Lời giải cho câu hỏi: mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

29/03/2017 09:43 +07 - Lượt xem: 34033

Một địa chỉ cửa hàng có dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt chính là tấm vé bảo hiểm khiến cho bạn yên tâm nhất. Bạn sẽ chọn mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

  Bài viết cùng chủ đề: Bí kíp mua đồng hồ chính hãng uy tín ở Hà Nội không nên bỏ qua

Nghệ thuật lựa chọn đồng hồ không chỉ nằm ở việc thẩm định chất lượng, giá cả. Chế độ bảo hành chính là một trong những tiêu chí hàng đầu bạn phải quan tâm khi quyết định lựa chọn cỗ máy thời gian.

Một địa chỉ cửa hàng có dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt chính là tấm vé bảo hiểm khiến cho bạn yên tâm nhất. Bạn sẽ chọn mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Hà Nội? Nếu chưa thể “ chọn mặt gửi vàng”, hãy lắng nghe gợi ý của chúng tôi ngay sau đây.

1./ Thế nào là một cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín?

Trước sự nhiễu loạn của thị trường đồng hồ và cửa hàng phân phối mọc lên như nấm sau mưa, việc chọn cửa hàng mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Hà Nội không phải chuyện đơn giản. Bạn có thể tự mình thẩm định tính uy tín của cửa hàng qua những gạch đầu dòng dưới đây:

Cửa hàng đồng hồ uy tín là cửa hàng sở hữu giấy ủy quyền của hãng đồng hồ phân phối. Khi đến xem đồng hồ, bạn bắt buộc nhân viên phải xuất trình những giấy tờ mang tính chất thủ tục hành chính nhưng KHÔNG THỂ BỎ QUA này. Bởi đây là yêu cầu bắt buộc và tối quan trọng để khẳng định nguồn gốc của tác phẩm thời gian.

Ở các trung tâm thương mại, hay cả ngoài chợ, chúng ta vẫn bắt gặp đồng hồ Thụy Sỹ được bày bán. Nhưng chắc chắn rằng, những cửa hàng này tiềm ẩn nguy cơ hàng fake rất lớn. Chúng tôi không nghĩ cỗ máy Thụy Sỹ lại có thể được bày bán tràn lan, nhiều khi được bày biện ra đổ đống ở một tấm thảm đơn giản, cũ mèm trên lối chợ!

Ngược lại, đồng hồ chính hãng Thụy Sỹ sẽ được trưng bày một cách đầy trân trọng trong tủ kính, trong quầy hàng có ánh điện sáng, nơi được hút ẩm thường xuyên. Nghĩa là cơ sở vật chất hạ tầng của đơn vị phân phối thuộc vào hàng sang trọng, có sự đầu tư lớn và công phu. Sự chỉn chu và cẩn thận trong thiết kế cửa hàng có thể khiến chúng ta cảm nhận được sự chuyên nghiệp.

►► Xem ngay: Địa chỉ mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Hà Nội?

Hơn nữa, nhân viên, kĩ thuật viên của hệ thống cửa hàng chính hãng luôn làm việc tích cực, nhiệt tình với mỗi khách hàng. Đó dường như là điều tất nhiên! Không có chuyện gằn giọng, ép buộc và hướng dẫn sai kiến thức cho người mua. Ngược lại, kể cả khi bạn không hiểu, họ sẽ tận tâm giải thích và bàn luận để bạn thực sự được thỏa mãn.

Một điều quan trọng nữa mà chúng tôi đã nhắc ở trên. Đó chính là chế độ bảo hành. Có bảo hành nghĩa là khi bạn bước ra khỏi nơi giao dịch, chiếc đồng hồ vẫn nằm trong “ tầm ngắm” của cửa hàng phân phối. Có nghĩa là tác phẩm thời gian sẽ được theo sát và chịu trách nhiệm trong khoảng thời gian nào đó. Thông thường, đối với đồng hồ Thụy Sỹ, bạn sẽ nhận được gói bảo hiểm 2 năm tiêu chuẩn Thụy Sỹ của hãng trên toàn cầu. Những lỗi xảy ra từ phía nhà sản xuất sẽ được xem xét, sửa chữa mà bạn không mất phí.

Bởi vấn nạn hàng fake đã trở thành ám ảnh đối với việc mua hàng tại Việt Nam. Bạn phải thực sự tỉnh táo!

2./ Xwatchluxury – đập tan nỗi lo của bạn!

Là một trong số ít đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng uy tín, XwatchLuxury luôn làm hài lòng khách hàng bởi giá trị thực của cỗ máy. Ở XwatchLuxury chỉ phân phối đồng hồ chính hãng! Và chúng tôi bảo đảm điều này bằng hành động thiết thực: nếu phát hiện fake, bạn sẽ được bồi thường 10 lần giá trị.

Chiến dịch thẩm định thật – giả diễn ra thành công với 1000 chiếc đồng hồ được kiểm tra kĩ càng. Đó cũng là minh chứng cho sự quyết tâm của XwatchLuxury làm nên thương hiệu thật – giá trị thật.

Đồng hồ nhái được bán với giá vài triệu được đập vỡ tan tành trong chiến dịch thẩm định đồng hồ thật – giả của XwatchLuxury

Không chỉ vậy, nỗi lo lắng về chế độ bảo hành sẽ không xuất hiện khi bạn sở hữu đồng hồ của XwatchLuxury. Đơn vị chúng tôi  được đánh giá có dịch vụ bảo hành hậu mãi số 1 Việt Nam. Hầu hết các cửa hàng đồng hồ khác đều dành cho khách hàng 2 năm bảo hành, với XwatchLuxury con số này không dừng lại ở đó.

✪✪✪ Bạn nên biết: Xwatch Luxury – Chuẩn mực Thụy Sĩ trong thế giới đồng hồ

Chúng tôi trân trọng dành cho quý khách hàng 5 năm bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ bao gồm cả LỖI NGƯỜI DÙNG. Những hư hỏng trong quá trình sử dụng phát sinh kể cả từ phía khách hàng đều được XwatchLuxury chịu trách nhiệm.

Xwatch Luxury còn cung cấp dịch vụ thay dầu miễn phí 5 năm đối với máy Automatic hoặc thay pin miễn phí trọn đời đối với đồng hồ Quartz. Đây là chế độ bảo hành độc đáo và duy nhất mà chưa đơn vị bán đồng hồ nào có thể làm được từ trước đến nay.

Xwatch Luxury bạn sẽ không phải băn khoăn với câu hỏi: mua đồng hồ chính hãng ở đâu tại Hà Nội. Có chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể trao gửi niềm tin một cách yên tâm nhất.

 

 
Bài xem nhiều