Luồng gió mới từ đồng hồ CK mặt vuông

05/07/2016 16:00 +07 - Lượt xem: 67215

CK luôn thể hiện sự sáng tạo trong những thiết kế đồng hồ của mình. Hãy cùng chiêm ngưỡng và lý giải sức hấp dẫn từ đồng hồ CK mặt vuông.

Luôn luôn đổi mới, luôn luôn sáng tạo, đó là CK. Biến tấu trong kiểu dây, thay đổi trong hình dáng, đập vỡ những khuôn mẫu, CK rất biết cách thổi sự mới lạ, độc đáo vào những chiếc đồng hồ của mình. Đồng hồ CK mặt vuông đã chứng minh điều đó. Đây thực sự là những cỗ máy được tạo ra bởi khối óc nhạy bén và thông thường về thời trang.

Sức hút của đồng hồ CK mặt vuông là không thể chối bỏ. Hãy cùng nhau khám phá sự thú vị sau những thiết kế độc đáo này.

  1. Nét hấp dẫn từ thiết kế khác biệt của đồng hồ CK mặt vuông

Nếu như đồng hồ mặt tròn đã oanh tạc trong thế giới thời gian ngay từ những ngày đầu hình thành thì đồng hồ mặt vuông lại đang viết lên câu chuyện của riêng mình.

Nét mới mẻ đến từ đồng hồ CK mặt vuông

Sự vuông vắn, góc cạnh trong thiết kế mặt số tạo ra một cái nhìn mới mẻ, đầy sức hút. Thay vì hình ảnh mặt tròn quen thuộc, mọi người tự khắc sẽ đổ dồn ánh mắt vào bạn nếu trên tay một mẫu đồng hồ mặt vuông có phần lạ mắt.

Đặc biệt, theo nghiên cứu từ các nhà khoa học, vật thể góc cạnh, sắc nhọn có thể gây tác động lớn đến não bộ con người, kích thích sự hình thành một cảnh báo nguy hiểm. Và điều này hoàn toàn có thể xảy ra đối với mẫu đồng hồ mặt vuông. Tuy nhiên, kích thích này có lẽ chỉ dừng lại ở sự chú ý và tò mò, bởi các đường nét trên đồng hồ đã được mài giũa, bo tròn để trông nhẹ nhàng, thanh thoát hơn.

►► Tham khảo thêm: Có nên mua đồng hồ CK không?

  1. Đồng hồ CK mặt vuông – những sáng tạo đầy thanh lịch

Các chuyên gia thời trang của Calvin Klein hiểu rằng, chân lý bất biến của thời gian đó là sự đơn giản. Nhưng để đón đầu xu hướng, cần một chút phá cách.

đồng hồ CK mặt vuông đơn giản

Lấy đơn giản làm trung tâm, nhấn nhá bằng kiểu dây khác lạ. Tận dụng triệt để hiệu ứng trang nhã từ gam màu trung tính. Mẫu đồng hồ mặt vuông CK hiện lên độc đáo, thanh lịch mà hiện đại. Nói đúng hơn, đây đích thị là những món trang sức cao cấp độc – lạ – tinh tế.

Một điểm đặc trưng ở đồng hồ CK mặt vuông nói riêng cũng như thiết kế của Calvin Klein nói chung đó là: đơn giản nhưng không theo khuôn mẫu. Mỗi một sản phẩm CK khi xuất hiện đều gây một sự ngạc nhiên lớn và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Thậm chí một số người hâm mộ phải thốt lên rằng: “ đó thực sự là một chiếc đồng hồ? Làm sao họ có thể nghĩ ra một thứ tuyệt vời như vậy?”

 Xem ngay: Những cửa hàng đồng hồ CK chính hãng bạn cần biết

Nhưng đó vẫn chưa phải là tất cả. Để đẩy sự thanh lịch lên một tầm cao mới, CK đã gói gọn cỗ máy quartz ETA trong lớp vỏ đồng hồ, biến gần như toàn bộ đồng hồ CK đều mang đúng chất mỏng – gọn.

Về chất lượng thì sao? Bằng việc bắt tay hợp tác cùng tập đoàn Swatch, Calvin Klein đã mang chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ vào trong những cỗ máy thời gian của mình. Vì vậy, đồng hồ CK tuyệt nhiên đảm bảo độ chính xác và ổn định. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của những sản phẩm này.

đồng hồ CK mặt vuông mẫu mã đa dạng

Chắc chắn, đồng hồ CK mặt vuông sẽ thỏa lòng yêu mến, chờ đợi của tất cả.

Dành cho các quý cô, CK gửi tặng những thiết kế đồng hồ mặt vuông thanh mảnh ở kiểu dây, nhỏ nhắn nơi mặt số. Một món đồ trang sức thời thượng. Một người bạn của sự dung dị, cao sang.

Trong khi đó, những mẫu đồng hồ CK mặt vuông dành cho phái mạnh lại tăng kích thước mặt số, đầy chất nam tính của một người đàn ông hiện đại.

Dù là quần áo, mắt kính, hay giờ là đồng hồ, CK luôn trình diễn những bộ sưu tập gây choáng ngợp thế giới. Cùng đồng hồ CK mặt vuông mới lạ trên tay để phá cách và tỏa sức hấp dẫn của mình, bạn thấy sao? 
Bài xem nhiều