Tiết lộ địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival uy tín

21/08/2017 14:25 +07 - Lượt xem: 50739

Sở hữu một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng Thụy Sỹ không hề dễ, nhưng chăm sóc, bảo vệ tác phẩm bền lâu lại càng khó hơn.

Với cách chăm sóc thông thường tại nhà, chúng ta sẽ không xử lí được những trường hợp bất ngờ làm tổn thương chiếc đồng hồ. Vậy nên tín đồ thời gian khi lựa chọn mua đồng hồ đều để ý đến chế độ bảo hành hậu mãi của đơn vị phân phối.

Địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival nào uy tín, xứng đáng được trao gửi niềm tin từ phía khách hàng?

1. Không phải địa chỉ bảo hành nào cũng đáng tin!

Có nhiều người nghĩ đơn giản rằng, chỉ cần đem đồng hồ đến một địa chỉ bảo hành nào đó, tất cả các vấn đề đều được giải quyết. Mọi chuyện hoàn toàn không phải như vậy.

Có những địa chỉ bảo hành qua loa, không những bạn mất tiền oan, mà sau khi tháo ra lắp lại, chiếc đồng hồ có thể xảy ra những tổn thương đáng tiếc.

Tiết lộ địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival uy tín
Đồng hồ Ogival chính hãng cần được bảo hành ở đơn vị uy tín

Thông thường, đối với đồng hồ Ogival chính hãng, các địa chỉ bảo hành sẽ đảm bảo “ chăm sóc” đồng hồ của bạn trong 1 – 2 năm theo chế độ bảo hành quốc tế của hãng. Với điều kiện những lỗi đồng hồ vấp phải thuộc về nhà sản xuất.

Thế nhưng, lỗi thuộc về nhà sản xuất và lỗi người dùng không được phân định một cách rạch ròi. Khi đồng hồ bị vào nước, đó có thể do lỗi khách quan, cũng có thể do chủ nhân không đóng chặt núm. Lúc này, quyền lợi bảo hành của bạn sẽ ở đâu?

Đâu là địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival thực sự uy tín?

2. XwatchLuxury – địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival uy tín

Hạn chế đó gây ra không ít khó khăn, bất lợi cho khách hàng trong thời gian bảo hành đồng hồ. Bởi thế, XwatchLuxury quyết định cung cấp dịch vụ bảo hành đồng hồ Ogival cho cả lỗi người dùng, đồng thời thời gian được kéo dài trong vòng 5 năm.

Chế độ bảo hành đồng hồ Ogival của XwatchLuxury cụ thể và đầy đủ như sau:

Bồi thường gấp 10 nếu phát hiện Fake

XwatchLuxury cam kết hàng 100% chính hãng, được bảo hành chính hãng. Chúng tôi có thái độ tẩy chay hàng Fake và sẵn sàng bồi thường gấp 10 lần nếu người dùng phát hiện đồng hồ Ogival của XwatchLuxury là Fake.

Tiết lộ địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival uy tínTiết lộ địa chỉ bảo hành đồng hồ Ogival uy tín [CẢNH BÁO] Sự thật khi mua đồng hồ Ogival fake bạn nhất định phải biết

Trong 3 ngày đầu tiên được quyền đổi sang mẫu mã khác

Bạn muốn mua tặng một chiếc đồng hồ Ogival nhưng sau đó lại cảm thấy không ưng ý với mẫu mã đã chọn. Trong trường hợp này, khách hàng của XwatchLuxury có thể đổi sang sản phẩm khác trong vòng 3 ngày đầu. Với điều kiện giữ nguyên hiện trạng ban đầu của sản phẩm, đầy đủ cả giấy tờ và vỏ hộp.

Đổi trả trong vòng 30 ngày nếu do lỗi của nhà sản xuất

Bạn biết rằng, ngay cả hàng chính hãng cũng có thể không tránh khỏi lỗi trong quá trình sản xuất. Những trục trặc trong bộ máy khiến đồng hồ không thực hiện đúng chức năng. Trong vòng 30 ngày, hãy mang ngay đến cửa hàng XwatchLuxury và chúng tôi sẽ đổi cho bạn.


Đồng hồ gặp sự cố từ lỗi người dùng đều được XwatchLuxury bảo hành

Bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cho cả lỗi người dùng

Thế nào là bảo hành cả lỗi người dùng? Ngay cả khi đồng hồ Ogival của bạn bị hư hại tính năng hoạt động hay cơ học mà lỗi thuộc về người dùng thì khách hàng được quyền thay linh kiện mới miễn phí lần đầu và giảm giá 30% với các lần tiếp theo. Trừ vỏ và dây, tất cả những hư hỏng đồng hồ kể cả lỗi của bạn đều được chăm sóc một cách chu đáo nhất.

Còn địa chỉ bảo hành Ogival nào đem đến an tâm cho khách hàng hơn XwatchLuxury không? Hãy truy cập vào website của chúng tôi và chọn mua những chiếc đồng hồ Ogival ưng ý nhất cho bản thân.

 
Bài xem nhiều