3 điều bạn chắc chắn phải biết khi lựa chọn thương hiệu đồng hồ Ogival

17/02/2017 10:00 +07 - Lượt xem: 32776

Let success make the noise. Thương hiệu đồng hồ Ogival khá đúng với câu nói này khi khẳng định chất lượng của mình một cách thầm lặng. Dù ít được nhắc đến, nhưng nếu bạn đang muốn lựa chọn Ogival, hoặc đã sử dụng sản phẩm của thương hiệu, có 3 điều chắc chắn bạn nên biết!

Đam mê đồng hồ chỉ bắt đầu khi ta hiểu hết giá trị.

  1. Bộ máy chuẩn Thụy Sĩ – gạn lọc đâu là vàng, đâu là cát!

Có một thực trạng trong thế giới đồng hồ: Nhiều nhãn hiệu khai sinh ở một địa điểm xa xôi ở Trung Quốc nhưng dựng nên một lịch sử phát triển đồ sộ cùng mác “đồng hồ Thụy Sĩ”. Họ qua mặt người dùng bằng cách tạo ra một số mẫu đạt chuẩn Swiss Made thật để làm “mồi nhử”. Trong khi đó, phần lớn đồng hồ bán ra lại có chất lượng “rẻ” đến không ngờ. Thậm chí rơi kim, rụng cần, hỏng hóc liên tục.

Tại sao chúng ta đề cập đến vấn đề đó ở đây? Vì những thương hiệu Thụy Sĩ tầm trung như Ogival đang phải đấu tranh với các nhãn hiệu “nấm Trung Quốc”.

Một tín đồ đồng hồ sẽ dễ dàng nhận ra, các sản phẩm của Ogival hay các đối thủ của hãng là Tissot, Claude Bernard… đều có dấn ấn Swiss Made rõ ràng trên mặt đồng hồ hoặc bộ máy – linh hồn sản phẩm.

Bởi vậy, nếu bạn gạn lọc đẳng cấp thương hiệu đồng hồ Ogival so với những nhãn hàng Trung Quốc giả danh, hãy đặt bộ máy lên bàn cân để chứng minh!

  1. Phong cách Á đông trong từng thiết kế của Ogival

Ít thương hiệu Thụy Sĩ lựa chọn lối đi này và Ogival là một trong số đó. Bạn sẽ tìm thấy ở Ogival biểu tượng rồng đầy uy lực được chạm khắc tinh xảo trên bề mặt chiếc Skeleton. Ogival cũng tung ra bộ sưu tập đồng hồ theo con giáp với ý nghĩa may mắn.


“Mã đáo thành công” cùng đồng hồ Ogival OG358.88AGR-GL

Điểm khác biệt này có thể mạo hiểm nhưng đồng thời cũng giúp Ogival ghi điểm trong lòng người dùng. Những quý ông hoài cổ hoặc trân trọng các giá trị Á đông rất khó tìm thấy yếu tố này ở những thương hiệu khác.


Đồng hồ Ogival OG388.67AGSR-T hình rồng quyền uy

Bên cạnh đó, Ogival còn biến chiếc đồng hồ trở thành món phụ kiện mang những điều tốt lành cho người chủ sở hữu. Đặc biệt là giới doanh nhân, biểu tượng “Mã đáo thành công” hay “Lưỡng long chầu nguyệt” luông là điều chúng ta mong muốn.

  1. Mức giá dễ chịu và những đánh đổi để có được điều đó

Nếu so về mức giá với những đối thủ, Ogival có thể ở mức thấp hơn. Khoảng cách này không quá lớn nhưng hãng vẫn phải chấp nhận một số đánh đổi để có được điều đó.

Họ đã đánh đổi thứ gì? Câu trả lời là chi phí quảng cáo.

Thương hiệu đồng hồ Ogival ít tập trung vào việc quảng bá tên tuổi. Bạn sẽ không thấy Ogival có đại xứ thương hiệu hay được truyền thông rầm rộ. Các tác phẩm của Ogival được biết đến chủ yếu thông qua những người đã từng trải nghiệm.

Đi lên bằng chất lượng, chắc chắn mất nhiều thời gian. Chúng ta cùng chờ đợi sự nổi danh của Ogival trong tương lai sắp tới.

3 bí mật kể trên giúp Ogival xây dựng vị trí trong lòng người yêu đồng hồ. Những fan hâm mộ Ogival, dù không mê mệt theo cách rầm rộ và phô trương nhưng thường gắn kết lâu bền cùng thương hiệu.

Bạn có muốn trở thành một người như vậy? Hãy bắt đầu ngay với BST đồng hồ Thụy Sĩ để tìm cho mình cỗ máy phù hợp.


 
Bài xem nhiều