Địa chỉ cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín ở đâu tại Hà Nội

06/03/2017 08:30 +07 - Lượt xem: 89389

Không phải cửa hàng đồng hồ Thụy Sĩ tại Hà Nội nào cũng thực sự khiến bạn tin tưởng. Không phải chiếc đồng hồ nào gắn mác Thụy Sỹ cũng là đồng hồ Thụy Sỹ thực sự.

Tại sao bạn bắt buộc phải tìm kiếm thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ chứ không phải là cái tên khác? Đâu mới là đồng hồ chính hãng bạn mong muốn sở hữu thực sự và cửa hàng nào phân phối tác phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng?

Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có cái nhìn khôn ngoan nhất trước sự nhiễu loạn của thị trường hiện nay.

Chọn thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ luôn là quyết định thông minh

Khi Thụy Sỹ cho ra đời những chiếc đồng hồ đầu tiên đã chiếm được cảm tình của đông đảo giới mộ điệu. Không phải ngẫu nhiên, chiếc đồng hồ đầu tiên được sản xuất ở Ý trong khi đó thế giới vẫn nghĩ đến Thụy Sỹ với khái niệm “khai sinh nền văn minh đồng hồ”. Và chỉ có đến Thụy Sĩ mua đồng hồ thì mới là đẳng cấp.


Chiếc đồng hồ Thụy Sỹ Patek Philippe tinh xảo

Dưới những bàn tay tài hoa và khả năng cảm nhận vẻ đẹp cơ khí tuyệt hảo, nghệ nhân đã chế tác ra những tác phẩm thời gian chuẩn Swiss made. Những chiếc đồng hồ trải dài từ phân khúc cao cấp tiền tỉ đến phân khúc tầm thấp dưới 10 triệu đồng, đáp ứng nguyện vọng của hầu hết tín đồ thời gian.

Những cái tên như Rolex, Omega, Patek Philippe… trở thành đại diện lớn khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sĩ. Những bậc đại gia nhiều tiền thường lựa chọn các thương hiệu này chứng minh đẳng cấp, sự giàu có và bản lĩnh cá nhân. Với những cơ chế siêu tinh vi và phức tạp biểu hiện vẻ đẹp cơ khí hoàn hảo mà chỉ anh em mê đồng hồ mới cảm nhận hết, thì những chiếc đồng hồ tiền tỷ xứng đáng để đại gia bỏ tiền chơi sang.


Tác phẩm fc-945mc4h9 heart beat độc quyền từ Frederique Constant

Ở phân khúc thấp hơn, Frederique Constant, Tissot hay Ogival… nhận được ái mộ của đông đảo anh em, kể cả người “ lão làng” hay vừa bước chân vào giới tín đồ đồng hồ. Những sản phẩm đến từ các thương hiệu này mẫu mã và chất lượng vượt trội trong khân khúc giá tầm trung.

Mua đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Bởi là thương hiệu đình đám trên thị trường, đồng hồ Thụy Sỹ luôn là mục tiêu làm giả của gian thương. Để đảm bảo niềm tin của mình được đặt đúng chỗ, bạn cần gửi gắm ở một địa chỉ cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Tại Hà Nội, bạn biết cửa hàng nào?

XwatchLuxury đảm bảo phân phối đồng hồ nam chính hãng 100%. Khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn ở chúng tôi. Cuộc đấu tranh tẩy chay hàng fake của XwatchLuxury vô cùng mãnh liệt với chiến dịch thẩm định 1000 chiếc đồng hồ giả. Nếu sau khi mua hàng, bạn phát hiện fake, chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần giá trị cỗ máy.

Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ XwatchLuxury được trưng bày một cách cẩn thận trong tủ kính, không gian thoáng đãng và được hút ẩm thường xuyên. Các mẫu đồng hồ được sắp xếp ngăn nắp, gọn gàng trên giá hoặc đặt trong hộp chính hãng.

Hơn nữa, đến với XwatchLuxury, bạn sẽ nhận được gói bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ bao gồm cả lỗi người dùng. Nghĩa là những sơ suất dẫn đến hư hỏng đồng hồ gây ra từ phía bạn, đều được chúng tôi giải quyết. XwatchLuxury tự hào là đơn vị có dịch vị bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam.

Đến ngay cửa hàng XwatchLuxury để tận hưởng dịch vụ phân phối đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng chuyên nghiệp nhất!

 
Bài xem nhiều