Đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông - vẻ đẹp thách thức đầy nam tính

03/10/2017 14:23 +07 - Lượt xem: 93444

Thách thức, nam tính và ấn tượng, đó chính là những tính từ tôi dùng để miêu tả khí chất toát ra từ đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông. Không giống mặt tròn truyền thống, cổ điển, những chiếc đồng hồ mặt vuông lại ma lực hấp dẫn khác. Rất nhiều gai góc và mạnh mẽ khiến giới mộ điệu không khỏi say mê.

1. Cá tính như đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông

Đồng hồ mặt vuông không phổ biến với tất cả mọi người. Hầu hết những người có xu hướng an toàn lại để ý đến mặt tròn nhiều hơn. Bởi đồng hồ mặt tròn dễ đeo, phù hợp với mọi phong cách. Và dĩ nhiên, nó cũng mang tính chất an toàn như thế.

đồng hồ thuỵ sỹ mặt vuông

Ngắm nhìn đồng hồ mặt vuông FC-235MC25 đầy cá tính

Những tác phẩm mặt vuông lại thể hiện bước đột phá trong thiết kế. Vòng tròn truyền thống được thay thế bởi 4 góc cạnh, phản ánh cá tính mạnh mẽ, gai góc của người đàn ông cá tính, mạnh mẽ. Để có được 4 đường biên gãy gọn đó, đòi hỏi người thợ thủ công phải cố gắng và cầu kì hơn rất nhiều.

đồng hồ thuỵ sỹ mặt vuông

Không chỉ dành cho nam giới, đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông cũng hiện diện trên cổ tay phụ nữ. Phá bỏ suy nghĩ truyền thống về người phụ nữ dịu dàng, cổ điển, nét phá cách từ đồng hồ mặt vuông khẳng định cá tính và phong cách riêng biệt của họ. Có rất nhiều mẫu đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông của các thương hiệu được phái nữ ưu ái đón nhận, truy lùng.

2. “Ăn gian”size cổ tay một cách kinh ngạc 

Đối với những người đàn ông cổ tay vừa vặn, bạn không phải lo lắng trong việc lựa chọn đồng hồ. Nhưng điều này lại không ưu ái đối với anh em cổ tay lớn hay nhỏ. Giải pháp cho người size tay lớn đó là đeo đồng hồ mặt tròn để cân bằng lại. Còn đối với người có kích thước cổ tay nhỏ, đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông lại là lựa chọn thông minh.

đồng hồ thuỵ sỹ mặt vuông

Mặt vuông đem đến cảm giác cổ tay được nới rộng và tay người đeo to hơn bình thường. Đây là cách bạn “ăn gian” size cổ tay một cách hoàn hảo. Một lưu ý đó là hãy lựa chọn đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông nhỏ gọn, nếu mặt to quá sẽ khiến cho bố cục bị chênh lệch. Mọi sự khập khễnh đều không thể đẹp, dĩ nhiên rồi.

3. Thần may mắn của người mệnh Kim

Theo thuyết ngũ hành con người có 5 bản mệnh chính là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Người mệnh Kim sẽ sinh vào các năm sau: Nhâm Thân (1932 và 1992); Ất Mùi (1955 và 2015); Giáp Tý  (1984 và 1924); Qúy Dậu (1933 và 1993); Nhâm Dần (1962 và 2022); Ất Sửu (1985 và 1925); Canh Thìn (1940 và 2000); Quý Mão (1963 và 2023); Tân Tỵ (1941 và 2001); Canh Tuất (1970 và 2030); Giáp Ngọ (1954 và 2014); Tân Hợi (1971 và 2031).

đồng hồ thuỵ sỹ mặt vuông

“Kim” trong ngũ hành tượng trưng cho các loại kim khí và kim loại trong trời đất. Theo đó, “Kim” được kết tinh bởi khoáng vật đất đá  tôi luyện và nuôi dưỡng bởi đất trời, thiên nhiên. Vì vậy theo lý thuyết Kinh Dịch và các yếu tố khoa học chứng minh thì Kim được sinh ra từ Thổ.

đồng hồ thuỵ sĩ mặt vuông

Đồng hồ mặt vuông – “bùa hộ mệnh” cho người mệnh Kim

Mệnh Thổ luôn được đại diện bằng hình vuông. Bởi thế, đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông chính là lựa chọn hoàn hảo giúp mang đến may mắn cho chủ nhân mệnh Kim.

Với những điểm cộng trên, tôi không nghĩ bạn có thể bỏ qua một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ mặt vuông chính hãng! Đến XwatchLuxury để sở hữu tác phẩm ưng ý nhất!

Có thể bạn quan tâm: 

– Đồng hồ Tissot mặt vuông – Kiệt tác từ những khối chữ nhật

Những lý do nên chọn đồng hồ nam mặt vuông

 
Bài xem nhiều