Cẩn trọng khi mua đồng hồ Tissot xách tay

28/12/2016 14:52 +07 - Lượt xem: 73639

Ngày nay, khi các đấng mày râu đi nước ngoài thường xuyên thì những lần đáp sân bay là điều kiện cho họ có cơ hội để mua đồng hồ Tissot xách tay ngày càng nhiều. Hay sự phát triển của Internet khiến cho việc bán đồng hồ Tissot xách tay trở nên dễ dàng hơn. Không thể phủ nhận rằng, con đường này sẽ nhanh chóng và tiện lợi hơn mua đồng hồ Tissot ở các cửa hàng đồng hồ.

Tuy nhiên, phía sau đó còn có những câu chuyện không phải ai cũng lường trước được!

➣➣ Xem ngay: Được và mất khi mua đồng hồ Tissot xách tay

Bạn mua đồng hồ Tissot xách tay bằng cách nào?

Mua ngay tại sân bay

Bạn có một chuyến công tác, và hứng thú với Tissot được bày bán ở sân bay. Đối với những sản phẩm Tissot mua tại sân bay, bạn sẽ được đảm bảo chính hãng và chính sách bảo hành đầy đủ. Những ưu đãi này ở Việt Nam đều có. Giá tiền của những chiếc đồng hồ xách tay này cũng không mấy khác biệt so với ở Việt Nam.

Mua ngay tại sân bay

Đặt hàng Online

Như trên đã nói, sự phát triển chóng mặt của Internet đem đến sự tiện lợi cho con người. Và dĩ nhiên, việc bán hàng nằm trong số đó.

Bạn có thể mua hàng qua các Website hay các trang mạng xã hội do những người bán đồng hồ xách tay Tissot lập ra. Khi hàng xách tay không phải chịu các loại thuế theo quy định, giá cả của những chiếc Tissot xách tay sẽ “ mềm” hơn so với các cửa hàng.

Đặt hàng Online

Những tưởng, những cách thức này sẽ là giải pháp tối ưu cho người mua, nhưng tại sao đồng hồ xách tay vẫn không thể “ thắng thế”?

Nếu đã sử dụng một chiếc đồng hồ xách tay, đã bao giờ bạn phải:

Đặt lại vé máy bay để bảo hành?

Có những lỗi không may xuất hiện trong một chiếc đồng hồ. Bạn không kiểm soát được!

Đặt lại vé máy bay để bảo hành?

Hiện tại, phần lớn hãng đồng hồ Thụy Sĩ chưa có trung tâm bảo hành quốc tế tại Việt Nam. Cửa hàng phân phối đồng hồ tại Việt Nam không tiếp nhận bảo hành của những sản phẩm mua ở nước ngoài.

Khi đó, đối với đồng hồ xách tay, muốn được bảo hành thì nhất định bạn không được đáp ứng ngay lập tức như mua hàng trong nước. Bạn phải đặt lại chuyến bay, hoặc kể cả gửi đồng hồ sang với những thủ tục rườm rà. Có những trường hợp, phải vài tháng bạn mới nhận được bảo hành.

Điều này mất thời gian, gây đến sự bất tiện trong lịch công tác cũng như cuộc sống của bạn

Chưa kể đến cảm giác khó chịu vì phải chờ đợi?

⚠⚠⚠ Cảnh báo: Nỗi thất vọng mang tên đồng hồ Tissot xách tay

Khi người đồng hồ Tissot xách tay không chịu trách nhiệm bảo hành? 

Có một sự thật là “ Tiền nào của nấy”. Bạn lựa chọn giá rẻ nghĩa là gật đầu đồng ý với những thiệt thòi phía sau.

Khi người bán không chịu trách nhiệm bảo hành

Khi chiếc Tissot của bạn gặp vấn đề, ai loay hoay không biết tìm ai để bảo hành. Và có khi những sự cố khác nhau có thể xuất hiện nhiều lần. Nghĩa là nhất định bạn phải trả phí cho các dịch vụ sửa chữa của cửa hàng đồng hồ cho những lần ấy.

Bạn đảm bảo rằng, số tiền bạn bỏ ra để sở hữu vẻ đẹp hoàn hảo của tác phẩm Tissot xách tay trong thời gian dài ít hơn mua ở cửa hàng đồng hồ chính hãng không?

12.000$ vẫn mua phải đồng hồ Fake!

Sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot chính hãng Thụy Sĩ là niềm vinh hạnh của cánh mày râu. Trong khi đó, mua đồng hồ xách tay tại các địa chỉ online, bạn sẽ không thể kiểm chứng được nguồn hàng. Có những chiếc đồng hồ Tissot Fake 1 giống thật đến 90%, làm sao bạn có thể nhận ra khi uy tín của những địa chỉ bán hàng này hoàn toàn chưa được đảm bảo?

➣➣ Bí mật: Giá bán đồng hồ Thụy Sỹ xách tay cao cấp vì sao rẻ hơn mua tại cửa hàng

12.000$ vẫn mua phải đồng hồ Fake!

Bạn từng hân hoan vì đeo lên tay tác phẩm thời gian từ Thụy Sĩ – Tissot. Và một ngày, bạn cảm thấy danh dự của mình bị xúc phạm khi phát hiện Fake?

Chúng tôi hiểu, bạn cực khó chịu!

Vậy tại sao không đập tan ý nghĩ mua đồng hồ Tissot xách tay, lựa chọn cửa hàng phân phối uy tín để gửi gắm ước mơ sở hữu “ người tình” của mình?

Đến với XwatchLuxury, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ mua bán hàng tốt nhất, chính sách bảo hành tốt nhất, xúng đáng với niềm tin và kì vọng của khách hàng.

Hãy tự mình trải nghiệm để kiểm chứng những gì chúng tôi đã trình bày ở trên và đừng quên khám phá những mẫu đồng hồ nam Tissot 1853 mới nhất.

 
Bài xem nhiều