Lời khuyên từ chuyên gia: Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?

25/05/2017 11:17 +07 - Lượt xem: 42489

Cuộc sống càng phát triển thì nhu cầu về cái đep càng cao, con người ta càng hướng đến những tiêu chuẩn về mặt thẩm mỹ. Không dừng lại ở những trang phục bạn khoác trên người mà còn là những phụ kiện góp phần tôn vinh phong cách của bạn. Có lẽ, đồng hồ – phụ kiện thời trang là một những vật phẩm không thể thiếu hiện nay.

Nhắc đến đồng hồ, có đến hàng trăm hàng ngàn thương hiệu khác nhau. Thế nhưng, đồng hồ Thụy Sỹ vẫn luôn là cái tên được chào đón nhất. Giữa cuộc cạnh tranh khốc liệt đó, có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?

Thụy Sỹ – vương quốc của đồng hồ

Nhắc đến đồng hồ, liệu có ai không mường tượng đến những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ? Người ta vẫn nhắn nhủ nhau “Đến Thụy Sỹ mua đồng hồ” ắt hẳn phải có nguyên do.

Đất nước Thụy Sỹ yên bình và thơ mộng đó là nơi nắm giữ nền công nghiệp đồng hồ trải dài hơn 4 thế kỷ; nơi sản sinh ra những thương hiệu đồng hồ danh tiếng thế giới.  Những mẫu đồng hồ xa xỉ, đắt đỏ hầu hết được khởi nguồn từ xứ sở Thụy Sỹ. Điều đó lý giải tại sao bất cứ tín đồ nào cũng khao khát thèm muốn những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ.

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?

Thụy Sỹ không phải là nơi duy nhất sản xuất đồng hồ. Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ đến từ các quốc gia khác có thể cạnh tranh trực tiếp, thậm chí có những cỗ máy thời gian vượt bậc hơn đồng hồ Thụy Sỹ. Thế nhưng, đế chế đồng hồ Thụy Sỹ vẫn là bức tường thành vững chắc nhất.

Do đó, mua đồng hồ Thụy Sỹ không chỉ đơn thuần là mua cỗ máy chỉ giờ mà là bạn đang trân trọng những tinh hoa của ngành chế tác đồng hồ, là sự nâng niu những vật phẩm chất lượng và là sự tôn vinh hành trình vĩ đại của đồng hồ Thụy Sỹ.

►► Xem ngay các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng xứng tầm đẳng cấp quý ông

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?

Còn gì chần chữ khi chiếc đồng hồ Thụy Sỹ mang đến cho bạn nhiều giá trị đến thế!

Đồng hồ Thụy Sỹ – Tiền nào của nấy 

Xét về mặt bằng chung, đồng hồ Thụy Sỹ có giá thành cao hơn. Điều này hoàn toàn đúng. Thế nhưng giá trị vật chất thường đi liền với chất lượng sản phẩm. Những chiếc đồng hồ được các nghệ nhân dày công chế tác một cách tỉ mẩn, chỉn chu đến từng chi tiết với những linh kiện Thụy Sỹ chính hãng không thể có giá thành rẻ.

Lời khuyên từ chuyên gia: Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?

“Swiss made” biểu tượng danh giá của đồng hồ Thụy Sỹ cũng đủ chứng minh chất lượng và thiết kế đỉnh cao của các cỗ máy thời gian nơi đây. Đến đất nước Thụy Sỹ, ở bất kỳ thành phố nào bạn cũng có thể tìm cho mình những vật phẩm thời gian đẳng cấp và phù hợp với bản thân. Có lẽ, đối với người dân Thụy Sỹ, chế tác đồng hồ không chỉ là một nghề mà còn là việc lưu giữ, phát huy những tinh hoa của dân tộc. Đối với họ, đồng hồ Thụy Sỹ là một niềm tự hào.

Lời khuyên từ chuyên gia: Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?Tham khảo: Tiêu chí cơ bản đánh giá cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ chưa từng được bật mí

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?

Nếu chỉ tập trung vào chất lượng hoàn mỹ thì có lẽ đồng hồ Thụy Sỹ không được chào đón đến vậy. Để xác lập và ngự trí trong trái tim của giới mộ điệu, đồng hồ Thụy Sỹ còn sở hữu thiết kế tinh xảo đến từng đường nét. Từ màu sắc, chất liệu, kiểu dáng…đều được kiểm định một cách gắt gao để đảm bảo mỗi chiếc đồng hồ Thuy Sỹ đều là những vật phẩm hoàn hảo.

Đồng hồ Thuỵ Sỹ – sự lựa chọn đa dạng

Chính vì chất lượng và thiết kế đẳng cấp nên nhiều người luôn băn khoăn “có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?”

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ?

Sự cạnh tranh trong thế giớ đồng hồ vô cùng khắc nghiệt. Các thương hiệu đồng hồ đình đám của các quốc gia Mỹ, Đức, Nhật Bản, Pháp… đang có cuộc rượt đuổi gắt gao. Do đó, các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cũng có những chiến lược để đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Không chỉ tập trung vào hàng cao cấp, đồng hồ Thụy Sỹ có những mặt hàng trung cấp với giá thành đa dạng.

>>> Click xem ngay: Giải mã giá trị thực sự bên trong đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng Tissot

Hơn nữa, mẫu mã, hình thức cũng được nghiên cứu và sản xuất những cỗ máy thời gian dành cho nhiều đối tượng khách hàng phong phú. Đồng hồ nam, đồng hồ đôi, đồng hồ nữ…phong cách lịch thiệp, phong cách thể thao…bạn đều tìm thấy nhiều mẫu đồng hồ Thụy Sỹ phù hợp với bản thân.

Có nên mua đồng hồ Thụy Sỹ

Tuy nhiên, đồng hồ là phụ kiện thời trang. Vì vậy, hãy lựa chọn mẫu đồng hồ mang lại sự thuận tiện và giúp bạn cảm thấy tự tin khi đeo chúng trên cổ tay. Xét cho cùng, cỗ máy thời gian cũng là vật dụng đồng hành cùng bạn. Vì vậy, chiếc đồng hồ tốt nhất là chiếc đồng hồ phù hợp với bản thân nhất (tài chính; tính năng; kiểu dáng…)

Những thông tin trên là một khía cạnh nhỏ về đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng. Nếu cần tư vấn mua đồng hồ Thụy Sỹ phù hợp với riêng bạn, hãy liên hệ với Xwatch Luxury để đội ngũ tư vấn giúp bạn.

 
Bài xem nhiều