Chăm sóc đồng hồ Ogival dây da đúng cách

26/12/2016 09:20 +07 - Lượt xem: 68775

Đẳng cấp thanh lịch, sang trọng của bạn sẽ được tỏa sáng trong chiếc đồng hồ Ogival dây da chính hiệu.

Hãy để cho vẻ đẹp lịch lãm đó được trọn vẹn, không vướng hư hỏng, bụi bặm thường ngày. Bí quyết đó là tự mình chăm sóc đồng hồ Ogival dây da của bạn đúng cách!

Hãy theo dõi bài viết sau của chúng tôi, bạn sẽ thấy thực sự bổ ích.

➣➣ Xem ngay: Cách bảo quản đồng hồ đeo tay dây da mà bạn không thể không biết

1. Hiểu đặc tính của dây da đồng hồ

Dây da là chất liệu được giới mộ điệu ưa chuộng bởi những ưu điểm riêng biệt. Trên tay chiếc đồng hồ Ogival dây da, sự lịch lãm của bạn sẽ được tôn vinh hơn bao giờ hết. Dây da sát cổ tay giúp cho mọi hoạt động được diễn ra một cách thoải mái nhất.

Chăm sóc đồng hồ Ogival dây da đúng cách
Đồng hồ Ogival dây da đem đến sự sang trọng cho chủ nhân

Tuy nhiên, nếu đặt lên bàn cân so sánh, sức chịu đựng môi trường của dây da sẽ không tốt bằng dây kim loại hay dây cao su. Bởi dây da làm từ da của cá sấu, đà điểu… dù qua quá trình khử mùi công nghệ cao, khi tiếp xúc với môi trường ẩm ướt, mồ hôi tay đều co khả năng “ nặng mùi”.

Hơn nữa, dây da khi để ẩm lâu sẽ bị mục, nát, bong, tróc. Những điều này tưởng đơn giản nhưng ảnh hưởng vô cùng lớn đến thẩm mỹ của chiếc đồng hồ Ogival dây da cao cấp.

Cải thiện những “ sự cố” này như thế nào?

Hãy bắt đầu từ sự chăm sóc của chính chủ nhân!

2. Vệ sinh đồng hồ Ogival dây da thường xuyên

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó là luôn đảm bảo đồng hồ sạch sẽ. Đồng hồ sử dụng hàng ngày dễ bám bụi bẩn, khiến cho đồng hồ cũ kĩ, khó nhìn.


Đồng hồ Ogival OG358.61AGR-GL với giá 20,370,000 VNĐ

Hãy làm sạch đồng hồ dây da Ogival ít nhất 1 lần/ tuần. Bạn có thể sử dụng khăn hơi ẩm hoặc bàn chải mềm. Đối với những chiếc đồng hồ dây da lộn hoặc có bề mặt thô ráp dính bẩn nhiều, bạn có thể sử dụng một ít soda pha với nước. Hỗn hợp này sẽ giúp chiếc đồng hồ trở nên sáng bòng.

3. Khử mùi dây da đồng hồ Ogival

Bạn chắc chắn rằng mình sẽ cảm thấy sự sang trọng của chiếc đồng hồ Ogival dây da khi có mùi không?

Chắc chắn rằng nó không chỉ không sang mà còn hạ giá trị của chiếc Ogival cao cấp của bạn xuống hẳn nhiều bậc. Vậy nên, khi chiếc đồng hồ bắt đầu có dấu hiệu gây mùi hôi, hãy đập tan khi nó mới bắt đầu!


Dây da luôn mang đến vẻ đẹp lịch lãm

►► Mời bạn tham khảo địa chỉ thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội

Nắm rõ nguyên tắc khi khô ráo, đồng hồ sẽ hết mùi. Cho nên nhiều người cho rằng đưa chiếc đồng hồ ra phơi nắng thì sẽ hết mùi. Đúng là như vậy! Tuy nhiên, giải pháp này có thể dẫn đến tác hại nguy hiểm hơn: dưới tác động nhiệt, dây da đồng hồ sẽ hỏng nhanh.

Thay vào đó, hãy đầu tư một số vốn cực nhỏ với hạt hút ẩm. Chiếc đồng hồ vừa đảm bảo không chịu tác dụng nhiệt vừa có thể khô ráo. Khi đó, bạn hãy yên tâm bởi sẽ không còn mùi trên chiếc đồng hồ Ogival dây da mà bạn yêu quý!

Mời xem qua video về Cách bảo quản dây da đồng hồ của chúng tôi:

Sử dụng đồng hồ lâu, nhất định dây da sẽ trở nên cũ, hỏng. Thông thường, tuổi thọ của dây da khoảng 2 năm tính từ khi bắt đầu sử dụng. Bạn nên chủ động thay mới khi cảm thấy dây da của chiếc Ogival trên tay đã không còn mới mẻ hay ôm sát cổ tay như ban đầu.

Chăm sóc đồng hồ Ogival dây da đúng cách

Lưu ý rằng, đừng để khi dây da mục nát hay đứt rồi mới đi thay. Khi bắt đầu có dấu hiệu mục, bạn hãy thay ngay! Bởi khi đó, đồng hồ có thể rơi bất kì lúc nào mà mình không để ý. Hệ quả là vỡ, hỏng đồng hồ.

Chúng tôi khuyên bạn hãy đặt niềm tin vào cửa hàng thay dây đồng hồ chính hãng cao cấp tốt nhất để có được dây da ưng ý nhất. XwatchLuxury là đơn vị bạn có thể gửi gắm niềm tin!

Chăm sóc đồng hồ Ogival dây da đúng cách
Đồng hồ Ogival OG832-06LM-GL-T với giá chỉ 6,040,000 VNĐ

“ Chăm sóc” đồng hồ Ogival dây da của bạn cẩn thận để luôn có những trải nghiệm đúng chất Thụy Sĩ! Bởi đó là cách tận hưởng xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Bạn yêu thích đồng hồ dây da?

➤➤ Tham khảo ngay 201+ mẫu đồng hồ Tissot dây da mà cánh mày râu muốn sở hữu nhất

 
Bài xem nhiều