Tiết lộ sự thật về lịch sử đồng hồ cK

09/05/2016 14:59 +07 - Lượt xem: 55296

Ít có thương hiệu đồng hồ nào không “chính tông” mà vẫn có chỗ đứng vững chãi như CK. Giao hòa được cả 2 yếu tố thời trang và máy móc. Vượt lên những định kiến về dòng đồng hồ thời trang thông thường, CK đang khẳng định mình bằng những giá trị vượt bậc, thể hiện đúng tinh thần đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ.

Lịch sử thương hiệu đồng hồ Calvin Klein sẽ chứng minh cho bạn điều đó.

1. Calvin Klein: người khơi nguồn cảm hứng

CK là tên viết tắt của thương hiệu ra đời vào năm 1968 bởi nhà thiết kế tài ba Calvin Klein. Người ta biết đến ông bởi sự sáng tạo không biên giới, người thổi hồn và đem phong cách mới mẻ vào những sản phẩm của mình.

Quyết định thành lập CK cùng người bạn Barry Schwartz ban đầu chỉ là một sự ngẫu hứng. Một năm sau đó, Klein xuất hiện trên trang bìa của tạp chí Vogue – tạp chí hàng đầu về thời trang.

Tiết lộ sự thật về lịch sử đồng hồ cKTiết lộ sự thật về lịch sử đồng hồ cK Xem thêm: Giải mã đồng hồ Calvin Klein chính hãng: Thụy Sĩ hay không Thụy Sĩ

lịch sử đồng hồ CK bắt nguồn từ thương hiệu thời trang

Năm 1973, lần đầu tiên ông nhận giải thưởng Coty American Fashion Critics’ Awards và tiếp tục được trao giải này vào năm 1974 và 1975. Năm 1993, Klein được giải CDFA và America’s Best Designer of 1993 Award, ông cũng  lọt vào danh sách những nhà thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ.

Doanh số của thương hiệu CK không ngừng tăng cùng với sự mở rộng về mặt hàng. Hiện nay CK có vị trí thống lĩnh trên nhiều lĩnh vực: quần jeans, túi xách, nước hoa… Những sản phẩm mang tên CK luôn có nét riêng biệt: đơn giản nhưng sang trọng, đưa người dùng chạm tay vào những giá trị đẳng cấp.

2. Gia nhập đại gia đình Swatch Group

Năm 1997, sau thành công về các sản phẩm thời trang, Klein quyết định tham gia thị trường đồng hồ. Nhưng lịch sử thương hiệu đồng hồ CK không đơn giản như vậy. Để mang tới tay người dùng những chiếc đồng hồ thực thụ, CK bắt tay cùng với Swatch Group – tập đoàn hàng đầu Thụy Sỹ trong việc sản xuất đồng hồ.

►► Điều này có lẽ không phải ai cũng biết: Sự thật thì bạn có nên mua đồng hồ CK?

Lịch sử đồng hồ cK không hề đơn giản

CK là thương hiệu thời trang Mỹ nhưng riêng đồng hồ cK được công nhận là đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ CK lắp máy Thụy Sỹ cũng như hoàn thiện dưới các tiêu chuẩn Thụy Sỹ. Chịu sự quản lý, cấp phép của Swatch Group; CK đứng cùng hàng ngũ với những hãng đồng hồ danh tiếng như Rado, Longines, Omega.

Một tên tuổi nổi danh như Tissot cũng phải đứng vào phân khúc cuối của Swatch. Vì vậy dù bước ra từ lĩnh vực thời trang, lịch sử thương hiệu đồng hồ CK vẫn mang sắc màu đồng hồ chân chính.

Trong lịch sử phát triển của mình, đồng hồ CK luôn đơn giản nhưng ẩn chứa sự tinh tế. Và quan trọng là không bao giờ ngừng khẳng định chất lượng thực sự bằng bộ máy bên trong.

Bạn có muốn khám phá chất lượng tuyệt vời đó?

►► Tìm hiểu ngay mức giá đồng hồ Calvin Klein tại Xwatch Luxury để chọn được mẫu phù hợp.

 
Bài xem nhiều