Cửa hàng đồng hồ CK chính hãng tại Hà Nội và TPHCM

28/04/2017 11:52 +07 - Lượt xem: 94041

Đồng hồ cK chính hãng là món phụ kiện hấp dẫn trên tay người đàn ông, bởi không chỉ là đồng hồ, cK còn là một tác phẩm thời trang đích thực.

Những năm gần đây, cơn bão hàng “fake” vẫn chưa có dấu hiệu suy giảm, bất chấp sự can thiệp của các cơ quan chức năng ráo riết đến cỡ nào. Ngược lại, thủ đoạn lấp liếm, trà trộn ngày càng tinh vi hơn.

Đồng hồ cK chính hãng là món phụ kiện hấp dẫn trên tay người đàn ông, bởi không chỉ là đồng hồ, cK còn là một tác phẩm thời trang đích thực. Nhưng trước mối lo hàng fake như vậy, không ai tránh khỏi hoang mang.

Vậy, mua đồng hồ cK chính hãng ở đâu mới là lựa chọn thông minh?

1. Dấu hiệu của cửa hàng đồng hồ cK chính hãng

Đối với những người chơi “sâu”, bạn đủ thông minh để biết rằng, đồng hồ cK Thụy Sỹ chính hãng luôn được phân phối ở cửa hàng có đầu tư. Bởi đây là những tác phẩm ở tầm phân khúc giá tương đối cao, không thể được phân phối ở các sập chợ hay trung tâm thương mại.

Muốn nhận biết cửa hàng cK chính hãng, hãy nghiêm chỉnh kiểm tra những vấn đề sau:

Cửa hàng đồng hồ cK chính hãng luôn có giấy tờ hợp pháp chứng minh nguồn gốc của những chiếc đồng hồ. Đó là giấy chứng nhận ủy quyền phân phối của hãng. Có nhiều cửa hàng giấy tờ này được đóng khung hoặc trưng bày trong tủ kính như cách khẳng định tính chính hãng của đồng hồ. Cũng có nhiều cửa hàng không “phô” ra, vì vậy nếu muốn xác minh, bạn phải yêu cầu nhân viên cửa hàng xuất trình.

 Bạn đã biết đồng hồ CK của nước nào?

Cửa hàng nào bán đồng hồ cK chính hãng? Đó là cửa hàng có vẻ ngoài sang trọng, cho thấy sự đầu tư công phu. Với tính chất của đồng hồ, khô ráo và thông thoáng là nguyên tắc “vàng” trong bảo quản, cửa hàng đồng hồ chính hãng luôn để công cụ hút ẩm thường xuyên.

Chính sách bảo hành hậu mãi cũng chính là yếu tố then chốt quyết định khi mua đồng hồ cK chính hãng tại Hà Nội. Tối thiểu phải đảm bảo chế độ 2 năm của hãng với lỗi thuộc về nhà sản xuất đối với đồng hồ cK. Ở một số cửa hàng còn có thêm thời gian bảo hành của riêng cửa hàng đó.

Đặc biệt, khi mua đồng hồ cK chính hãng, bạn phải biết quan sát, thẩm định cỗ máy mình muốn sở hữu. Chất lượng của sản phẩm chính là thước đo lớn nhất để khẳng định cửa hàng chính hãng hay không.

2. Xwatch Luxury – cửa hàng đồng hồ cK chính hãng tại Hà Nội

Khi bước vào XwatchLuxury, bạn sẽ nhận ra ngay được sự chuyên nghiệp mà cửa hàng có được. Không chỉ bởi thiết kế công phu, mà đội ngũ nhân viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bạn đến lúc nào thực sự ưng ý. Nhân viên và khách hàng có thể trò chuyện để tăng thêm cho nhau sự hiểu biết và cách thẩm định đồng hồ.

Là cửa hàng đồng hồ uy tín tại Hà Nội, XwatchLuxury phân phối 200+ các sản phẩm đồng hồ thật – giá trị thật. Nếu phát hiện hàng fake, chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần giá trị. XwatchLuxury còn là đơn vị tiên phong thẩm định 1000 chiếc đồng hồ thật – giả, khai tử đồng hồ fake, kêu gọi sự đồng hành hưởng ứng của tất cả mọi người.

Hành động tiên phong đó đã lan tỏa hiệu ứng tốt, giúp công chúng ý thức tầm quan trọng của việc sử dụng đồng hồ chính hãng, cũng là cách đơn vị khẳng định lại uy tín của mình.

Điều đặc biệt ở XwatchLuxury đó là vinh hạnh sở hữu dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam. Không chỉ 2 năm bảo hành chính hãng toàn cầu, Xwatchluxury cung cấp thêm 3 thời gian bảo hành CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG của riêng cửa hàng. Bạn có 5 năm để yên tâm sản phẩm đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng bất chấp tất cả những hư hỏng xảy đến. Chưa đơn vị bán đồng hồ cK nào làm được điều này!

3. Mua đồng hồ cK chính hãng tại TPHCM

Hiện tại, XwatchLuxury chưa có cửa hàng ở TPHCM. Tuy nhiên, XwatchLuxury xây dựng cửa hàng trực tuyến có đầy đủ hình ảnh, chi tiết về thông số kĩ thuật, chỉ cần một cú click chuột, bạn hoàn toàn có thể có trong tay cỗ máy ưng ý nhất.

Đối với cửa hàng online của XwatchLuxury, mua đồng hồ cK không phải mạo hiểm như những cửa hàng online khác. Bởi dịch vụ chuyển Code của XwatchLuxury cho phép người dùng có thể tận tay, tận mắt kiểm định sản phẩm rồi mới gửi lại tiền cho nhân viên. Vừa không tốn công ra cửa hàng, vừa có thể kiểm tra, sẽ vô cùng đáng tiếc nếu quý khách hàng ở TPHCM không lựa chọn XwatchLuxury để trao gửi niềm tin!

Nếu thực sự muốn sở hữu một chiếc đồng hồ cK chính hãng mang giá trị thời trang đích thực, đừng ngần ngại đến với cửa hàng XwatchLuxury để nhận lại được giá trị mà mình mong muốn được hưởng!

XwatchLuxury – đơn vị bán đồng hồ cK chính hãng uy tín!

►► Xem ngay BST 41+ mẫu đồng hồ cK chính hãng đẳng cấp với giá chỉ hơn 4,5 triệu đồng

 
Bài xem nhiều