upload/3/2016-05-24/k5r31146_1.jpg


Lựa chọn khác

Đồng hồ CK (Calvin Klein) K5R31146

Model: K5R31146
Giá: 8,190,000 VNĐ
Giá: 8190000
Giá: 8190000 VNĐ
Giá KM: 8190000

Số 1 bảo hành, hậu mãi Cho khách hàng LuxuryĐồng hồ CK (Calvin Klein) K5R31146 chính hãng088.888.2345

 • Chi tiết sản phẩm
 • Chúng tôi giúp gì được cho bạn

Tư vấn miễn phí

Click ngay
 
 
 • Bảo hành lỗi người dùng duy nhất tại Việt Nam
 • Gói bảo hiểm 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ
 • Đội ngũ bác sĩ đồng hồ đào tạo bài bản từ chuyên gia Thụy Sĩ
 • Thay pin trọn đời, miễn phí lau dầu, bảo dưỡng
 • 1 đổi 1 trong 15 ngày
 • Cam kết chính hãng 100%


Video được quan tâm
Ai cũng biết CK là thương hiệu THỜI TRANG hàng đầu tại Mỹ và dường như tất cả các sản phẩm của họ đều dán “Made in USA”, nhưng riêng đồng hồ đeo tay CK lại được dán “SWISS MADE”. Khi thời trang và thời gian cùng hội tụ trên một chiếc đồng hồ mang hơi thở Thụy Sĩ, điều gì sẽ xảy ra?

 • Đồng hồ CK: Thời trang của Swiss made
 
 
Chỉ có Xwatch Luxury mới giúp được bạn:
- Bảo hành 5 năm cả lỗi người dùng theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ
- Đội ngũ kĩ thuật chuyên nghiệp được đào tạo bài bản từ chuyên gia Thụy Sĩ
- Đổi trả trong 15 ngày
- Hậu mãi: thay pin trọn đời, lau dầu miễn phí trong 5 năm
K5R31146

1. BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG - DUY NHẤT TẠI VIỆT NAM

Tới 95% các tổ chức, cá nhân nhỏ lẻ kinh doanh đồng hồ xa xỉ KHÔNG CÓ cơ sở bảo hành chính hãng. Điều gì sẽ xảy ra khi chiếc đồng hồ có giá hàng trăm triệu đồng bị mắc lỗi?

Bạn sẽ KHÔNG nhận được bất kì sự hỗ trợ nào từ người bán nếu họ không có đội ngũ bảo hành quốc tế; thay vào đó bạn phải gửi trực tiếp đến trung tâm Services của hãng và chờ đợi rất lâu. (Ví dụ: theo quy định của hãng Omega: thời gian bảo hành ít nhất từ 2 đến 8 tuần).

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Chưa kể, trong quá trình sử dụng, không tránh khỏi việc va chạm, rơi vỡ hay hư hại. Điều này, không có hãng đồng hồ nào đứng ra chịu trách nhiệm. Bạn buộc lòng phải sửa chữa bên ngoài. Linh phụ kiện của đồng hồ xa xỉ có mức giá rất đắt chưa kể chi phí cho thợ và thời gian chờ đợi. Thêm vào đó, chất lượng sửa chữa có đủ tốt hay chỉ “treo đầu dê, bán thịt chó”? Bạn có đủ an tâm và kiên nhẫn?

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

XWatch Luxury hiểu được khó khăn của bạn, chính vì thế chúng tôi đưa ra gói BẢO HÀNH CẢ LỖI NGƯỜI DÙNG. Không ở đâu trên thị trường hiện nay dám áp dụng quy trình bảo hành do lỗi của khách hàng gây ra, vì sao?

- Thứ nhất, họ không có đủ đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm được giảng dạy trực tiếp từ Thụy Sĩ như XWatch Luxury.

- Thứ hai, họ không phải là đại lý ủy quyền trực tiếp và không có đủ nguồn linh phụ kiện chính hãng như chúng tôi đang sử dụng.

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Tại XWatch Luxury, bạn được Miễn Phí 100% cho lần thay thế mặt kính và linh phụ kiện đầu tiên; đồng thời giảm 30% cho các lần tiếp theo. Để khách hàng được hưởng những ưu đãi tốt nhất, chúng tôi nhận khó khăn về mình.

=> Xem thông tin chi tiết về chính sách và điều khoản bảo hành của Xwatch Luxury

2. ĐỘI NGŨ CHUYÊN GIA KĨ THUẬT DANH TIẾNG

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa, bảo hành và thẩm định những dòng đồng hồ xa xỉ, cần phải có các chuyên gia hàng đầu với trình độ và kinh nghiệm cao.

XWatch Luxury hiểu được những đòi hỏi chính đáng từ khách hàng. Chúng tôi sở hữu 1 đội ngũ những bác sĩ đồng hồ giỏi và giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản tại Thuỵ Sĩ. Trong đó phải nói tới ông Đặng Văn Trường - Kĩ thuật trưởng của XWatch Luxury - với hơn 15 năm kinh nghiệm, 9 năm làm việc tại Omega, từng giữ vị trí Trưởng phòng Kỹ thuật của Rado, Seiko tại Việt Nam. Ông được đánh giá là 1 trong 3 nghệ nhân giỏi nhất trong nước ở thời điểm hiện tại và là 1 trong số rất ít nghệ nhân được đào tạo bài bản trực tiếp từ các chuyên gia của Longines, Omega từ Thụy Sĩ.

Xwatch Luxury mong muốn những chiếc đồng hồ của bạn được chăm sóc bởi những con người tâm huyết và tài năng. Chúng tôi đảm bảo cho bạn về chất lượng dịch vụ và sửa chữa không thua kém những thương hiệu quốc tế.

3. THẨM ĐỊNH ĐỒNG HỒ THẬT GIẢ

XWatch Luxury địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam thực hiện chiến dịch Tẩy chay Đồng hồ Fake - Bảo vệ lợi ích người tiêu dùng (xem chi tiết tại https://thamdinhdongho.vn/) .

XWatch Luxury được ủy quyền trực tiếp từ các thương hiệu danh tiếng như Tissot, Frederique Constant, Calvin Klein, Ogival. 100% nhập khẩu nguyên chiếc, đầy đủ phụ kiện đi kèm (sổ, hộp, thẻ bảo hành toàn cầu) và giấy chứng nhận hàng chính hãng.

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Chúng tôi cam kết bồi thường 10 lần giá trị nếu phát hiện đồng hồ giả hoặc replica.

4. BẢO HIỂM 5 NĂM - TIÊU CHUẨN THỤY SĨ

Mỗi chiếc đồng hồ, tùy theo thương hiệu sẽ có 1 - 2 năm bảo hành toàn cầu. Trong 2 năm đầu, đồng hồ rất ít khi xuất hiện tình trạng hư hại về máy hay vỏ. Sau 2 năm, chi phí bảo hành sẽ rất cao và chưa kể mất thời gian dài để chờ đợi. Trung tâm bảo hành của các hãng tại Việt Nam lại chỉ có 1 cơ sở.

Vậy làm thế nào nếu bạn ở xa địa điểm bảo hành và hết 2 năm Bảo hành toàn cầu? Sau 2 năm, khi xảy ra lỗi về máy hay hư hại trong quá trình sử dụng, ai sẽ đứng ra chịu trách nhiệm giúp bạn?

=> Tham khảo: 21 bước bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ

Chúng tôi giúp gì được cho bạn ?

Để giảm đi nỗi lo ngại cho khách hàng, Xwatch Luxury gửi tặng bạn gói Bảo hiểm đồng hồ 5 năm theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ:

 • 21 bước bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sĩ.

 • Từ khâu thẩm định đến kiểm tra và sửa chữa đều được tiến hành nghiêm túc, với sự hỗ trợ của hệ thống trang thiết bị hiện đại.

 • Đồng hồ chỉ đến tay khách hàng khi hoạt động ổn định như ban đầu.

Hiện nay, một số nơi cũng áp dụng gói bảo hiểm 5 năm, tuy nhiên về quy trình không được bảo đảm nghiêm ngặt cũng như không có đủ hệ thống thiết bị và kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm. Khách hàng nên chú ý!

Với triết lý kinh doanh “Khách hàng là giá trị cốt lõi”, Xwatch Luxury luôn nỗ lực hết mình để mang đến cho bạn những giá trị tốt nhất. Không đơn thuần là sự trao đổi mua bán, trên tất cả đó là lời khẳng định về những tinh hoa, sự trân trọng đối với đồng hồ, giá trị của con người, tài năng và nhân phẩm.

>>> Xem ngay: Tại sao hơn 34356 khách hàng tin tưởng chúng tôi?

Sản phẩm cùng loại


Bình luận


Về chúng tôi


Kỹ thuật viên trưởng của XWatch với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đồng hồ. Tài năng cùng nhiệt huyết của anh được các phóng viên VTV1 truyền tải tới khán giả thông qua phóng sự sau.
Thương hiệu