Bảo hành đồng hồ Thụy Sỹ ở đâu mới đảm bảo chất lượng?

21/11/2017 16:31 +07 - Lượt xem: 60963

Chọn mua một chiếc đồng hồ, chúng ta thường không chỉ kiểm tra chất lượng của đồng hồ, mà còn cân nhắc rất nhiều đến yếu tố bảo hành. Bởi những hư hỏng trong quá trình sử dụng luôn đe dọa đến chiếc đồng hồ Thụy Sỹ đắt giá mà bạn nâng niu, trân trọng.

Vấn đề, hiện nay trên thị trường không phải bất kì đơn vị bán hàng nào cũng có chế độ bảo hành như ý. Bạn tìm đâu địa chỉ bảo hành chất lượng nhất, giúp bảo vệ đồng hồ Thụy Sỹ của mình một cách toàn vẹn và có lợi nhất?

1./ Bảo hành qua loa – nỗi sợ hãi của nhiều người

Rất nhiều khách hàng không khỏi bàng hoàng trước chính sách bảo hành qua loa của một số cửa hàng. Bởi khi có lỗi mang đến nhưng không hề được bảo hành hoặc chế độ bảo hành không đến nơi đến chốn.

Thị trường đồng hồ nhiễu nhương, hàng giả hàng nhái trộn lẫn. Bởi thế, chính sách bảo hành của đồng hồ fake cũng không thể chu đáo như cửa hàng bán đồng hồ thật.

Quá trình sử dụng lâu dài không thể không vướng mắc hư hỏng, nếu không hưởng chế độ bảo hành, chắc chắn rằng bạn sẽ tốn không ít tiền để đảm bảo đồng hồ được bền đẹp. Càng dễ va vấp phải những đơn vị sửa chữa không uy tín, chữa không được còn khiến cho tác phẩm của bạn “mắc bệnh” nặng hơn.

Tìm địa chỉ bảo hành đồng hồ Thụy Sỹ ở đâu uy tín có quá khó?

►► Xem ngay: Lưu ý về chính sách bảo hành đồng hồ Thuỵ Sỹ chính hãng

2./ XwatchLuxury – dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam

Tại sao chúng tôi có thể khẳng định chắc chắn rằng: XwatchLuxury là đơn vị số 1 bảo hành đồng hồ Thụy Sỹ tại Việt Nam?

 

• 01 đổi 01 trong vòng 15 ngày nếu phát hiện lỗi của nhà sản xuất

• 100% hàng chính hãng: phát hiện Fake bồi thường 10 lần giá trị đồng hồ.

• 1 đổi 1 trong vòng 3 ngày

• Với những đồng hồ mua làm quà tặng: người nhận không hợp, hoặc không ưng ý về mẫu mã, bạn muốn đổi lại cái khác? Chỉ cần nói với chúng tôi, mọi vấn đề sẽ được giải quyết.

• Chỉ riêng tại Xwatch Luxury, bạn sẽ được đổi hàng hoàn miễn phí trong 3 ngày ( áp dụng với sản phẩm tương đương hoặc giá trị cao hơn), chỉ cần giữ nguyên hiện trạng ban đầu.

 

• Bảo hành đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội, bảo hành đồng hồ Thụy Sỹ tại TPHCM 2 năm toàn cầu:

Tất cả đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng đều được bảo hành 2 năm tại tất cả các trung tâm bảo hành trên toàn cầu với lỗi thuộc về nhà sản xuất. Tất cả đồng hồ Thụy Sỹ được bán ta tại Xwatch Luxury đều được hưởng chính sách bảo hành toàn cầu của hãng trong thời hạn 2 năm kể từ ngày mua hàng.

 

• Bảo hành 5 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ bao gồm cả lỗi người dùng của XwatchLuxury:

Ngoài gói bảo hành 2 năm toàn cầu của hãng, khách hàng được hưởng thêm 3 năm bảo hành, nghĩa là gói bảo hiểm kéo dài đến 5 năm! Theo đó, những hư hỏng không chỉ thuộc về nhà sản xuất mà có thể do sự vô ý ngoài ý muốn của bạn trong quá trình sử dụng đều được chúng tôi chịu trách nhiệm.

 

Quy trình bảo hành nghiêm ngặt bao gồm 21 bước theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết.

Hơn nữa, khi đồng hồ hết Pin hoặc Pin hỏng, bạn không bao giờ phải lo lắng. Bởi lẽ, dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam của chúng tôi cho phép bạn hưởng chính sách THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI.

Nếu không phải là khách hàng mua đồng hồ tại XwatchLuxury, chúng tôi cung cấp gói thay pin chuyên nghiệp, cẩn thận đến từ đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, nhân viên lành nghề. Đồng hồ bạn nhận lại từ chúng tôi sẽ đảm bảo đã được thay Pin cẩn thận và chất lượng.

Nếu bạn chưa tin tưởng, hãy đến với cửa hàng XwatchLuxury để kiểm chứng! Chắc chắn bạn sẽ được những trải nghiệm tuyệt vời và dịch vụ bảo hành số 1 Việt Nam!

Tư vấn miễn phí

Click ngay

 
Bài xem nhiều