Ý nghĩa đeo đồng hồ của các quý ông thời đại

08/11/2017 14:10 +07 - Lượt xem: 45312

Không giống với phụ nữ, dùng trang sức để làm đẹp, đàn ông dùng bất kì món phụ kiện nào đều có mục đích riêng của họ. Đối với cỗ máy thời gian, phái mạnh không coi đó là vật dụng xem giờ mà là người bạn đồng hành trên cổ tay.

Tại sao chúng ta không cùng tìm hiểu xem ý nghĩa đeo đồng hồ của các quý ông thời đại là gì?

Nhắc nhở đúng hẹn – Tạo chữ “Tín”

Đàn ông hơn nhau ở chữ “Tín”. Và một trong số những điều làm nên chứ “Tín” đó là sự đúng giờ.

Dù ở bất kì hoàn cảnh nào, với ai thì việc trễ hẹn là điều không mấy tốt đẹp và có ảnh hưởng đến hình tượng người đàn ông. Đặc biệt là đối với những cuộc hẹn quan trọng với đối tác, khách hàng hay với những người thân yêu xung quanh bạn. Hình ảnh của người đàn ông đến sớm luôn để lại ấn tượng sâu sắc với đối phương.

Đeo một chiếc đồng hồ trên tay như có thêm một cô thư kí nhắc bạn đúng giờ trong các cuộc hẹn.

Khẳng định bản thân

Cứ mỗi lần Iphone hay Samsung ra thế hệ mới là các anh chị em lại tranh nhau sắm cho mình một chiếc để chứng tỏ mình là người đi đầu xu hướng. Nhưng với đồng hồ thì khác, cùng giá trị như điện thoại nhưng không phải ai cũng có được cỗ máy giống nhau.

Mỗi chiếc đồng hồ đều sở hữu một phong cách khác nhau và thể hiện một đẳng cấp riêng biệt. Thế mới nói, cỗ máy thời gian là thứ có khả năng nói lên địa vị người đàn ông. Chính vì vậy, một trong những ý nghĩa đeo đồng hồ của quý ông thời đại đó chính là khẳng định bản thân.

Đôi với người có cá tính mạnh, mê xê dịch và thích vận động thì đồng hồ thể thao là lựa chọn số 1 không thể bỏ qua. Còn đối với các quý ông thanh lịch thì một chiếc đồng hồ đơn giản, sắc màu trung tính, bản mỏng sẽ nói thay con người bạn. Và tất nhiên với những mẫu đồng hồ đắt tiền, thiết kế tinh xảo, tỉ mỉ sẽ là đối tượng hướng đến của những người thành đạt, có địa vị cao trong xã hội…

►► Có thể bạn chưa biết: Đeo đồng hồ tay phải có ý nghĩa gì?

Trở nên tự tin

Hãy xem các vị tổng thống và những người thành công trên thế giới, có mấy ai là không đeo đồng hồ. Họ đeo đồng hồ không chỉ để khẳng định mình mà còn thêm phần tự tin khi bắt tay đối tác hay những lúc kí kết hợp đồng… Chiếc đồng hồ như một vật bất li thân của những người thành đạt. Đó như một người bạn đồng hành trên con đường đến thành công của người đàn ông.

Đàn ông – không phải ai cũng có sẵn sự tự tin và dám thể hiện mình. Vì vậy, họ cần có những thứ hỗ trợ, bên cạnh họ để trở nên mạnh mẽ hơn, kiên cường hơn. Đứng trước những khó khăn, chí ít cũng có một anh bạn tri kỉ hiểu và sát cánh bên mình. Ai có thể từ chối được cỗ máy thời gian khi chúng có ý nghĩa sâu xa đến vậy!

Nhiêu đó đã đủ ý nghĩa đeo đồng hồ của các quý ông thời đại? Còn điều gì chúng tôi đã bỏ sót? Hãy chia sẻ để những ai chưa có trên tay một chiếc đồng hồ có thêm động lực để sắm cho mình một anh bạn thời gian phù hợp.

Ý nghĩa đeo đồng hồ của các quý ông thời đạiChiêm ngưỡng ngay BST đồng hồ nam dành cho phái mạnh

 
Bài xem nhiều