Mua đồng hồ đeo tay nam ở đâu đảm bảo chính hãng?

14/12/2017 08:53 +07 - Lượt xem: 42668

Chất lượng cuộc sống lên cao, mọi người quan tâm đến hình ảnh bên ngoài của mình nhiều hơn. Và đồng hồ chính là một trong những phụ kiện đắc lực tôn vinh vẻ đẹp của chủ nhân.

Thực tế đáng buồn, nhu cầu của người dùng càng tăng cao thì hàng fake càng xuất hiện nhiều hơn. Được ví “ một vốn bốn mươi lời”, gian thương không bỏ qua cơ hội kiếm chác. Bởi thế, chúng ta buộc lòng phải nghi hoặc bất kì chiếc đồng hồ nào được bán trên thị trường, cũng như băn khoăn: Mua đồng hồ đeo tay nam ở đâu uy tín?

Thực trạng đồng hồ chính hãng tại Việt Nam

Ở Việt Nam, hàng fake chiếm một số lượng không nhỏ trên thị trường. Và công nghệ làm giả không những không bị lột trần mà còn càng ngày càng tinh vi hơn.

mua đồng hồ đeo tay nam ở đâu
Đồng hồ fake lũng đoạn thị trường

Bằng việc tạo ra những sản phẩm có hình thức gần giống với đồng hồ chính hãng và bán ra với mức giá rẻ hơn. Cùng với việc sử dụng các chiêu bài quảng cáo, giảm giá, chiết khấu… hàng fake đang làm lũng đoạn thị trường một cách chóng mặt.

Vô tình hay cố ý mua đồng hồ đeo tay nam fake, người dùng đang làm mất đi giá trị đồng tiền, mất giá trị cỗ máy và hạ thấp hình ảnh bản thân trong ánh nhìn của người đối diện. Chưa kể đến, có những loại hàng fake có thể khiến da bạn bị thương tổn nặng nề!

XwatchLuxury – địa chỉ cửa hàng đồng hồ chính hãng uy tín

Nếu nhắc đến địa chỉ cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Việt Nam uy tín, không bao giờ được phép bỏ qua XwatchLuxury!

XwatchLuxury phân phối đồng hồ Thụy Sĩ giá trị thật, đạt tiêu chuẩn Swiss made được công nhận trên toàn thế giới. Nếu khách hàng phát hiện hàng fake, chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần giá trị.

mua đồng hồ đeo tay nam ở đâu
XwatchLuxury khai tử đồng hồ fake

Với chiến dịch thẩm định 1000 đồng hồ thật – giả lần đầu tiên tại Việt Nam, XwatchLuxury đã chứng minh cho khách hàng khẩu hiệu hàng thật – giá trị thật không phải là một lời hứa suông. Trong 3 năm liên tiếp, chúng tôi đã nhận được sự ủng hộ lớn với chiến dịch khai tử đồng hồ fake này.

►► Xem ngay: Cửa hàng đồng hồ chính hãng tại Hà Nội, TP HCM uy tín

mua đồng hồ đeo tay

Bước vào cửa hàng, bạn sẽ cảm nhận được hệ thống cơ sở vật chất thể hiện rõ ràng sự đầu tư của chủ đơn vị. Đồng hồ Thụy Sĩ cao cấp được trưng bày gọn gàng, cẩn thận trong tủ kính. Cửa hàng được hút ẩm thường xuyên để đảm bảo sự thông thoáng – yếu tố quyết định quan trọng số 1 đến việc giữ gìn, bảo đảm cho mặt hàng đồng hồ.

mua đồng hồ đeo tay nam

Chính sách bảo hành của XwatchLuxury được nhiều khách hàng tâm đắc, bởi có đến 5 năm chiếc đồng hồ được bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ cả lỗi người dùng. Thông thường, các cửa hàng đồng hồ khác sẽ bảo hành trong thời gian 2 năm của hãng. XwatchLuxury kéo dài tấm vé bảo hiểm cho chiếc đồng hồ của bạn thêm 3 năm. Nghĩa là bạn có đến 5 năm để yên tâm sử dụng đồng hồ Thụy Sĩ của mình mà không cần phải lo lắng.

Với tất cả những luận cứ trên, bạn đã biết mình nên mua đồng hồ đeo tay nam ở đâu chưa?

Đến XwatchLuxury để trải nghiệm dịch vụ bán đồng hồ chính hãng chuyên nghiệp của chúng tôi!

 
Bài xem nhiều