Chọn “trúng” đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng

06/03/2017 09:20 +07 - Lượt xem: 48729

Thế kỉ qua, khi ngành chế tác đồng hồ ra đời và phát triển, những tác phẩm thời gian đã trở thành phụ kiện quý giá để tôn vinh đẳng cấp của chủ nhân. Bởi được giới mộ điệu ưa chuộng, nên nhiều cơ sở đại lý làm giả đồng hồ để lấy lợi nhuận cao.

Điều này khiến cho tín đồ thời gian vô cùng lo lắng và có cảm giác bị xúc phạm.

Cách nào để bạn tránh hàng fake?

Cách nào để bạn thực sự chọn “ trúng” đại lý đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam chính hãng?

1./ Đại lý đồng hồ Thụy Sĩ cần được xác minh bằng giấy tờ

Giấy chứng nhận chính hãng chính là thủ tục “ thông hành” bạn phải để ý đầu tiên. Thủ tục này là cách bạn xác nhận nguồn gốc của sản phẩm. Nếu không có giấy ủy quyền từ nhà phân phối, chúng ta có quyền nghi ngờ về độ chính hãng của đại lý đồng hồ Thụy Sĩ đó.

Hiện nay, một số đại lý phân phối đồng hồ Thụy Sĩ đã dùng “ mẹo vặt” che mắt khách hàng. Họ vẫn xuất trình giấy chứng nhận đại lý ủy quyền của hãng tuy nhiên lại sử dụng chiêu bài trả trộn hàng thật và hàng fake. Thủ đoạn này có thể khiến khách hàng bị che mắt dễ dàng.

Vậy nên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn những đại lý có cam kết bồi thường nếu sau khi mua khách hàng phát hiện hàng giả. Chỉ có như vậy, bạn mới chắc chắn mua tác phẩm đồng hồ đó mà không phải lăn tăn.

►► Tiêu chí đánh giá cửa hàng đồng hồ Thụy Sỹ bạn nhất định phải biết

 2./ Bám chắc vào chế độ bảo hành

Khi được đảm bảo chế độ bảo hành chất lượng cũng là khi chúng ta có thể công nhận tính chĩnh hãng của đồng hồ. Một đại lý phân phối có chế độ bảo hành “ rẻ tiền” và cẩu thả thì đồng hồ được bán ra cũng “ rẻ tiền”.

Thông thường, một tác phẩm đồng hồ Thụy Sĩ được nhận gói bảo hành 2 năm chính hãng toàn cầu. Ít nhất khi kiểm tra chế độ bảo hành được gắn kèm trong hộp đựng đồng hồ, bạn phải đảm bảo chắc chắn chính sách bảo hành này. Theo đó, những lỗi thuộc về nhà sản xuất sẽ được cửa hàng xử lí, sửa chữa đến khi bạn thực sự ưng ý.

Cũng có những đại lý xây dựng chế độ bảo hành riêng. Đơn cử như XwatchLuxury, tiếp sau 2 năm bảo hành chính hãng, bạn sẽ nhận thêm gói bảo hiểm 3 năm tiếp theo của đại lý. Đặc biệt, đối với chế độ 5 năm này, chiếc đồng hồ sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối bởi chúng tôi chịu trách nhiệm cả LỖI NGƯỜI DÙNG. Nghĩa là mọi hư hỏng xảy ra đối với tác phẩm Thụy Sĩ sẽ được chúng tôi cam kế sửa chữa.

 Bạn đã cập nhật danh sách các hãng đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng này chưa?

3./ Chọn đồng hồ Thụy Sỹ xách tay hay đại lý đồng hồ Thụy Sỹ chính hãng?

Có nhiều người lựa chọn hàng xách tay thay vì chọn mua ở đại lý. Bởi có thể quá trình tiện đường đáp sân bay khi đi công tác, cũng bởi vì tin tưởng người xách đồng hồ về nước. Tuy nhiên, vấn đề bảo hành mà chúng tôi đề cập ở trên lại không được đảm bảo thuận tiện như trong nước.

Bởi hiện tại, chế độ bảo hành của đồng hồ Thụy Sĩ tại Việt Nam đối với hàng xách tay không có, bạn phải trả phí. Nghĩa là muốn hưởng dịch vụ bảo hành của hãng, bạn sẽ gặp một số khó khăn về không gian cũng như tiêu tốn thêm thời gian đặt lại chuyến bay, hay chờ đợi bảo hành.

Biết rằng, mua đồng hồ xách tay có thể tiện và bớt chi phí, nhưng bạn có thể suy nghĩ về một đại lý đồng hồ nam Thụy Sĩ tại Việt Nam đảm bảo tất cả thuận lợi về chính hãng cũng như bảo hành. Như thế sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và cả tiền bạc cho chính bạn!

 
Bài xem nhiều