Frederique Constant - 30 năm làm nên thương hiệu nổi tiếng

13/12/2016 14:29 +07 - Lượt xem: 28324

Không có lịch sử thương hiệu lâu đời như Longines hay Rolex, Frederique Constant “ trình làng” muộn trong ngành chế tác đồng hồ. Tuy nhiên, quãng đường gần 30 năm ít ỏi lại ghi dấu những bước nhảy vọt của một thương hiệu đồng hồ non trẻ.

Bạn có tò mò muốn biết, những bí mật ẩn chứa trong chiếc đồng hồ đeo tay Frederique Constant, nhân tố đưa nhà sản xuất này tạo ra được bứt phá. Tất cả đều sẽ được đề câp trong bài viết dưới đây.
Đường nét tinh xảo
Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy một chiếc đồng hồ FC tinh xảo về thiết kế. Bởi lẽ, khi đánh giá đồng hồ Frederique Constant, ai cũng nhận ra sản phẩm của FC hầu hết được đầu tư công sức và tâm huyết vô cùng lớn.
đồng hồ FC
Chỉ cần nhìn qua diện mạo của đồng hồ FC, bạn sẽ thấy được sự sắc nét trong thiết kế. Từ dòng chữ “ Frederique Constant”, “ Swiss made” cho đến các vạch số nhỏ…tất cả đều được in rất cẩn thận, chứa đựng sự khéo léo của nhà chế tác.

Kim chỉ tạo hình cân đối hai bên, đường vát dứt khoát biểu hiện sự khéo léo cũng như trau chuốt của nhà chế tác.
đồng hồ đeo tay frederique constant
Hẳn là tốn rất nhiều tâm sức của nghệ nhân, bởi FC sáng tạo không ngừng nghỉ. Thương hiệu cho ra mắt người dùng với những phiên bản độc đáo, mang tính cách của món phụ kiện cao cấp.
chiếc FC chứa tính năng Moonphase
Bạn đã thử ngắm nghía một chiếc FC chứa tính năng Moonphase và trải nghiệm cảm giác bầu trời xoay chuyển trên cổ tay mình?
Bạn từng thử chiếc đồng hồ FC Chronograph trên tay để thấy được nhịp đập bền bỉ của dòng Spost?
Hay sở hữu tính thông minh đỉnh cao trong chiếc Smartwatch chính hiệu?
Cả những tác phẩm Heart Beat, Tourbillon… phức tạp. Tất cả đó, chính là hiện thân của thiết kế tài nghệ nơi những tác phẩm nghệ thuật cơ khí đỉnh cao.
Frederique constant
Cảm giác thú vị của những tính năng cao cấp ấy sẽ cho bạn cảm nhận rõ nét đẳng cấp của mình khi đang sở hữu những giá trị lớn từ một thương hiệu đồng hồ tên tuổi.
Nội lực Thụy Sĩ
Nhà sáng chế của FC đã quyết ghi tên mình vào danh sách truyền thống của những nhà sản xuất đồng hồ lớn vùng Geneve Thụy Sĩ. Bởi thế, FC đã có máy In- house của riêng mình. Không phải tất cả mọi chi tiết đều do FC tự chế tạo nhưng những công đoạn chính để sản xuất và lắp ráp đều do FC thực hiện.  

Mức đánh giá đồng hồ Frederique constant được nâng lên hơn bao giờ hết khi FC trang bị cho mình cỗ máy In – house, FC vận hành một cách khỏe khoắn và bền bỉ. Những chiếc Automatic mạnh mẽ đầy hấp dẫn đối với tín đồ thời gian.
=> Bạn đã biết: Thương hiệu đồng hồ Frederique Constant – bản sắc Thụy Sỹ hiện đại
Frederique constant Automatic
Đó là niềm tự hào mà không phải thương hiệu đồng hồ nào trên thế giới cũng có được! 

Khi xem lí lịch một chiếc đồng hồ, bạn cần xem tác phẩm sử dụng máy gì. Đối với FC, cỗ máy In house đầy “ giá trị” đủ sức làm bạn “ tâm phục khẩu phục”. 

Tác phẩm Frederique Constant nào dành cho bạn?

Lịch lãm sang trọng – Cá tính và mạnh mẽ – Yêu nghệ thuật yêu lãng mạn?

Dù thuộc “ trường phái tính cách” nào, bộ sưu tập FC cũng sẽ là lựa chọn hoàn hảo. 

đánh giá đồng hồ Frederique Constant
Trong những khoảng giá nhất định, những dòng sản phẩm nhất định, FC hứa hẹn cho bạn những phút giây thăng hoa nhất với vẻ đẹp riêng biệt trên cổ tay!

Hãy tự mình đánh giá đồng hồ Frederique Constant bằng trải nghiệm thực tế của mình, để kiểm chứng thông tin mà chúng tôi đã mang tới!

=> Khám phá ngay BST đồng hồ đeo tay Frederique Constant – đẳng cấp doanh nhân!
 
Bài xem nhiều