Cảnh báo! Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có hoàn toàn “ chính hãng”?

31/05/2017 08:42 +07 - Lượt xem: 58582

Khi thẩm định một chiếc đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, bạn phải chú ý đến giá thành sản phẩm. Bởi thông thường, hàng fake làm “ mờ mắt” khách hàng bằng chiêu trò giảm giá

Thế kỷ XXI chứng kiến sự chuyển biến mạnh mẽ của đời sống xã hội. Chất lượng cuộc sống lên cao, mọi người quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của mình nhiều hơn. Và đồng hồ chính là phụ kiện đắc lực tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân.

Nhưng, thực tế đáng buồn rằng, nhu cầu của người dùng càng tăng cao thì hàng fake càng xuất hiện nhiều hơn. Được ví “ một vốn bốn mươi lời”, gian thương không bỏ qua cơ hội kiếm chác. Bởi thế, chúng ta buộc lòng phải nghi hoặc bất kì chiếc đồng hồ nào được bán trên thị trường, cũng như nghi ngờ rằng: Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có hoàn toàn “ chính hãng”?

Thực trạng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG. Không chỉ tại Hà Nội, ở Việt Nam hàng fake chiếm một số lượng không nhỏ. Và công nghệ làm giả không những không bị lột trần mà còn càng ngày càng tinh vi hơn.

đồng hồ chính hãng tại Hà Nội

Đồng hồ fake lũng đoạn thị trường

Bằng việc tạo ra những sản phẩm có hình thức gần giống với đồng hồ chính hãng và bán ra với mức giá rẻ hơn. Cùng với việc sử dụng các chiêu bài quảng cáo, giảm giá, chiết khấu…hàng fake đang làm lũng đoạn thị trường một cách chóng mặt.

Vô tình hay cố ý sử dụng hàng fake, người dùng đang làm mất đi giá trị đồng tiền, mất giá trị cỗ máy và hạ thấp hình ảnh bản thân trong ánh nhìn của người đối diện. Chưa kể đến, có những loại hàng fake có thể khiến da bạn bị thương tổn nặng nề!

➣➣ Xem ngay bí kíp mua đồng hồ chính hãng uy tín ở Hà Nội chuẩn 100%

Xác định đồng hồ chính hãng tại Hà Nội như thế nào?

Hiện nay, trên thị trường đang “ thịnh hành” nhất đồng hồ Supper fake, fake 1. Là những chiếc đồng hồ đã qua công nghệ làm giả cực kỳ tinh vi. Đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng thế giới như Omega, Rolex, Longines, Tissot…thì fake 1 lại càng nhiều.

Thông thường, đồng hồ chính hãng thường yêu cầu chế tác khắt khe, cũng như kiểm duyệt thành phẩm trước khi tung ra thị trường rất chặt chẽ, bởi thế, đồng hồ chính hãng gần như đạt độ hoàn hảo trong từng chi tiết.

Cảnh báo! Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có hoàn toàn “ chính hãng”?

>>> Cùng ngắm nhìn vẻ đẹp của Tissot PRC200 t0554171104700 chính hãng

Đối với những chiếc đồng hồ có vấn đề về các chi tiết điển hình như kim không được vát cân đối mà lệch lạc, màu mực mờ nhòe, dây đeo lỏng lẻo…Hay khi cầm lên, bạn thấy nhẹ, không có độ đằm tay….thì bạn phải nghi ngờ đó là hàng giả.

Khi thẩm định một chiếc đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, bạn phải chú ý đến giá thành sản phẩm. Bởi thông thường, hàng fake làm “ mờ mắt” khách hàng bằng chiêu trò giảm giá.

Cảnh báo! Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có hoàn toàn “ chính hãng”?
Cẩn thận với “ bẫy” giảm giá đồng hồ

Nếu như một chiếc đồng hồ Rolex, Omega có giá lên tới vài ngàn đô, thì một chiếc đồng hồ nam Fake 1 cùng mẫu mã chỉ khoảng chưa đến 10 triệu.

Một chiếc Tissot khoảng 20 triệu, phiên bản Fake 1 giá tầm 3-4 triệu.

Bằng những quan sát đó, dấu hiệu hàng fake bắt đầu lộ diện. Và bạn có thể biết được đâu là sản phẩm xứng đáng để bạn rút ví. Nhưng có nhiều khi, những điều trên vẫn lừa đảo được khách hàng, đó là những chiếc Supper fake. Lúc này, cách tốt nhất là bạn dành sự kiểm nghiệm đó cho cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội!

►► Tham khảo ngay cách phân biệt đồng hồ chính hãng cao cấp từ những chuyên gia đầu ngành

XwatchLuxury – địa chỉ cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội uy tín 

Nếu nhắc đến địa chỉ cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Việt Nam uy tín, không bao giờ được phép bỏ qua XwatchLuxury!

Đại diện ưu tú của TP. Hà Nội, XwatchLuxury phân phối đồng hồ Thụy Sỹ giá trị thật, đạt tiêu chuẩn Swiss made được công nhận trên toàn thế giới. Nếu khách hàng phát hiện hàng fake, chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần giá trị.

Cảnh báo! Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có hoàn toàn “ chính hãng”?
XwatchLuxury khai tử đồng hồ fake

Với chiến dịch thẩm định 1000 đồng hồ thật – giả lần đầu tiên tại Việt Nam, XwatchLuxury đã chứng minh cho khách hàng khẩu hiệu hàng thật – giá trị thật không phải là một lời hứa suông.

Cảnh báo! Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có hoàn toàn “ chính hãng”?

Bước vào cửa hàng, bạn sẽ cảm nhận được hệ thống cơ sở vật chất thể hiện rõ ràng sự đầu tư của chủ đơn vị. Đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp được trưng bày gọn gàng, cẩn thận trong tủ kính. Cửa hàng được hút ẩm thường xuyên để đảm bảo sự thông thoáng – yếu tố quyết định quan trọng số 1 đến việc giữ gìn, bảo đảm cho mặt hàng đồng hồ.

Cảnh báo! Đồng hồ chính hãng tại Hà Nội có hoàn toàn “ chính hãng”?

Chính sách bảo hành của XwatchLuxury được nhiều khách hàng tâm đắc, bởi có đến 5 năm chiếc đồng hồ được bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cả lỗi người dùng. Thông thường, các cửa hàng đồng hồ khác sẽ bảo hành trong thời gian 2 năm của hãng. XwatchLuxury kéo dài tấm vé bảo hiểm cho chiếc đồng hồ của bạn  thêm 3 năm. Nghĩa là bạn có đến 5 năm để yên tâm sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ của mình mà không cần phải lo lắng.

Với tất cả những luận cứ trên, bạn đã biết mình sẽ lựa chọn cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội nào chưa?

Đến XwatchLuxury để trải nghiệm dịch vụ bán đồng hồ chính hãng tại Hà Nội chuyên nghiệp của chúng tôi!

►►► Săn lùng BST đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng đẳng cấp chỉ có tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều