Bàn luận chuyện mua đồng hồ Tissot đúng chuẩn

03/06/2016 16:04 +07 - Lượt xem: 26894

Rất khó để một quý ông từ chối sự hấp dẫn từ Tissot. Bởi mỗi thiết kế của Tissot đều hiện hữu khí chất Thụy Sỹ và truyền thống lịch sử lâu đời.

Cùng với thời gian, Tissot luôn biết cách lưu giữ những giá trị họ có được, điều  tạo nên bộ sưu tập khổng lồ hiện thời. Điều này thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người hâm mộ nhưng đôi khi cũng khiến ta bối rối khi lựa chọn.

Mua đồng hồ Tissot 1853 swiss made như thế nào? Một việc tưởng chừng dễ dàng nhưng bạn đã tự tin mình thực hiện chính xác?

1. Định nghĩa bản thân – mua đồng hồ Tissot chuẩn

Mỗi chiếc đồng hồ Tissot mang trong mình một bản sắc hoàn toàn khác biệt, không thể nhầm lẫn. Bản sắc ấy sẽ trở thành một phần con người bạn. Càng thấu hiểu bản thân, bạn càng dễ dàng chọn chính xác cho mình “bản sắc” phù hợp nhất.

Bàn luận chuyện mua đồng hồ Tissot đúng chuẩn

Điều đó lý giải tại sao dòng TISSOT LE LOCLE nổi tiếng được lòng những quý ông thanh lịch. Còn riêng tôi, một chàng trai phóng khoáng, luôn ưa thích sự táo bạo của PRS 516 với thiết kế to bản và vòng bezel lớn.

☑ Tất tần tật thông tin về đồng hồ Tissot PRS 516 bạn nên biết

Cách mua đồng hồ Tissot đúng chuẩn

Một yếu tố tối quan trọng: đừng bỏ quên vẻ bề ngoài.

Chiếc đồng hồ cần hòa hợp với trang phục và công việc của bạn. Người làm văn phòng chỉ cần một mẫu Tissot nhẹ nhàng và đơn giản; hoàn toàn khác biệt với đồng hồ của một kỹ sư công trường hay huấn luyện viên thể thao. Hãy luôn nhớ rằng, đồng hồ chỉ đẹp khi vừa vặn nơi cổ tay và tôn lên cá tính khác biệt riêng có của người sở hữu.

2. Không ngừng trải nghiệm

Thú chơi đồng hồ đòi hỏi ở chúng ta sự tinh tế. Sở hữu một chiếc đồng hồ Tissot, bạn sẽ được tận hưởng cảm giác sống động đến từ từng tiếng tích tích nhịp nhàng của trái tim đồng hồ, từ vòng dây kim loại ánh lên chất thép xám lạnh, hay sự hòa nhịp vào bánh răng khi lên dây cót.

trải nghiệm mua đồng hồ Tissot

Sử dụng đồng hồ đem đến trải nghiệm, cũng như trải nghiệm lái ô tô, trải nghiệm khi đi du lịch, trải nghiệm khi thử một món ăn. Hãy thử thật nhiều trước khi mua đồng hồ Tissot. Đặt lên cổ tay, lắc dây kim loại hay nắn thử dây da để xem độ linh hoạt, chỉnh lịch, chỉnh giờ, lên dây cót.

Hãy cùng sản phẩm dạo qua hết những trải nghiệm, những cung bậc cảm xúc trước khi mua. Vì đến lúc ấy lựa chọn mới thực chính xác!

3. Trân trọng sản phẩm  – bảo hành tận tâm

Không thể bỏ qua 1 yếu tố quan trọng: bảo hiểm đồng hồ. Tìm nơi mua uy tín chất lượng đã khó, tìm nơi bảo hành chuẩn còn khó hơn!

Đồng hồ Tissot chính hãng đi kèm cùng gói bảo hiểm 2 năm của nhà sản xuất và thẻ bảo hành toàn cầu (thẻ chỉ áp dụng với trung tâm bảo hành quốc tế của Tissot). Hãy lưu ý vì nếu bạn mua chiếc Tissot trong 1 dịp công tác nước ngoài, sản phẩm chưa chắc được bảo hành tại Việt Nam.

➣➣ Không thể bỏ lỡ cách kiểm tra đồng hồ Tissot chính hãng cực chuẩn này

Bảo hành 2 năm khi mua đồng hồ Tissot

Hiện nay, các hệ thống cửa hàng phân phối Tissot chính hãng đều cung cấp đầy đủ thẻ và sổ bảo hành như trên. Nhưng một số đại lý có gói bảo hành chuyên biệt cho khách hàng của họ.

Bàn luận chuyện mua đồng hồ Tissot đúng chuẩn

Điều đó được thể hiện trong việc: đem chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ về Việt Nam, chất lượng trong cách người thợ chăm sóc, bảo dưỡng từng bộ phận của sản phẩm. Mua đồng hồ Tissot, mua sự an tâm tuyệt đối!

Là một người mua đồng hồ Tissot, bạn mong muốn điều gì cho những cỗ máy của mình?

Bàn luận chuyện mua đồng hồ Tissot đúng chuẩn Xem ngay các mẫu đồng hồ nam Thụy Sỹ chính hãng đang bán chạy tại Xwatch Luxury

 
Bài xem nhiều