Đồng hồ nam mặt xanh dương - đứa con của biển cả

06/11/2017 14:58 +07

Màu xanh. Màu của biển.
Khơi gợi khát vọng chiếm lĩnh đại dương
Chiếm lĩnh những điều kì thú trong lòng nước xanh thẳm

Cũng chính là khơi gợi bản lĩnh đàn ông mãnh liệt, giữa trùng khơi muôn dặm, không hề khó khăn. 
Lấy cảm hứng đó, đồng hồ nam mặt xanh dương được thiết kế bởi các hãng sản xuất, với ý nghĩa: Đàn ông sinh ra để chinh phục biển rộng sông dài.

1./ Khát vọng chinh phục biển khơi

Từ lâu, biển cả mênh mông, dữ dội sóng gió luôn thách thức tất cả những ai muốn vượt ra khỏi đất liền. Con người luôn muốn làm chủ và chiếm lĩnh trọn vẹn đại dương. Đồng hồ mặt xanh dương mô phỏng nước biển sâu thẳm đó, thúc đẩy khát vọng chinh phục biển khơi của đàn ông mạnh mẽ. 
Đồng hồ nam mặt xanh dương – khát vọng chinh phục biển khơi
Bởi thế, thiết kế của đồng hồ mang tinh thần Sporty chung của cỗ máy. Những chiếc đồng hồ mặt xanh dương sở hữu độ chống nước cao lại càng minh chứng cho khả năng hoạt động dưới nước. Sản phẩm có vai trò quan trọng đặc biệt cho người đi biển và thợ lặn.

2./ Một số mẫu đồng hồ mặt xanh dương nổi bật


Tissot T055.410.11.047.00: Khi khỏe khoắn – thanh lịch kết hợp trong PRC200

Hẳn không ai tin phong thái của chiếc đồng hồ T – Sport lại có thể gọi tên bằng cụm từ “ thanh lịch”. Trong khi chúng ta đều biết rằng, đồng hồ thể thao luôn hiện diện với ngoại hình hầm hố cùng các chi tiết to bản.
Chiếc đồng hồ lược đi những yếu tố quá cầu kì để trau chuốt cho một ngoài hình thanh thoát: Ở mặt số kim chỉ, cọc giờ, dây đeo mắt xích nhỏ trở nên thật tinh tế, gọn gàng. 
Đồng hồ Tissot T055.410.11.047.00 thể thao thanh thoát một cách bất ngờ
Đồng hồ Tissot PRC200 trở thành bạn đồng hành lí tưởng trong chuyến phiêu lưu biển cả. Sử dụng cỗ máy Quartz chủ đạo, tác phẩm đem đến sự yên tâm hoàn hảo cho chủ nhân khi khám phá biển xanh.
 
Sai lệch chỉ khoảng 0,5s/ngày – Ổn Định và Chính Xác – An Toàn khi sử dụng: đó chính là giá trị mà chuyển động Quartz mang lại cho tác phẩm Tissot PRC200.
 

Tissot T066.417.11.047.00: bền bỉ trong lòng đại dương


Tissot T066.417.11.047.00 đốn tim người chiêm ngưỡng ngay từ vẻ ngoài gai góc và mạnh mẽ. Từ thần thái, khí chất đều toát lên sức mạnh uy nghi, oai hùng hiếm có. 
Đồng hồ nam mặt xanh dương - đứa con của biển cả
Thiết kế nổi bật và đặc biệt thu hút với mặt số xanh biếc được niềng khá dày bởi vòng benzel vát cạnh hình bánh răng vuông vức với size mặt 45mm tạo cảm giác chắc chắn khi bao bọc và bảo vệ toàn bộ thiết kế và cỗ máy bên trong.
Chiêm ngưỡng thiết kế T066.417.11.047.00 với khả năng lặn sâu vượt trội
Điều đáng quan tâm nhất ở Tissot T066.417.11.047.00 chính là tài năng “lặn sâu” chịu áp suất ở mực nước 300m, có thể thoả sức khám phá mọi bí ẩn của đại dương mà chẳng hề gì. Đó cũng là lý do khiến cỗ máy Quartz huyền thoại này luôn là cái tên được săn đón nhiều nhất ở các dòng đồng hồ lặn danh giá.
Đồng hồ nam mặt xanh dương, những đứa con của biển cả kiên cường có làm bạn nao lòng? 
Đến Xwatchluxury để sở hữu chiếc đồng hồ nam mặt xanh dương ưng ý, đồng hành cùng bạn chinh phục biển cả ngay!
Đồng hồ nam mặt xanh dương - đứa con của biển cả Xem ngay BST đồng hồ nam để lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất
 Bài xem nhiều 

Hệ thống đồng hồ chính hãng

Tư vấn mua hàng: 0919.033.399
Bảo hành, sửa chữa, thẩm định: 088.888.2345
xwatchluxury@gmail.com

 
Mua ngay
Màu sắc
Kích cỡ
Số lượng
Thành tiền
Họ và tên
Đặt hàng nhanh *
Email
Địa chỉ
Ghi chú
.