Địa chỉ thay dây da, dây kim loại đồng hồ uy tín tại Hà Nội

22/12/2016 09:06 UTC - Lượt xem: 182272

Lựa chọn đồng hồ dây da, nghĩa là người dùng đang thể hiện phong cách cổ điển, truyền thống
Sở hữu một chiếc đồng hồ dây da, bạn nắm trong tay bí quyết thể hiện đẳng cấp và cá tính của mình.

Để tác phẩm thời gian luôn mới, bền đẹp, đến một thời hạn sử dụng nhất định, hãy thay dây!

Địa chỉ nào thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội uy tín nhất?

1. Thay dây đồng hồ chính hãng không phải bao giờ cũng dễ?

Nhiều người vẫn lầm tưởng rằng thay dây da, dây kim loại đồng hồ cao cấp tại Hà Nội như thế nào cũng được. Nhưng họ không hề biết, không phải ai hay cửa hàng nào cũng bán da xịn chính hãng như bạn mong muốn.

Hãy để tôi chỉ ra một số nguy cơ dễ vấp phải khi bạn thay dây đồng hồ cao cấp ở Hà Nội.

Copy of IMG_0333.jpg

Hãy chắc chắn rằng, người thợ đảm nhiệm công việc thay dây đồng hồ của bạn có cảm quan thẩm mỹ nhất định. Bởi vì phải có tính thẩm mỹ trong quan sát, phán đoán thì họ mới có thể biết được mặt đồng hồ của bạn phù hợp với dây như thế nào.

Một chiếc đồng hồ mặt tròn, nhỏ, sẽ phù hợp với dây da cao cấp, kích thước vừa vặn, đồng thời chỉ may và đường vân được dập trên da phải tinh tế, khéo léo. Tác phẩm này sẽ trở nên “buồn cười” nếu như đồng hành cùng một chiếc dây da to bè, thiết kế táo bạo.

Đó chính là vấn đề tương hợp hay không giữa mặt đồng hồ và dây da để có được một tác phẩm hoàn hảo nhất!

Đối với người không có chuyên môn, có chắc rằng, việc thay dây đồng hồ hoàn toàn không khập khiễng về độ dày, độ lớn, tính chất với mặt đồng hồ?

Khám phá địa chỉ thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội

Dây đeo chính là nơi cố định chiếc đồng hồ trên cổ tay của bạn, nếu thợ thay dây có một chút sơ hở, không cẩn thận nào, chỉ cần một cử động nhẹ của bạn cũng có thể khiến cho tác phẩm rơi vỡ bất kì lúc nào.

Chính vì thế, việc lựa chọn địa chỉ thay và bán dây da, dây kim loại đồng hồ xịn ở Hà Nội vô cùng quan trọng để đảm bảo cho vẻ đẹp hoàn chỉnh của tác phẩm thời gian.

2. XwatchLuxury – địa chỉ thay dây đồng hồ chính hãng uy tín hàng đầu tại Hà Nội 

XwatchLuxury là địa chỉ cung cấp dịch vụ thay dây đồng hồ chính hãng đảm bảo chất lượng tại  Hà Nội. Không một sản phẩm đồng hồ nào được bán ra từ cửa hàng Xwatchluxury là hàng Fake. Nếu phát hiện hàng giả, chúng tôi cam kết bồi thường gấp 10 lần giá trị của chiếc đồng hồ. Đó là minh chứng và cũng là lời hứa danh dự của XwatchLuxury về chất lượng thật của tất cả các mặt hàng, và dĩ nhiên, bao gồm cả dây da, dây kim loại đồng hồ.

Khám phá địa chỉ thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội

Đối với khách hàng mua đồng hồ ở XwatchLuxury, bạn sẽ được nhận ưu đãi 50% giá trị của dây da khi thay dây mới. Đây là cách XwatchLuxury bảo hành – cũng là cách thể hiện lòng tri ân của mình đến khách hàng.

Khi đến với XwatchLuxury, bạn sẽ nhận được lời tư vấn chân thành nhất để chọn được chiếc dây da, dây kim loại phù hợp với mặt đồng hồ. Đồng thời, với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, nhiều kinh nghiệm, bạn sẽ được thay dây đồng hồ một cách chắc chắn và cẩn thận nhất.

Khám phá địa chỉ thay dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội

3. Thay dây đồng hồ giá bao nhiêu?

  • Đối với đồng hồ dây da:

Mức giá mà XwatchLuxury phân phối dây da dao động trong khoảng từ 350 000 – 800 000 đồng. Bạn có thể cân nhắc và lựa chọn cho mình dây đồng hồ phù hợp nhất với tác phẩm trên cổ tay bạn.

  • Đối với đồng hồ dây kim loại:

Mức giá của dây kim loại phụ thuộc thì tùy vào từng mẫu đồng hồ, chất liệu thép, có mạ vàng hay không… Trước khi đến để thay dây, khách hàng có thể liên hệ số Hotline kĩ thuật 0919.033.399 hoặc Chat với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chính xác nhất.

Hãy đến với XwatchLuxury để chính mình trải nghiệm dịch vụ tốt nhất, mua dây da đồng hồ cao cấp tại Hà Nội, trau chuốt lại vẻ đẹp của tác phẩm thời gian trên tay bạn!

‼️ Tìm hiểu thêm: 

✔️ Album đồng hồ Tissot dây da chuẩn xịn 100% đáng mua nhất

✔️ Cách bảo quản đồng hồ đeo tay dây da

 
Bài xem nhiều