Mách bạn cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, TPHCM uy tín

14/12/2016 08:27 +07 - Lượt xem: 115446

Chọn mua đồng hồ chính hãng không chỉ về chất lượng được đảm bảo mà còn giúp tôn vinh giá trị phong cách người dùng. Khi đó, bạn sẽ có đủ sự tự tin khi nói chuyện về đồng hồ với những người sành sỏi.

Tuy nhiên, khi mới bắt đầu tìm hiểu thú chơi thầm lặng này, bạn thực sự lo ngại đến vấn đề hàng Fake và phân vân với câu hỏi mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Hà Nội, TPHCM uy tín?

1. Hỗn loạn thị trường đồng hồ nam chính hãng ở Hà Nội, TPHCM

Thị trường đồng hồ chính hãng tại Hà Nội và TPHCM hiện đang bị lũng đoạn bởi những chiếc đồng hồ Fake. Nhiều chiếc đồng hồ fake đã đạt trình độ nhái hoàn hảo đến 90% so với hàng thật khiến người dùng chưa có kiến thức thực sự lo ngại.

Trước hết phải kể đến chiêu trò trộn lẫn những những chiếc đồng hồ nhái đội lốt chính hãng. Ngay cả đến người dùng lâu năm cũng khó có thể nhận biết được. Khi đó, cần phải có chuyên gia là những người thợ đồng hồ có uy tín mở kiểm tra những chi tiết máy bên trong mới có thể khẳng định chính xác.

Một chiêu trò phổ biến thương gia bán đồng hồ Fake thường dùng chính là giảm giá, đánh mạnh vào tâm lý lợi ích của khách hàng. Liên tục đưa ra những chương trình giảm giá lên đến 50% hoặc 70% với những lý do: Khai trương cửa hàng, chào mừng ngày lễ lớn, xả kho ưu đãi…. Tuy nhiên, so với giá trị thực những chiếc đồng hồ cho dù đã khuyến mãi vẫn là đắt.

Không bán hàng Fake, người dùng còn phải đối mặt với những địa chỉ bán đồng hồ chính hãng nhưng kém chất lượng.Những tên tuổi không uy tín ở nước ngoài nhưng được thổi phồng chất lượng khi về Việt Nam. Họ đánh tráo khái niệm cũng như mập mờ về nguồn gốc xuất xứ khiến khách hàng sa vào mê hồn trận khó lường.

►► Tham khảo bài viết: Cách kiểm tra đồng hồ chính hãng đúng chuẩn nhất

2. Nhận diện cửa hàng bán đồng hồ chính hãng uy tín tại Hà Nội và TPHCM

Mối lo ngại của bạn sẽ được đánh tan sau khi nắm được một số dấu hiệu nhận biết về một cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín tại TPHCM và Hà Nội.

  • Cơ sở khang trang, đạt yêu cầu thương hiệu

Đây là tiêu chuẩn đầu tiên để nhận biết cửa hàng đồng hồ uy tín tại Hà Nội, TPHCM. Đó cũng là thể hiện thái độ đối xử với sản phẩm cũng như khách hàng. Đồng hồ trưng bày phải được bày trong tủ kính chuyên dụng với khả năng chống ẩm tốt, tránh ánh nắng trực tiếp gây ảnh hưởng đến đồng hồ.

Ngoài ra, cửa hàng đồng hồ uy tín tại Hà Nội, TPHCM đó còn phải có tên trong danh sách đại lý bán hàng của công ty chịu trách nhiệm phân phối thương hiệu đồng hồ đó. Bạn có thể kiểm chứng bằng cách yêu cầu cửa hàng xem giấy tờ chứng nhận hoặc tìm kiếm trên website của nhà phân phối.

  • Cửa hàng đồng hồ uy tín tại Hà Nội, TPHCM không giảm giá quá nhiều, quá sâu

Để đảm bảo tính cạnh tranh cũng như giữ gìn uy tín thương hiệu, các hãng đồng hồ không cho phép các đại lý của mình giảm giá quá sâu. Nếu có giảm giá cũng chỉ áp dụng cho một vài mẫu đồng hồ cụ thể.


Những chiêu trò giảm giá 50-70% cho toàn bộ mặt hàng thì tin tôi đi, tất cả đều là Fake.

  • Dịch vụ bảo hành, hậu mãi uy tín từ địa chỉ bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, TPHCM

Mỗi cửa hàng đồng hồ chính hãng đều có những chiến lược kinh doanh khách nhau. Vì thế, những chế độ hậu mãi chăm sóc khách hàng cũng khác nhau. Hãy tìm hiểu thật kỹ chế độ bảo hành của từng cửa hàng trước khi quyết định mua đồng hồ tại nơi đó.

Bạn cũng có thể thông qua Internet để tra cứu những dịch vụ bảo hành, hậu mãi nơi đó có uy tín không. Nhiều nơi hứa hẹn sẽ bảo hành cho bạn trong một thời gian dài nhưng hành trình nhận được bảo hành hay không lại là một câu chuyện hoàn toàn khác.

3. Xwatch Luxury – Cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín tại Hà Nội, TPHCM

Với triết lý kinh doanh lấy khách hàng làm cốt lõi, XwatchLuxury tự hào là cửa hàng bán đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng tại Hà Nội, TPHCM được khách hàng tin tưởng nhất. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng 100% với nhiều ưu đãi dịch vụ hàng đầu.

Bảo hành là lời khẳng định về chất lượng sản phẩm của nơi bán đồng hồ chính hãng uy tín. Khi mua đồng hồ chính hãng ở XwatchLuxury, khách hàng sẽ được hưởng chế độ bảo hiểm chuyên nghiệp 5 năm tại cửa hàng theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Đặc biệt, trong 5 năm bảo hiểu đó, cửa hàng nhận sửa chữa miễn phí 1 lần cho những hư hại mà lỗi thuộc về người dùng. Đó là một lời tri ân và một sự cam kết có trọng lượng cho một giá trị Thật.

XwatchLuxury tạo điều kiện tốt nhất cho người mua ở TPHCM và các địa phương với chính sách mua hàng Online chuyên nghiệp. Chỉ cần một cú Click chuột vào giỏ hàng “Đặt mua ngay“, bạn sẽ trở thành chủ nhân của chiếc đồng hồ ưa thích. Dịch vụ chuyển COD cho phép người mua có thể tận tay kiểm tra sản phẩm, cảm thấy thực sự ưng ý mới phải thanh toán cho cửa hàng. XwatchLuxury cam kết phục vụ người dùng một cách tận tình nhất.

Nếu đã sở hữu một chiếc đồng hồ và lo ngại nguồn gốc của chúng, bạn có thể tham gia vào chương trình thẩm định đồng hồ miễn phí của chúng tôi. Hiện đã có gần 4000 người đăng ký tham gia. Bạn có muốn đánh bay thắc mắc của mình, tham gia ngay tại https://thamdinhdongho.vn/.

Hy vọng bài viết trên đây đã giải đáp được những thắc mắc về mua đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội và TPHCM, cũng như lựa chọn được cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng uy tín tại Hà Nội, TPHCM dành cho nhiều người.

 Mời bạn tham khảo các mẫu đồng hồ nam chính hãng ăn khách nhất tại XwatchLuxury.

 

 
Bài xem nhiều