Đồng hồ CK có tốt không? Có nên mua đồng hồ CK?

10/05/2016 14:27 +07 - Lượt xem: 168387

Liệu có nên mua đồng hồ CK hay không? Một chiếc đồng hồ luôn toát ra khí chất thời trang và mang linh hồn của nghệ thuật chế tác đồng hồ Thụy Sỹ?

Sẽ thừa nếu hỏi: Có nên mua đồng hồ CK không? Bởi, CK – thương hiệu thời trang cao cấp từ Mỹ luôn biết cách làm hài lòng khách hàng trong mọi lĩnh vực nó lấn sân, dù là quần áo, kính mắt, nội y hay giờ là đồng hồ.Người yêu đồng hồ, chuộng thời trang đều sẵn sàng bỏ tiền mua một hoặc vài chiếc đồng hồ Calvin Klein. CK có bí quyết nào vậy? Hãy xem cách Calvin Klein thể hiện sức hút trong mẫu đồng hồ của mình.

1. Thương hiệu đồng hồ CK: Sống động hơi thở thời trang 

CK đã quá nổi tiếng trong giới thời trang cao cấp quốc tế với những sản phẩm thanh lịch, hiện đại và dẫn đầu xu hướng. Dưới đầu óc của những nhà chuyên môn mẫn cán về thời trang, đồng hồ CK được phác họa cũng mang phong thái của một Fashionisto, và thiết lập một thế hệ đồng hồ mới: đồng hồ phụ kiện thời trang. Đó là lý giải đầu tiên cho câu hỏi có nên mua đồng hồ CK không.

Với phương châm: “Đơn giản tối đa – độc đáo tối đa”, mỗi chiếc đồng hồ CK được giản lược những chi tiết cần thiết và tạo ra sự mới lạ bằng những sáng tạo trong kiểu dây. Sự sáng tạo này kì diệu đến mức ngay khi một tuyệt phẩm đồng hồ CK vừa ra mắt, ta phải ngạc nhiên tự hỏi: “Sao họ có thể nghĩ ra một thứ lạ mắt đến vậy?”.

Bằng sự am hiểu tường tận về xu hướng và quy luật thời trang, các nhà thiết kế của Calvin Klein luôn tìm ý tưởng trên cơ sở xu hướng thời đại. Bởi vậy, đồng hồ CK – hợp mốt, ăn nhập một cách đáng ngạc nhiên với những trang phục theo xu hướng. Một bổ sung tuyệt vời cho thị trường phụ kiện thời trang! Một món đồ không thể thiếu của các ngôi sao hay tín đồ thời trang cao cấp.

2. Đồng hồ CK chính hãng Swiss Made: Tinh hoa đồng hồ Thụy Sỹ

Sự bắt tay của Calvin Klein cùng ông lớn trong giới đồng hồ Swatch Group chính là minh chứng tuyệt vời cho chất lượng của đồng hồ CK. Có thể nói đồng hồ CK mang dòng máu Thụy Sỹ. Và lịch sử đồng hồ CK một phần đươc viết bởi tập đoàn Swatch.

Có nên mua đồng hồ CK chứa đựng tinh hoa Thụy Sỹ

Vậy câu hỏi có nên mua đồng hồ CK không? chung quy lại vẫn là vấn đề tại sao nên mua đồng hồ Thụy Sỹ. Đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng được tôn thờ bởi đó là đỉnh cao của sự tinh xảo và chất lượng. Hãy xem cách Swatch chăm chút tỉ mỉ cho từng chi tiết để tạo nên những tuyệt tác hoàn thiện nhất về hình ảnh, chính xác và ổn định trong cỗ máy.

Mỗi một chiếc đồng hồ CK dưới bàn tay các nghệ nhân Thụy Sỹ đều trải qua hàng trăm giờ chế tạo với sự trân trọng và nâng niu, chứa đựng tâm huyết và nỗ lực của các nghệ nhân.

✪ Trả lời câu hỏi: Đồng hồ CK của nước nào?

3. Giá đồng hồ CK chính hãng tưởng đắt nhưng “không”

Nếu như những bộ trang phục, kính mắt Calvin Klein đều thuộc hàng đắt đỏ khiến bạn dè chừng mức giá của những chiếc đồng hồ, thì đã đến lúc phải thay đổi quan điểm. Đồng hồ Ck có giá vô cùng hợp lý so với những gì chúng đem lại. Chỉ từ 4-5 triệu đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ CK và khoảng 10 triệu, số lựa chọn tăng đáng kể. Mức giá quá ư hợp lý cho một chiếc đồng hồ chứa đựng tinh hoa chế tác của Thụy Sỹ và tràn ngập sức sống thời trang.

Giá không quá đắt, có nên mua đồng hồ CK không?

Đồng hồ CK có tốt không? Có nên mua đồng hồ CK không? – hẳn bạn đã có câu trả lời rồi. Hãy để CK dẫn bạn vào thế giới của đẳng cấp và thời trang. Đừng ngại ngần, hãy đặt trên tay một chiếc đồng hồ CK thôi!

►►► Xem ngay BST đồng hồ CK Swiss Made chuẩn phong cách tại Xwatch Luxury.

 
Bài xem nhiều