Có quá khó để sở hữu một tác phẩm đồng hồ cơ Tissot?

26/04/2017 11:00 +07 - Lượt xem: 27677

Trong thế giới đồng hồ Thụy Sỹ, Tissot không thuộc hàng thượng hạng. Thế nhưng, khi nhắc đến đồng hồ Thụy Sỹ, thương hiệu xuất hiện đầu tiên trong trí nhớ chúng ta là Tissot.

Và đặc biệt, bí ẩn bên trong cỗ máy cơ huyền thoại của đồng hồ Tissot nam automatic được giới mộ điệu săn lùng ráo riết.

Lí do nào đưa Tissot cơ trở thành một cái tên được ưa chuộng như vậy?

1. Có bao nhiêu phong cách đồng hồ Tissot cơ?

Khác với đồng hồ Quartz, Tissot cơ luôn có cách chinh phục tín đồ thời gian bằng ưu thế riêng. Đó chính là bộ chuyển động đặc biệt của riêng nó. Có bao nhiêu chuyển động bên trong, có bấy nhiêu phong cách, cá tính được hình thành.

Đàn ông đơn giản thường lựa chọn những thứ ít cầu kì. Đồng hồ Tissot cơ PR100 là mẫu thỏa mãn yêu cầu đơn giản của quý ông. Tác phẩm sẽ theo suốt họ nơi công sở, quán cafe hay những địa điểm thường ngày khác.

Có quá khó để sở hữu một tác phẩm đồng hồ cơ Tissot?

Xem ngay đồng hồ Tissot cơ t1014071103100 với thiết kế thanh lịch

Dòng đồng hồ thể thao luôn mang đến vẻ năng động cho người đeo. Tissot cơ đáp ứng nhu cầu tìm kiếm thiết kế cá tính của giới trẻ. Với những vòng Chronograph và thang đo tốc độ trên mặt số đồng hồ, T – Sport hứa hẹn là người bạn đường hoàn hảo trong những cuộc đọ sức thể thao gay cấn.

Sở hữu tác phẩm t0924272720100 – ông hoàng tốc độ

Không đơn giản, không thiết kế theo hướng thể thao, một số dòng đồng hồ Tissot cơ sở hữu vẻ đẹp cầu kì, phức tạp. Những cái tên như Vissodate, Le Locle…trở thành biểu tượng của người đàn ông đẳng cấp, sang trọng.

Có quá khó để sở hữu một tác phẩm đồng hồ cơ Tissot?

Tissot le locle t0064283605800 đẳng cấp của người đàn ông điềm tĩnh << Xem ngay

2. Chất lượng bền bỉ cùng năm tháng

Được ví như linh hồn của đồng hồ, bộ máy ETA Thụy Sỹ được trang bị trong hầu hết các sản phẩm của Tissot. Đây là cách thương hiệu 163 năm tuổi này khẳng định chất lượng tác phẩm.

Sai số đạt vào khoảng – 10s/ngày đối với đa số đồng hồ cơ. Đặc biệt hơn, bộ máy của Vissodate hay Le Locle đạt ngưỡng +-7s/ngày, con số đáng ngưỡng mộ của hầu hết cỗ máy cơ từ trước đến nay. Với cơ cấu chuyển động tinh vi, ăn khớp nhịp nhàng của bánh răng cưa, tác phẩm sở hữu vẻ đẹp cơ khí hoàn hảo.

Xem chi tiết cỗ máy Tissot Powermatic 80 t087-407-55-067-00 đầy quyền năng

Đối với những chiếc đồng hồ thông thường, khả năng trữ cót 40h đã là con số ao ước. Ở một số mẫu đồng hồ Tissot cơ, cụ thể là Powermatic 80, con số này được nhân lên gấp đôi – 80h. Đặc biệt hơn, những cỗ máy Powermatic đạt chuẩn Chronometer thậm chí có sai số không thể tuyệt vời hơn -4s hoặc +6s/ngày.

3. Phân khúc giá mở rộng

Đồng hồ Tissot cơ sở hữu một phân khúc giá trải dài, mở rộng, tạo cơ hội cho các phân khúc khách hàng khác nhau.

Có quá khó để sở hữu một tác phẩm đồng hồ cơ Tissot?

Sở hữu đồng hồ Tissot Le Locle t41-1-423-53 với mức giá 15,500,000 VNĐ

Không phải thương hiệu Thụy Sỹ nào cũng có thể có mức giá “ chiều lòng” giới mộ điệu như thế. Khi hơn 15 triệu đồng, bạn đã có thể chiếm lĩnh cỗ máy Tissot Le Locle mang phẩm chất Thụy Sỹ đích thực hay T – Touch với công nghệ cảm ứng sáng tạo của hãng. Đối với những tín đồ say mê đồng hồ Thụy Sỹ nhưng chưa dồi dào kinh tế, mức giá này quả là cứu cánh tuyệt vời.

Đồng hồ thể thao có mặt trên mọi chặng đường khắc nghiệt có giá hơn 39 triệu đồng

Cao giá hơn, 20 – 50 triệu đồng dành cho người chơi có tiền, đồng hồ tissot cơ biểu hiện vô cùng tinh xảo, ghi dấu quá trình chế tác công phu. Đó có thể là những “ gương mặt” mạ vàng PVD, đính kim cương, máy Powermatic mạnh mẽ và quyền năng.

Cũng có thể là dòng T – Sport – những chiếc đồng hồ Chronograph automatic của lạ của hiếm bền bỉ trên mọi đường đua khắc nghiệt.

“ Chất vàng giá bạc”, Tissot mở ra nhiều cơ hội cho người đam mê thực thụ. Sẽ không khó để chinh phục một cỗ máy đồng hồ Tissot cơ, chỉ cần bạn muốn!

Có quá khó để sở hữu một tác phẩm đồng hồ cơ Tissot?Có quá khó để sở hữu một tác phẩm đồng hồ cơ Tissot? Khám phá thế giới đồng hồ Tissot cơ đang“ làm mưa làm gió” hiện nay!

 
Bài xem nhiều