Điều khoản và điều kiện

Chào mừng quý khách đến với xwatchluxury.vn! Xwatch Luxury là hệ thống phân phối đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng uy tín tại Việt Nam. Khi quý khách truy cập vào trang website của Xwatch Luxury, điều đó có nghĩa là quý khách đã đồng ý với các điều khoản liệt kê ở dưới đây.

1. Độ tuổi

Độ tuổi của người dùng khi truy cập web tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của người giám hộ hợp pháp.

Chúng tôi cấp phép sử dụng để quý khách có thể mua sắm trên website trong khuôn khổ những điều khoản và điều kiện sử dụng đã được đề ra.

2. Thông tin cá nhân

Khi đăng ký thông tin tài khoản, quý khách phải cung cấp thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật ngay lập tức khi có bất kỳ thay đổi nào.

Nếu tài khoản bị truy cập trái phép, quý khách phải thông báo cho chúng tôi kịp thời về sự việc này. Chúng tôi sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với những thiệt hại của quý khách do việc không tuân thủ nghiêm ngặt quy định.

3. Điều kiện mua hàng

Đối với cùng một mã sản phẩm, quý khách mua sản phẩm đầu tiên theo giá niêm yết. Mua từ 2 sản phẩm trở lên sẽ chiết khấu 5% theo giá trị đơn hàng.

Xwatch Luxury có quyền từ chối các đơn hàng vi phạm qui định này.

Nghiêm cấm sử dụng trang web với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của quý khách mà không cần thông báo trước.

4. Thương hiệu và bản quyền

Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin website, các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, mã nguồn đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của website đều được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

5. Quyền pháp lý

Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web đều được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết mọi tranh chấp phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang website này.

6. Quy định về bảo mật

Trang web của chúng tôi đề cao việc bảo mật thông tin và áp dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin thanh toán của quý khách. Các thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hoặc làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng nếu trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật

7. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ các tranh chấp, khiếu nại phát sinh từ hoặc liên quan đến các quy định và điều kiện này đều sẽ được giải quyết theo quy định của Pháp luật hiện hành nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ NghĩaViệt Nam.

8. Quy định chấm dứt thỏa thuận

Trong trường hợp có bất kỳ thiệt hại nào phát sinh do việc vi phạm quy định sử dụng trang web, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc khóa tài khoản của quý khách vĩnh viễn.

Nếu quý khách không hài lòng với nội dung, các điều khoản, điều kiện, quy tắc, chính sách, hướng dẫn của Xwatchluxury.vn, quý khách vui lòng phản hồi qua email hoặc ngưng hoạt động trên website của chúng tôi.

9. Luật pháp và thẩm quyền tại Việt Nam

Tất cả các điều khoản, điều kiện này và Hợp đồng (và tất cả nghĩa vụ phát sinh ngoài hợp đồng hoặc có liên quan) sẽ bị chi phối và được hiểu theo luật pháp của Việt Nam. Các tranh chấp phát sinh sẽ được khiếu nại lên Tòa án Việt Nam để giải quyết.

XWatch Luxury - Chuẩn mực Thụy Sĩ, khí chất đàn ông!
 

Về chúng tôi


Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải nơi nào cũng có. Rõ ràng các bạn không chỉ là kinh doanh đơn thuần.
Thương hiệu