền thống. Trong số đó, kiểu dáng mặt tròn và cột số la mã của Classic Dream rất được người dùng ưa chuộng.

Tuy nhiên, hãng vẫn dành ra những thiết kế thể thao trẻ trung và năng động cho người đàn ông cá tính. Dòng Tissot Quickster chính là ví dụ sinh động và rõ rệt.

Từ dây kim loại nam tính tới dây NATO trẻ trung, độc đáo. Từ mặt đen trầm lắng tới mặt xanh đầy cuốn hút. Tissot Quickster luôn nổi bật bởi sự sáng tạo và tươi mới trong thiết kế.

Một chiếc đồng hồ sắc nét với mức giá chưa tới 10 triệu đồng. Bạn còn mong chờ điều gì hơn thế?

Mời anh em tham khảo: Đồng hồ Thụy Sĩ Tissot phân khúc giá dưới 10 triệu:

2. Mức giá phổ biến của đồng hồ Tissot Quartz

Khoảng từ 10 – 20 triệu, Tissot tung ra một lượng lớn những dòng sản phẩm quartz đa dạng. Đó có thể là kiểu cách thanh lịch như Carson hoặc PRS 516 hầm hố đậm chất thể thao.


T085.410.36.013.00 – đại diện sáng giá cho phân khúc giá đồng hồ quartz trong khoảng 10 triệu

Thậm chí, nếu bạn muốn “2 trong 1”, vừa có sự lịch lãm vừa thỏa mãn đam mê tốc độ, hãy đến với những mẫu Tisssot Traditional Chronograph – quý ông trên những chặng đường.

Trong khoảng giá đồng hồ Tissot quartz từ 10 – 20 triệu, chúng ta sẽ được bắt gặp sự xuất hiện của những chiến binh chronograph mạnh mẽ – thể hiện đam mê tốc độ bất tận của cánh mày râu.

Với các thương hiệu như Tissot, bạn khó mà bắt gặp tính năng này với mức giá dưới 10 triệu. Một điều đáng tiếc mà hi vọng, nhà sản xuất có thể cải thiện trong tương lai.

Một yếu tố khác khiến các mức giá đồng hồ Tissot 1853 quartz ở vào mức trên 10 triệu chính là vật liệu chế tác. Ta dễ dàng nhận ra một mẫu Carson với dây da nâu trầm thanh lịch và mặt kính Sapphire chống xước tuyệt đối. Độ hoàn thiện tỉ mỉ và chi tiết hơn, bộ máy bên trong có thể được cải tiến để tăng khả năng chống shock, bền bỉ và mạnh mẽ hơn nữa.

Kết lại, giá đồng hồ Tissot 1853 thực sự lý tưởng cho những ai đam mê đồng hồ Thụy Sĩ trong khi chưa muốn mạo hiểm một số tiền lớn. Cả về máy móc và thiết kế, những tác phẩm này đều không khiến người dùng phải thất vọng.

Thanh Lịch hay Thể Thao, bạn đã chọn được cho mình chiếc đồng hồ Tissot 1853 quartz nào rồi?

  Xem ngay 304+ mẫu đồng hồ Tissot Quartz với các mức giá khác nhau Tại đây

 
Bài xem nhiều