Xã hội ngày càng phát triền và nhu cầu mua đồng hồ ngày càng tăng, nhiều cửa hàng bán đồng hồ ở Hà Nội đã mọc lên không ngừng. Tuy nhiên, số lượng vẫn chưa đi kèm với chất lượng. Chính vì vậy, việc chọn mua được chiếc đồng hồ ưng ý cả về chất lượng, giá cả và thiết kế không hề dễ dàng.


Bạn hoang mang chưa biết mua đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội đảm bảo uy tín? Hãy cùng tìm hiểu và tự giải bài toán này cho riêng mình.

Dấu hiệu nhận biết cửa hàng đồng hồ chính hãng

Trước hết, chúng ta cần phải nắm rõ dấu hiệu nhận biết đại lý ủy quyền chính hãng là gì. Đó là những cửa hàng bán sản phẩm được nhập khẩu, phân phối và bảo hành do đơn vị được hãng ủy nhiệm. Ngoài ra, đồng hồ chính hãng luôn đi kèm quyền lợi khách hàng, được bảo hành chính thức bởi hãng sản xuất.

Cơ sở vật chất đảm bảo

Một cơ sở bán đồng hồ chính hãng chắc chắn cần phải xây dựng cơ sở một cách sạch sẽ, khang trang để tạo ấn tượng cho khách hàng. Hơn nữa, đó cũng chính là thái độ của cửa hàng đó đối với sản phẩm cũng như khách hàng.

=> Xem thêm: Địa chỉ nào uy tín để mua đồng hồ Thụy Sỹ tại Hà Nội

 

Tại tủ trưng bày, đồng hồ phải được sắp xếp ngay ngắn, ngăn nắp, phân chia các thương hiệu ở những khu riêng biệt. Ngoài ra, cửa hàng còn phải tuân thủ những yêu cầu đặc biệt khác do hãng quy định.

Đặc biệt, để thể hiện tính hợp pháp, các đại lý bán đồng hồ bắt bược phải có giấy tờ ủy quyền phân phối chính hãng của thương hiệu đó hoặc giấy kiểm định chất lượng.

Cam kết chất lượng sản phẩm

Mỗi sản phẩm chính hãng cần phải chứng minh được nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thông tin về sản phẩm không được mập mờ, phải được niêm yết công khai ngay tại cửa hàng hoặc website chính thức của đơn vị.

Bên cạnh đó, phụ kiện chính hãng kèm theo bao gồm hộp đựng, thẻ bảo hành… cũng cần phải chú ý kiểm tra.

Không sử dụng các chiêu trò câu kéo: giảm giá sốc, khuyến mại khủng… Giá một chiếc đồng hồ trên các website nước ngoài cộng thêm các chi phí về Việt Nam chắc chắn không thể rẻ hơn 20 - 30%. Nếu được giảm giá tới mức 40 – 60%, bạn nên cẩn thận vì đó rất có thể là hàng fake. 

=> Bạn đang Tìm lời giải cho câu hỏi về chất lượng đồng hồ Thụy Sỹ 

Dịch vụ bảo hành là thước đo tiêu chuẩn

Khi đến những địa chỉ uy tín, bạn sẽ cảm nhận ngay được tính chuyên nghiệp từ cách đón tiếp cho đến cách tư vấn của nhân viên bán hàng chuyên nghiệp. Mọi thắc mắc xoay quanh tính năng, cách sử dụng, thông số sẽ được các chuyên gia trả lời một cách chính xác nhất

Ngoài ra, chế độ bảo hành cũng hết sức quan trọng. Thời gian bảo hành tại hãng chỉ khoảng 1-2 năm. Tùy theo chiến lược kinh doanh mà các cửa hàng có thêm các chính sách bảo hành tại cửa hàng khác nhau. Người dùng nên cân nhắc chế độ bảo hành của cửa hàng nào phù hợp nhất với mình để chọn lựa.

=> Xem ngay 21 bước bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ tại XwatchLuxury

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa rõ cửa hàng nào đáp ứng đủ những tiêu chí trên, một gợi ý nhỏ đó chính là Xwatch Luxury. Luôn coi khách hàng là giá trị cốt lõi, Xwatch Luxury cam kết 100% sản phẩm bán ra là chính hãng. Nếu phát hiện hàng fake, chúng tôi sẵn sàng đền bù gấp 10 lần.

Xwatch Luxury là đơn vị phân phối đồng hồ chính hãng của Tissot, Frederique Constant, Ogival và cK. Hàng trăm mẫu của 4 thương hiệu mang những đặc trưng thương hiệu khác nhau, giúp bạn có những lựa chọn phù hợp nhất với bản thân.

Đây là nơi tiên phong chiến dịch “Nói không với hàng fake”, thẩm định đồng hồ thật - giả miễn phí. Hiện nay chương trình đã được gần 4000 người ủng hộ và con số này không ngừng tăng lên theo thời gian.

Bạn cũng có thể tham gia đăng ký ngay tại website: www.thamdinhdongho.vn

 

Điều cần biết khi mua đồng hồ chính hãng ở đâu Hà Nội


Về chúng tôi


Điều mà Linh ấn tượng nhất là chế độ bảo hành 5 năm theo tiêu chuẩn Thuỵ Sĩ cho cả lỗi người dùng. Điều này không phải nơi nào cũng có. Rõ ràng các bạn không chỉ là kinh doanh đơn thuần.
Thương hiệu