Sự thật dịch vụ hậu mãi từ Patek Philippe

01/06/2016 10:38 +07 - Lượt xem: 57757

“Chúng tôi làm những điều tốt nhất nhằm đảm bảo tính TOÀN VẸN cho các sản phẩm, sao cho chúng có thể được truyền lại cho các thế hệ tương lai”. Đó là tuyên ngôn của Patek Philippe. Nhân tố góp phần không nhỏ giúp họ trở thành một trong các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới. Chắc chắn sẽ khiến nhiều người phải kinh ngạc.

1. Mạng lưới trung tâm DỊCH VỤ TOÀN CẦU

Trên toàn thế giới, Patek Philippe có 57 Trung tâm dịch vụ ủy quyền, được quản lý chặt chẽ và chuyên nghiệp. Với đầy đủ loại hình dịch vụ phù hợp với từng mục đích khác nhau của khách hàng.

Khám phá dịch vụ hậu mãi từ Patek Philippe

➨ Xem ngay 21 bước bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ

2. Kho báu LINH KIỆN DỰ TRỮ

Đúng như tuyên ngôn về “đảm bảo tính TOÀN VẸN”, Patek Philippe không bao giờ chấp nhận những đứa con của mình “đầu này đuôi nọ”. Vì vậy, họ xây dựng kho dự trữ linh kiện khổng lồ với 5000 chi tiết đồng hồ, cho tất cả những sản phẩm được sản xuất từ khi Patek Philippe thành lập 91839).

Tính độc đáo và vẹn toàn là đặc trưng dễ thấy ở các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Khám phá dịch vụ hậu mãi từ Patek Philippe

3. Quy trình DỊCH VỤ NGHIÊM NGẶT

Mất từ 6 – 12 tuần để hoàn thành dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng. Sau quá trình đó, chiếc đồng hồ sẽ phải trải qua 6 bài test chất lượng khác nhau và một bài test tổng thể cuối cùng. Chỉ riêng bài test cuối cùng này đã mất đến 14 ngày để hoàn thành. Điều đó đủ cho thấy sự chuyên nghiệp và chất lượng dịch vụ hoàn hảo của Patek Philippe.

Đó là một trong điều làm nên đẳng cấp thương hiệu PATEK PHIPLIPPE mà ít hãng đồng hồ nào theo kịp.

Khám phá dịch vụ hậu mãi từ Patek Philippe

Trải nghiệm các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng nhất thế giới.

Trải nghiệm đẳng cấp khác biệt!

►► Hãy cùng trải nghiệm đồng hồ Thụy Sỹ nam với Xwatch Luxury ngay bây giờ

———-

To maintain the “integrity” of timepieces, Patek Philippe has greatly professional services, including the worldwide service network, the archives and the strict service process. It’s the services that partly contribute to the reputation of Patek Philippe time to time.

———-

XWATCH Luxury: CHUẨN MỰC THUỴ SỸ – KHÍ CHẤT ĐÀN ÔNG

 
Bài xem nhiều