Tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ Tissot dành riêng cho phái nam

16/05/2016 15:31 +07 - Lượt xem: 45517

Cá tính, lịch lãm, tạo sự hài hòa cho bộ đồ hay đơn giản là khẳng định bản thân, đồng hồ hoàn toàn có thể giúp bạn thể hiện. Chính vì vậy một chiếc đồng hồ nam là dường như phải có với bất cứ chàng trai nào ưa thích thời trang.

Đồng hồ là phụ kiện thời trang. Nhưng là thứ được đeo trên cổ tay hàng ngày. Do đó, đồng hồ đeo tay còn biểu lộ phong cách sống, đẳng cấp của người đeo. Bỏ ra chi phí không nhỏ để sở hữu đồng hồ Tissot thì phải lựa chọn được mẫu đồng hồ ưng ý. Trong phạm vi bài viết này, tôi sẽ tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ Tissot theo phong cách cho quý ông.

1. Tissot T-Trend: Dẫn đầu xu hướng thời trang

Qúy ông thành đạt luôn nổi bật trước đám đông. Phong thái của những đấng mày râu được biểu hiện rõ nét qua từng phụ kiện mà họ mang theo. Dòng đồng hồ Tissot T-Trend có thiết kế hiện đại, trẻ trung, dẫn đầu xu hướng thời trang là lựa chọn hoàn hảo cho quý ông yêu thích phong cách thời thượng.

Tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ Tissot

Những người nắm bắt được xu hướng của thời trang là người cấp tiến, cởi mở, dễ dàng thích ứng và biết nắm bắt cơ hội. Điều đó cũng lí giải sự thành công của các quý ông trẻ tuổi. Do đó, doanh nhân trẻ rất ưa chuộng đồng hồ Tissot T-Trend. Khởi đầu ngày mới bằng việc ngắm nhìn cô em Tissot trên tay sẽ giúp bạn tràn đầy năng lượng.

2. Tissot T – Sport và T –Touch: Cặp bài trung cho quý ông cá tính mạnh mẽ

Đã là đàn ông thì mạnh mẽ là bản năng vốn có. Mạnh mẽ để khát khao chinh phục thử thách. Năng lượng cạn rồi đầy. Dù khó khăn hay thất bại nam giới vẫn giữ được nét mạnh mẽ, chắc chắn vốn có. Tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ như nào để tôn vinh sự mạnh mẽ, cứng rắn của cánh mày râu?

Còn gì tuyệt vời hơn, cá tính mạnh mẽ của quý ông được tôn vinh bởi đồng hồ Tissot T- Sport và T-Touch.

Tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ Tissot cho quý ông

Hai dòng đồng hồ này là tặng phẩm dành riêng cho nam giới yêu thích phong cách thể thao, khỏe khoắn. Hơn nữa, dòng đồng hồ Tissot T-Sport và T-Touch sở hữu những tính năng ưu việt: Chức năng bấm giờ chronograph, chức năng đo vận tốc… Do đó, vận động viên nổi tiếng rất ưa thích hai dòng đồng hồ T-Touch và T-Sport của Tissot.

 

Tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ Tissot cho quý ông

3. Tissot T-Classic: Tín đồ yêu thích nét sang trọng, lịch lãm

Nếu bạn theo đuổi phong cách sang trọng, lịch sự thì đồng hồ nam Tissot T- Classic được thiết kế dành riêng cho bạn. Nhấn mạnh sự đơn giản và trang trọng, Tissot T-Classic kết hợp giữa yếu tố truyền thống và hiện đại. Ưu điểm của những mẫu đồng hồ classic là không bao giờ bị lỗi thời. Simple is the best. Đơn giản nhưng không hề đơn điệu. Thay vào đó là sự tinh tế đến từng đường nét. Hẳn là người sâu sắc mới thấy hết được nét đẹp của những mẫu đồng hồ Tissot T-Classic. Qúy ông không thể ngó lơ trước vẻ đẹp của đồng hồ tissot pr 50 automatic hay mẫu đồng hồ tissot pr 100 chứa đựng tinh hoa nhân loại.

Tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ Tissot cho quý ông lịch lãm

Nhìn vào đồng hồ bạn đeo, người ta cũng đoán được phần nào tính cách, phong thái và con người bạn. Vì vậy, hãy thật chú tâm để lựa chọn mẫu đồng hồ thể hiện được con người và đẳng cấp của bạn. Ngoài ra, chính sách bảo hành đồng hồ Thụy Sĩ cũng là vấn đề cần được lưu tâm. Hy vọng những tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ Tissot sẽ giúp ích cho quý ông.

➤➤ Xem ngay BST 100+ mẫu đồng hồ Tissot cơ chuẩn phong cách đang bán chạy tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều