3 đặc điểm nhận biết đẳng cấp đồng hồ nam sang trọng

15/11/2017 11:14 +07 - Lượt xem: 56209

Ngày nay, đồng hồ trở thành một phụ kiện không thể thiếu tôn vinh đẳng cấp người đeo. Thế nhưng, không phải tất cả cỗ máy thời gian đều mang sắc thái sang trọng.

Dưới đây, XwatchLuxury giới thiệu 3 đặc điểm nhận biết đẳng cấp đồng hồ nam sang trọng ngay dưới đây.

1./ Mạ vàng PVD cho cảm xúc quyền lực

Không ai phủ nhận nét cuốn hút của thế giới màu sắc xa hoa đến từ màu vàng được mạ trên tác phẩm đồng hồ nam sang trọng. Đây là lựa chọn số 1 của hầu hết anh em.

Chiêm ngưỡng nét sang trọng đến từ đồng hồ mạ vàng FC-220V5S5B

Không hề đơn điệu, các thương hiệu đồng hồ dành sự linh hoạt cho lựa chọn của bạn khi tung ra 2 phiên bản màu vàng khác nhau. Phiên bản vàng hồng tỏa ra một rung cảm tinh tế và ấm áp, còn vàng kim luôn đẩy mạnh tính thời thượng và vương giả.

Vàng hồng tôn vinh vẻ đẹp  ấm áp của chủ nhân

Có mối liên hệ nào đó giữa đồng hồ nam sang trọng mạ vàng và màu sắc đặc trưng của những bữa tiệc dành cho giới thượng lưu. Sự xa xỉ của ánh đèn, của nhẫn đeo tay, của rượu vang vô cùng ăn nhập với màu sắc này.

Có đồng hồ vàng kim, uống trà cũng thể hiện sang trọng, tao nhã

Trong không gian đó, tác phẩm thời gian sẽ vô cùng nổi bật nếu được lộ ra dưới cổ tay áo vest lịch lãm, với những lời chúc tụng hào sảng hay những cái bắt tay quyền lực, giá trị. Hay đơn giản chỉ là tách trà trầm tĩnh của những kẻ tri âm, nhưng vẫn toát lên giá trị và sự sang trọng đến bất ngờ.

2./ Bộ chuyển động phức tạp

Dẫu một số đồng hồ Quartz sở hữu vẻ ngoài sang trọng lịch lãm, nhưng cũng không thể phủ nhận rằng: Bộ chuyển động phức tạp bên trong đồng hồ cơ là lời khẳng định đẳng cấp sang trọng tối ưu.

Sự phức tạp và vẻ đẹp của đồng hồ cơ khiến hầu hết anh em say mê. Ở đó, hội tụ tinh xảo của ngành chế tác đồng hồ.

Cỗ máy cơ luôn khiến người đàn ông phải nao lòng

Đặc biệt, đồng hồ lộ cơ Open Heart hay Skeleton lại càng cần phức tạp và cầu kì. Để có được tác phẩm như vậy, người thợ phải cắt giảm bớt các chi tiết thừa, lược bỏ một phần cầu và đĩa để chủ nhân có thể chiêm ngưỡng hoạt động của cỗ máy bên trong. Đôi khi, việc này đòi hỏi phải bỏ ra hàng trăm giờ chế tác tỉ mỉ và cẩn thận. Nhưng đổi lại, những chiếc đồng hồ lộ cơ luôn khiến người dùng thích thú và sửng sốt bởi vẻ đẹp sống động.

Thiết kế Open heart của Frederique Constant  FC-315MS4C26

Cũng bởi thế, đồng hồ cơ thể hiện rõ ràng đẳng cấp khác biệt! Nét sang trọng vì thế tự bung tỏa ra ngoài.

3./ Giá – luôn là giá cả 

Dĩ nhiên rồi, một chiếc đồng hồ nam sang trọng tôn vinh vẻ đẹp, đẳng cấp của người đeo, tất nhiên giá cả không thể thấp. Ngược lại, các thiết kế này luôn có mức giá đắt đỏ.

Đồng hồ có mức giá gần 45 triệu đồng ►► Xem chi tiết: FC-330MC4P5

Trong các phân khúc giá, đồng hồ nam sang trọng luôn ở mức cao. Dù sở hữu máy Quartz, các thiết kế sang trong luôn trên mức 10 triệu đồng. Còn những cỗ máy Automatic luôn trên mức giá đó, thậm chí có những tác phẩm hàng trăm triệu, đắt hơn 1 chiếc xe hơi.

Dù đắt đỏ, nhưng đồng hồ nam sang trọng chính là “con cưng” đầy hãnh diện của người đàn ông thành đạt.

Nếu thiếu đồng hồ, liệu đẳng cấp của bạn có thể được tôn vinh hoàn hảo không?

Tư vấn miễn phí

Click ngay

 
Bài xem nhiều