Bộ sưu tập đặc biệt đầy ngạc nhiên từ hãng đồng hồ Tissot

08/08/2016 21:35 +07 - Lượt xem: 33700

Không thể phủ nhận một điều: Tissot là thương hiệu quyền lực. Hãng liên kết cùng nhiều đối tác: các nhà tổ chức sự kiện thể thao, các giải đấu lớn… với mục đích đem đến cho sản phẩm những sáng tạo độc đáo. Special Collection - bộ sưu tập đặc biệt là nơi để Tissot quy tụ và vinh danh những tác phẩm thành công trong việc kết hợp như vậy.

1. Bậc thầy đa sắc thái

Special Collection (SC) đúng với tên gọi của mình, bộ sưu tập đặc biệt và độc đáo bậc nhất trong đội hình của Tissot. Nếu như các bộ sưu tập còn lại luôn có điểm chung và tuân theo 1 xu hướng nhất định thì Special Collection sở hữu những mẫu đồng hồ đa dạng và thậm chí mang phong cách… hoàn toàn tách biệt.

hãng đồng hồ Tissot

Người hâm mộ có dịp “hội ngộ” với những mảnh ghép quen thuộc: Carson đơn giản, Classic Dream lịch thiệp, dữ dội bứt phá, Quickster trẻ trung, PRC 200 cá tính… Riêng với Special Collection, ta chứng kiến sự phong phú chưa từng có về kiểu dây: không chỉ dừng lại ở dây kim loại truyền thống hay dây da trẻ trung; sự xuất hiện của dây NATO đầy màu sắc và dây cao su đã tạo nên đột phá mạnh mẽ.

Tissot Tour de France đầy phong cách

Mỗi mẫu sản phẩm trong bộ sưu tập đặc biệt ẩn chứa một câu chuyện riêng. Một số chiếc đồng hồ ghi dấu ấn đặc trưng và mang tên gọi của đại sứ thương hiệu như T-RACE STEFAN BRADL 2016. Bên cạnh đó, hãng thể hiện sự tri ân cộng sự trên không ít chiếc đồng hồ, điển hình là một loạt Tissot TOUR DE FRANCE khỏe khoắn.

2. Dành cho những ai yêu thích sự khác biệt

Mỗi chiếc đồng hồ từ Special Collection đều xuất phát từ những bộ sưu tập ban đầu của Tissot.  Bạn luôn có điều kiện tìm ra phong cách của mình trong tập hợp phong phú và đa dạng bậc nhất này. Nhưng quan trọng hơn, Special Collection chỉ dành cho ai mong muốn sự khác biệt. Khác biệt về ý nghĩa, khác biệt về thiết kế và mỗi chiếc đồng hồ được đánh dấu bởi tên gọi và đặc điểm riêng.

✪✪  Xem thêm: Điểm danh những Bộ sưu tập danh giá của hãng đồng hồ Tissot

Đồng hồ Tissot special Collection NBA đầy màu sắc

Những tín đồ thể thao hay thậm chí đam mê giải đua xe đạp nổi tiếng thế giới Tour de France có dịp được chia sẻ niềm yêu thích của họ trên sản phẩm. Khi tung ra mẫu Quickster NBA phối màu theo logo từng đội của giải đấu bóng rổ nổi tiếng thế giới, Tissot hi vọng truyền tải được nhiệt huyết từ cả các đội thi đấu và fan hâm mộ của họ.

Bộ sưu tập đặc biệt đầy ngạc nhiên từ Tissot

Với đầy những bất ngờ trong sản phẩm của mình, Tissot hứa hẹn sẽ còn tiếp tục chuỗi những điều thú vị trong đội hình đặc biệt này. Bạn có đoán được nhà sản xuất sẽ tạo ra mẫu đồng hồ như thế nào trong tương lai và liệu bạn có mong muốn sở hữu những cá tính khác biệt như vậy?

➤➤ Tìm hiểu ngay để lựa chọn cho mình chiếc Tissot 1853 tạo nên sự khác biệt

 
Bài xem nhiều