Những lý do nên chọn đồng hồ nam mặt vuông

27/09/2016 14:09 +07 - Lượt xem: 157213

Nếu như đồng hồ mặt tròn làm mưa làm gió trong suốt chiều dài lịch sử ngành công nghiệp đồng hồ thì đồng hồ mặt vuông lại là nét chấm phá đặc biệt.

Trong vô vàn những mẫu đồng hồ nam mặt tròn truyền thống khó phân biệt. Thì những mẫu đồng hồ nam mặt vuông dường như thoả mãn mong muốn khác biệt của nhiều quý công. Một sự mới mẻ đến độc đáo được toát ra từ cổ tay người đeo.

►► Chuyên gia Tư vấn lựa chọn đồng hồ cho nam doanh nhân

1. Đồng hồ mặt vuông nam – Sự khác biệt đầy nam tính

Trong thực tế, rõ ràng đồng hồ nam mặt vuông không phải là một diện mạo quá mới trong làng đồng hồ. Nhưng xét trên một chừng mực nào đó, mặt vuông vẫn đem lại cảm giác lạ.

Cái lạ đến từ tâm lý số đông. Khoảng trăm người đeo đồng hồ mới kiếm được vài người đeo đồng hồ mặt vuông. Cái lạ nằm trong sự vuông vức, nét góc cạnh riêng biệt. Chỉ với một mẫu đồng hồ nam mặt vuông trên tay, vẻ nam tính, chất phóng khoáng của cánh mày râu cũng được tôn lên mạnh mẽ.

Những lý do nên chọn đồng hồ nam mặt vuông

Đồng hồ nam mặt vuông Omega

Không quá nhiều về mặt số lượng, song các nhà chế tác đồng hồ danh tiếng thế giới đã tìm cách biến hóa để tạo ra sự đa dạng trong mẫu mã và thiết kế của đồng hồ mặt vuông. Mỗi một thiết kế đều hàm chứa sắc màu nam tính khó cưỡng và thể hiện một tâm hồn gai góc, rất đàn ông.

 Tham khảo ngay: Luồng gió mới từ đồng hồ CK mặt vuông

2. Đồng hồ nam mặt vuông – Sự kết hợp không giới hạn

Không phải lo ngại về cỡ cổ tay, cũng không cần bận tâm đến vấn đề phục trang, đầu tóc. Đồng hồ nam mặt vuông luôn biết cách thách thức mọi giới hạn và khéo xử lý các vấn đề của quý ông, dù là người khó tính nhất.

Sự đứng đắn và nghiêm chỉnh được khéo léo tạo ra bằng những mẫu đồng hồ mặt vuông kết hợp dây kim loại. Chúng là hình ảnh chín chắn và sang trọng dành cho những dạ tiệc và những buổi kí kết hợp đồng.

Những lý do nên chọn đồng hồ nam mặt vuông
Kiệt tác từ đồng hồ nam mặt vuông

➣➣ Xem thêm: Đồng hồ Tissot mặt vuông – kiệt tác từ những khối chữ nhật

Song nếu muốn làm mới mình với vẻ trẻ trung và phá cách, đồng hồ mặt vuông dây da chắc chắn là một lựa chọn không tồi. Một thiết kế mặt tối giản đi kèm dây da đen/ nâu chính là hiện thân cho sức trẻ mà không làm mất đi phần lịch lãm.

Còn việc cổ tay nhỏ vốn là nỗi lo của nhiều quý ông khi lựa chọn đồng hồ thì sao? Hãy an tâm! Các chuyên gia lão làng về đồng hồ nhận định rằng: mặt vuông giúp ăn gian cỡ cỗ tay theo cách đáng ngạc nhiên. Một mẫu đồng hồ nam mặt vuông dây da luôn vừa vặn và khiến cổ tay các quý ông trông cỏ phần cứng cáp, to khỏe hơn.

3. Khả năng “sát thương” phái đẹp

Trên tay một mẫu đồng hồ, đặc biệt là đồng hồ cao cấp, các quý ông chắc chắn dễ dàng gây ấn tượng với phụ nữ. Song dường như những thiết kế đồng hồ nam mặt vuông làm tốt điều này hơn và thực sự có một sức hút kì lạ.

Lý giải về điều này khá đơn giản. Theo một nghiên cứu của các nhà khoa học, não bộ con người bị kích thích bởi vật sắc nhọn, góc cạnh, dẫn đến hình thành một “cảnh báo nguy hiểm”. Nhưng một thiết kế đồng hồ mặt vuông thường được bo tròn các góc, các viền, bởi thế, chúng đủ kích thích mà không gây cảm giác nguy hiểm.

Những lý do nên chọn đồng hồ nam mặt vuông

Đẳng cấp sang trọng của đồng hồ mặt vuông với thiết kế Open Heart

Vừa kích thích, vừa không nguy hiểm, đó là trạng thái tò mò. Hẳn các chị em sẽ lạc vào trạng thái này trước một quý ông đeo đồng hồ nam mặt vuông. Cứ thế bị cuốn vào, bị mê mẩn trong thế giới đầy góc cạnh, nam tính đó.

Gạt bỏ lối mòn, đồng hồ nam mặt vuông đang tạo ra cơn sốt và được các quý ông tìm kiếm và săn lùng. Phá cách, mang tính xu hướng mà vẫn đủ sang trọng, các quý ông ngại gì không thử một thiết kế đồng hồ mặt vuông phải không?

➨ Ngoài đồng hồ mặt vuông, bạn hãy chọn thêm mẫu đồng hồ Thụy Sỹ mặt tròn để khẳng định phong cách riêng

 
Bài xem nhiều