Khám phá sự thật về đồng hồ Ogival chính hãng

01/06/2017 10:43 +07 - Lượt xem: 40292

Thương hiệu đồng hồ Ogival không còn là cái tên xa lạ đối với những người chơi đồng hồ. Nhưng cung cách làm việc kín đáo cùng những sản phẩm chỉ được quảng bá thông qua chính người sử dụng, đồng hồ Ogival dường như còn “cất giấu” nhiều bí ẩn. Không ít câu hỏi được đặt ra về chất lượng và giá trị thực sự đằng sau cỗ máy. Liệu bạn có biết câu trả lời?

1. “Mở máy” – đánh giá chất lượng đồng hồ Ogival

Máy là bộ phận quan trọng bậc nhất, linh hồn của chiếc đồng hồ. Sau tất cả những hào nhoáng của lớp vỏ bề ngoài, người yêu đồng hồ luôn tìm về với cỗ máy ẩn sâu bên trong. Với Ogival, chúng ta sẽ tìm thấy điều gì?

➣➣ Mời bạn xem ngay: Trọn bộ bí kíp mua đồng hồ Ogival thông minh

Khám phá sự thật đằng sau đồng hồ Ogival chính hãng

Đó là nhịp chuyển động tần số cao lên tới 28.800 VPH, đặc trưng vốn có ở dòng máy cơ của Thụy Sĩ. Trái tim Thụy Sĩ giúp Ogival có được độ chính xác ấn tượng khi sai số 1 ngày rơi vào khoảng dưới 10 giây.

Riêng với máy quartz, đồng hồ Ogival chính hãng cũng thể hiện ưu điểm chính xác và bền bỉ, khi thời lượng thay pin lên tới 4 – 5 năm.

Khám phá sự thật về đồng hồ Ogival chính hãng

Bạn sẽ bắt gặp cụm chữ “SWISS MADE” tự hào và đầy quen thuộc trên cỗ máy của Ogival cùng logo con cá nhảy may mắn. Nếu không có điều kiện “mổ xẻ”, bạn vẫn có thể chiêm ngưỡng điều đó nếu chiếc Ogival sở hữu phần case back xuyên thấu. Và tại bất cứ nơi bán đồng hồ Ogival nào, bạn cũng có thể làm điều đó.

2. Ogival nổi tiếng với thiết kế Á đông

Có thể khẳng định chắc chắn một điều: không nhiều hãng đồng hồ Thụy Sĩ có hơi hướng thiết kế mang màu sắc châu Á như Ogival. Chất riêng đó khiến chúng ta tìm thấy nét gần gũi khi đặt chiếc đồng hồ Ogival trên tay.

Khám phá sự thật đằng sau đồng hồ Ogival chính hãng

Nếu không phải Ogival, thật khó để tìm thấy những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ tôn vinh các linh vật truyền thống của châu Á. Những biểu tượng của may mắn và tốt lành: 3 chú dê đem đến thịnh vượng hay gà vàng – “kim kê” phú quý giàu sang.

Sự kết hợp tài tình giữa cỗ máy cơ khí cùng tính tỉ mỉ trong việc gọt giũa đã tạo nên chiếc Ogival lưỡng long chầu nguyệt. Một tác phẩm biểu trưng cho may mắn, quyền lực, thể hiện rất rõ nét hơi hướng châu Á của Ogival.

Khám phá sự thật đằng sau đồng hồ Ogival chính hãng Tìm hiểu ngay thông tin về đồng hồ Ogival mà không phải ai cũng biết

3. Mức giá không đắt, liệu có đủ tin tưởng?

Ít có hãng đồng hồ Thụy Sĩ nào mà mức giá để sỡ hữu không quá đắt đỏ như Ogival. Một chiếc đồng hồ Ogival chính hãng thường rơi vào khoảng từ 10 – 30 triệu đồng. Cỗ máy Ogival Skeleton được điêu khắc cầu kỳ  tinh xảo, điểm xuyết bằng linh vật hay các trang trí kỳ công ở mặt trước có thể lên tới 40, 50 triệu đồng.

Khám phá sự thật đằng sau đồng hồ Ogival chính hãng

Giá như vậy liệu có đủ tin tưởng? Trên thực tế, một số ít hãng đồng hồ như Ogival khá “chìm” với công chúng phổ thông. Không có quảng cáo rầm rộ và chỉ được kiểm nghiệm bằng sản phẩm thực tế. Bởi vậy không tránh khỏi việc nhiều người chơi còn ngần ngại.

Khám phá sự thật đằng sau đồng hồ Ogival chính hãng

Chất lượng của Ogival chỉ có thể kiểm chứng bằng bộ máy: máy chuẩn Thụy Sĩ với đầy đủ những dấu hiệu nhận biết: từ tên máy, thương hiệu tới các chi tiết. Tiếp theo là độ hoàn thiện và các chất liệu cầu thành. Và cuối cùng là chính cảm nhận của bạn, nhưng điều này ngoài việc trải nghiệm thật một chiếc đồng hồ Ogival thì không còn cách nào khác.

Dù ở mức giá nào, Ogival cũng khiến người hâm mộ ngạc nhiên bởi chất lượng Thụy Sĩ trong từng chi tiết nhỏ. Khi nhìn ngắm những chuyển động nhịp nhàng, chính xác, ổn định trên tay; tôi nghĩ điều đó đáng với số tiền bỏ ra.

Chỉ có một lưu ý nho nhỏ: hãy nhớ lựa chọn nơi bán đồng hồ Ogival tin cậy. Một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ như Ogival có thể KHÔNG ĐẮT, nhưng chưa bao giờ quá RẺ. Mức giá chỉ 2 – 3 triệu, thậm chí 500.000 ngàn đồng chỉ là chiêu bài để lừa bán đồng hồ Ogival fake.

Lựa chọn những sản phẩm như đồng hồ, không gì minh chứng mạnh mẽ bằng thực tế. Khi ta chơi đồng hồ đến một mức đủ sâu, chất lượng thực trong từng bánh răng – chân kính mới là điều đáng giá.

Liệu Ogival có được điều đó? Hãy tự mình cảm nhận và đưa ra câu trả lời chính xác.

 
Bài xem nhiều